Trang chủTiền ẢoEOS là gì? Những điều cần biết về đồng tiền ảo EOS

EOS là gì? Những điều cần biết về đồng tiền ảo EOS

-

EOS là một đồng tiền ảo đang có sự phát triển mạnh mẽ, hiện đang đứng top 5 trên CoinMarketcap tại thời điểm viết bài. Daututienao.com sẽ tổng hợp và giới thiệu với các bạn những điều cần biết về đồng tiền ảo EOS tiềm năng này.

EOS là gì?

EOS là gì?

Token EOS là những Tokens tương thích với ERC-20 và được phân phối trên Blockchain Ethereum dựa trên nền tảng của Hợp đồng Thông mình (Smart Contract). Ngoài ra, nó không có bất cứ một quyền, mục đích, thuộc tính, chức năng hay tính năng nào khác, rõ ràng, ngụ ý, bao gồm, nhưng không giới hạn…trên nền tảng của EOS cả

Tính năng của EOS

EOS.IO là phần mềm giới thiệu kiến ​​trúc blockchain được thiết kế để cho phép mở rộng theo chiều dọc và ngang của các ứng dụng phi tập trung (“Phần mềm EOS.IO”). Điều này đạt được thông qua một cấu trúc giống như hệ điều hành mà trên đó các ứng dụng có thể được xây dựng. Phần mềm này cung cấp các tài khoản, xác thực, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ và lập lịch các ứng dụng trên nhiều lõi CPU và / hoặc các cụm. Công nghệ kết quả là một kiến ​​trúc blockchain có khả năng mở rộng đến hàng triệu giao dịch mỗi giây, loại bỏ phí người dùng và cho phép triển khai các ứng dụng phi tập trung nhanh chóng và dễ dàng.

Tổng quan về đồng tiền ảo EOS

Thông tin cơ bản về EOS

Ngày phát hành: 03/2017
Hardcap: 1.000.000.000 EOS

Nhà sáng lập EOS coin là ai?

Nhà phát triển phần mềm EOS là Block.one – một công ty của Gayman Islands. Block.one có nhân viên và các cố vấn nằm rải rác trên khắp thế giới. Công ty tập trung vào các giải pháp công nghệ cấp doanh nghiệp, bao gồm cả phần mềm Blockchain.

Brandan Blumer– CEO (giám đốc điều hành) của EOS coin với bản hồ sơ cá nhân dày đặc kinh nghiệm

Brandan Blumer– CEO (giám đốc điều hành) của EOS coin. Ảnh Gooruf
  • Năm 2001 – 2005: Sáng lập GameCliff: Ở tuổi 15, Brendan đã xác định được cơ hội kinh doanh trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến và bắt đầu bán tài sản ảo trên một trang web mà ông đã phát triển. Năm 2005, Brock Pierce là người sáng lập Internet Gaming Entertainment (IGE), đã mua lại GameCliff và Brendan chuyển đến Hồng Kông vào năm 18 tuổi để điều hành tổ chức này
  • Năm 2007 – 2009: Sáng lập Account Network, đây là tổ chức đầu tiên trên Thế giới tập trung vào việc làm thương mại của avatar trong game MMORPG. Trong vòng 3 tháng, tổ chức này đã có được 75% thị phần và đã vượt quá doanh thu 1 triệu USD / tháng
  • Năm 2009 – tháng 1/2013: Sáng lập Okay.com – một trang web cung cấp những giải pháp tiên tiến giúp người bán và người mua thực hiện những giao dịch thuận tiện nhất.
  • Tháng 1/2013 – tới nay: CEO và là nhà sáng lập ra ii5 – một tổ chức đào tạo và hỗ trợ những người môi giới Ấn Độ thông qua phần mềm và các dịch vụ công nghệ. Tới tháng 1/2016, ii5 trở thành cộng đồng môi giới lớn nhất Ấn Độ
  • Tháng 1/2017 – tới nay: CEO và là nhà sáng lập ra Block.one (đơn vị đỡ đầu của dự án EOS coin) – Block.one là nhà xuất bản của Tập đoàn Tự trị Phân cấp (DAC), một khái niệm được đưa ra bởi CTO Daniel Larimer của Block.one trong năm 2014 nhằm trao quyền cho các cộng đồng mã nguồn mở để phá vỡ các mô hình kinh doanh tập trung hiện có.

Dan Larimer – CTO (giám đốc kỹ thuật) của EOS coin

Dan Larimer – CTO (giám đốc kỹ thuật) của EOS coin
 • Tháng 3/2012 – 6/2013: Kỹ sư phần mềm
 • Tháng 7/2013 – 6/2015: CEO của Invictus Innocations với vai trò theo sát tầm nhìn chiến lược kỹ thuật của công ty và quản lý nhóm phát triển kỹ thuật.
 • Tháng 1/2016 – 3/2017: CTO của Steemit: tại đây, anh đã có được thành công đầu tiên trong việc thiết kế, xây dựng và phát triển nền tảng Blockchain dựa trên truyền thông xã hội
 • Tháng 6/2015 – tới nay: CEO của Cryptonomex Inc. vẫn với vai trò theo sát tầm nhìn chiến lược kỹ thuật của công ty và quản lý nhóm phát triển kỹ thuật.
 • Tháng 3/2017 – tới nay: CTO của BlockOne: dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ cho dự án EOS coin của BlockOne.

Lộ trình phát triển EOS coin

 • Giai đoạn 1 – Thử nghiệm phiên bản EOS 1.0: Mùa hè 2017
 • Giai đoạn 2 – Ra mắt phiên bản 1.0: Mùa thu 2017
 • Giai đoạn 3 – Thanh tra, kiểm tra an ninh: Mùa đông 2017 tới mùa xuân 2018
 • Giai đoạn 4 – Tối ưu hóa phiên bản cũ và thực hiện song song với phiên bản mới:  Mùa hè tới mùa thu 2018
 • Giai đoạn 5 – Triển khai kế hoạch tương lai

Các kênh thông tin về EOS

Website: https://eos.io
Github: https://github.com/eosio
Telegram: https://eos.io/chat
Twitter: http://twitter.com/eos_io
Facebook: https://www.facebook.com/eosblockchain
Medium: http://medium.com/eosio

Tương lai của EOS

Block.One, công ty đứng sau công nghệ EOS, vừa công bố việc thành lập quỹ đầu tư độc quyền sử dụng phần mềm EOS.IO. Đây là thông báo đầu tiên cho chương trình hợp tác EOS VC của công ty để kích thích sự đổi mới của EOS.IO và TomorrowBC.

Chúng ta đã biết rằng Schmidt, tỉ phú và chủ tịch điều hành Alphabet, là một fan hâm mộ lớn về tiềm năng của công nghệ blockchain và TomorrowBC đang điều hành Block.One tạo ra một liên kết trực tiếp giữa tỷ phú Google và công ty EOS.

Đây là cột mốc phát triển rất quan trọng đối với Block.One và là một dấu hiệu cho thấy EOS cuối cùng cũng có thể phát triển tiềm năng của nó và bắt đầu cạnh tranh với Ethereum trong lĩnh vực này.

Hãy nhớ rằng công nghệ EOS đang trong quá trình phát triển, với mạng lưới thử nghiệm EOS.IO đã được đưa ra vào đầu tháng trước.

Các ứng dụng phân quyền đang được xây dựng trên mạng lưới thử nghiệm và công ty đằng sau công nghệ này sẽ thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều nhà đầu tư.

Mua bán EOS ở đâu?

Hiện tại bạn có thể mua bán EOS coin trên các sàn tiền ảo lớn như Binance, Okex, Bithumb, Bitfinex,…và rất nhiều các sàn khác các bạn có thể xem tại đây.

EOS là một trong những đồng tiền điện tử đáng để đầu tư. Daututienao.com không khuyên bạn nên đầu tư vào đồng tiền nào, bạn cần có những phân tích và nhận định các tin tức và kỹ thuật trước khi quyết định đầu tư tiền của mình. Chúc các bạn thành công.

Daututienao tổng hợp

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular