Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoEtherbanking là gì? Có lừa đảo (Scam) & Có nên đầu tư...

Etherbanking là gì? Có lừa đảo (Scam) & Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo EBC coin không?

-

Etherbanking là gì? Đồng tiền ảo Etherbanking có lừa đảo (Scam) không? Có nên đầu tư vào Etherbanking? Thời gian vừa rồi có khá nhiều bạn inbox trên fanpage Blog tiền ảo hỏi về dự án Etherbanking này và nhờ mình hướng dẫn đầu tư vào Etherbanking cũng như đưa ra cho họ lời tư vấn về dự án này. Bài viết này mình sẽ giải đáp một số thắc mắc của các bạn.

Etherbanking là gì?
Etherbanking là gì?

Dưới đây là những thông tin mà website chính thức của Etherbanking (etherbanking.io) cũng như các website, blog khác đang giới thiệu về đồng tiền ảo này:

Etherbanking là gì?

Etherbanking (EBC) là một đồng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở P2P (peer-to-peer hay mạng ngang hàng) tương tự như Ethereum hay Bitcoin. EBC coin là hoàn toàn phân cấp, không bị kiểm soát bởi bất cứ tổ chức chính phủ nào. Ngoài ra, người dùng có thể kiếm được một khoản tiền lãi đáng kể khi đầu tư, có nghĩa là bất cứ ai giữ đồng Etherbanking trong “ví” của mình cũng sẽ nhận tiền “công” đóng góp nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Etherbanking sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethereum cho phép chuyển đổi tiền tệ nhanh hơn và rẻ hơn. Etherbanking (EBC) cũng có thể giúp tạo ra thị trường trực tuyến và các giao dịch có thể lập trình được gọi là SMART CONTRACT. Etherbanking sở hữu ví tiền độc lập và nền tảng giao dịch, đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng giữa các bên.

Dự án Etherbanking Coin được khởi động ở Toronto của Canada vào ngày 25/8/2017. Tại hội nghị khởi động EBC, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia về mục đích kinh doanh và chiến lược của EtherBanking bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư EBC.

Ưu điểm của đồng tiền Etherbankding

Công nghệ mà Etherbanking sử dụng
Công nghệ mà Etherbanking sử dụng

Lộ trình phát triển của Etherbanking coin

Lộ trình phát triển của Etherbanking
Lộ trình phát triển của Etherbanking

Cơ chế đầu tư vào Etherbanking Coin

Cơ chế đầu tư vào Etherbanking
Cơ chế đầu tư vào Etherbanking

Nếu bạn đã từng biết hay đầu tư vào Bitconnectđầu tư Regalcoin thì không lại gì với hình thức đầu tư Leding (cho vay) này. Tức là bạn sẽ đổ tiền vào hệ thống của Etherbanking và nhận lãi xuất hàng tháng. Để đầu tư EBC coin bạn cần mua Bitcoin hoặc mua Ethereum rồi nạp vào hệ thống Etherbaking, sau đó dùng BTC, ETH mua đồng EBC coin, tiếp đến bạn sẽ cho người khác vay EBC và nhận lãi xuất hàng ngày, hàng tháng tùy theo % họ quy định.

Các gói đầu tư Lending của Etherbanking

Các gói đầu tư của Etherbanking
Các gói đầu tư của Etherbanking

Hiện tại Etherbanking có 5 gói đầu tư Lending cho người dùng:

Etherbanking có lừa đảo hay đa cấp không?

Etherbanking lừa đảo? Etherbanking là mô hình đa cấp?..Nói chính xác là Etherbanking hoạt động như một mô hình đa cấp giống như Bitconnect hay Regalcoin. Còn việc dự án Etherbanking có lừa đảo hay không thì phải cần thêm thời gian theo dõi, vì dự này khá mới chưa có nhiều thông tin để khẳng định nó là lừa đảo. Tuy nhiên, gần như 99% các dự án đầu tư ủy thác (HYIP) cuối cùng cũng sẽ Scam.

Nhưng hiện tại vẫn có rất nhiều người đầu tư vào những dự án ủy thác như thế này vì lợi nhuận của nó rất hấp dẫn. Thực chất nếu bạn biết chọn một đồng coin tốt và số lượng người đầu tư lớn thì có thể tham gia kiếm tiền rất ok, thời điểm này bên mình không khuyến khích bạn đọc đầu tư bất cứ dự án ủy thác nào ngoại trừ Bitconnect. Lý do vì sao thì bạn xem thêm bài viết chi tiết của bên mình về đồng Bitconnect ở đây nhé.

Vậy có nên đầu tư vào Etherbanking không?

Ở các bài đánh giá về những dự án đầu tư ủy thác mình đều đưa ra lời khuyên là không nên tham gia nếu bạn chưa thực hiểu quy chế hoạt động cũng như  “phải” có kinh nghiệm, nhìn nhận được thị trường. Hình thức đầu tư siêu lợi nhuận kiểu này rủi ro rất cao, nếu bạn không tìm hiểu kỹ và có chiến lực đầu tư tốt thì sớm muộn cũng mất hết tiền.

Để đánh giá một dự án ICO coin nhất là dự án đầu tư HYIP thì bạn nên đọc 2 bài hướng dẫn trước đây của mình là:

Dựa vào 6 tiêu chi đánh giá về một dự án đầu tư ICO thì mình nhận thấy Etherbanking:

Còn dựa vào các tiêu chí đánh giá một site HYIP (đầu tư ủy thác) có Scam hay không thì Etherbanking:

Giao diện của Etherbanking.io
Giao diện của Etherbanking.io
Thông tin tên miền của Etherbanking.io
Thông tin tên miền của Etherbanking.io
Số lượng truy cập vào Etherbanking.io
Số lượng truy cập vào Etherbanking.io

Trên là một số phân tích của mình về dự án tiền điện tử Etherbanking (EBC coin), bạn có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định có nên đầu tư Etherbanking hay không? Mình vẫn muốn nhắc lại là đầu tư hình thức ủy thác rủi ro “rất cao”, nhưng nói đi cũng phải nói lại, rủi ro cao thì lợi nhuận sẽ cao theo, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đổ tiền của bạn vào.

Nếu bạn thực sự mong muốn đầu tư vào một đồng coin lending thì có thể tham gia Hextra Coin, một đồng coin mới ICO xong và cho lending đầu tháng 11, đây là thời điểm tốt để tham gia đầu tư, hiện tại mình cũng đang chơi gói 10.000 USD. Xem thêm về Hextracoin tại đây: https://daututienao.com/hextracoin-la-gi/

Lời kết

Ok. Vậy là mình đã chia sẻ với các bạn bài viết “Etherbanking là gì? Có lừa đảo & Có nên đầu tư vào Etherbanking không?” hi vọng bài viết sẽ mang đến đúng thông tin mà bạn đang cần tìm hiểu về dự án tiền ảo EBC coin này và có quyết định cho riêng mình. Hiện tại, các dự án ICO (huy động vốn) nổi lên khá nhiều từ khi tiền điện tử phát triển mạnh, trong đó có dự án tiềm năng đáng để đầu tư nhưng cũng có những dự án được tạo ra chỉ với mục đích lừa đảo, vì thế bạn cần xem xét kỹ trước khi đầu tư, kẻo “tiền mất tật mang” nhé.

Nếu bạn còn câu hỏi nào thắc mắc và cần mình giải đáp, hãy để lại dưới phần bình luận đội ngũ hỗ trợ của Blog tiền ảo sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao ngay dưới đây nhé. Chúc bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Etherbanking là gì, Etherbanking lừa đảo, EBC là gì, EBC Coin, Etherbanking đầu tư, Etherbanking lừa đảo, kiếm tiền với Etherbanking, Etherbanking Viet Nam, hướng dẫn đầu tư Etherbanking, Etherbanking đa cấp, có nên đầu tư vào Etherbanking, Etherbanking có an toàn không, cách chơi Etherbanking, các gói đầu tư Etherbanking, mua bán Etherbanking, dau tu Etherbanking như thế nào?.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular