Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoETHLend là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử...

ETHLend là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử ETHLend Coin (LEND)

-

ETHLend Coin (LEND) là gì?

ETHLend (LEND) là 1 ứng dụng phân quyền cung cấp dịch vụ cho vay dựa trên các hợp đồng thông minh (Smart Contract), được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum, giúp cho quá trình vay và cho vay được thực hiện bất kỳ lúc nào, và bất kì thời gian nào với thời gian hoàn thành là ngay lập tức, nó là cung cấp một dịch vụ vay và cho vay nhanh hơn bất kỳ một tổ chức tài chính nào trên thế giới. Với ETHLend người vay và cho vay tiền không cần phải biết nhau hay phải thông qua một bên thứ ba, điều đó giúp làm giảm chi phí phát sinh xuống mức thấp nhất.

ETHLend

LEND Token là đồng tiền điện tử chính của ETHLend và nó cung cấp rất nhiều lợi ích khi sử dụng chúng trong ứng dụng như:

Tính năng và đặc điểm của ETHLend Coin

ETHLend tạo ra một môi trường thân thiện để người cho vay và người đi vay gặp nhau và giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Việc vay mượn trong hệ thống không chỉ gói gọn trong các đồng tiền điện tử mà có thể lấn sang các đồng tiền pháp quy và tài sản thực. Do có lợi thế là một ứng dụng phân quyền trong hệ sinh thái Ethereum, ETHLend có thể liên kết được với các ứng dụng khác để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn. Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của ETHLend công bố:

1. Vay mượn phân quyền

2. Vay vốn bảo mật với tài sản kỹ thuật số và ENS Domain

ETHLend cho phép người vay có thể sử dụng các Token ERC20 khác nhau trong Ethereum như tài sản thế chấp khi vay. VD: người dùng có danh mục các token không bắt buộc phải bán các token này để nhận thanh khoản. Thay vào đó, người dùng có thể thế chấp các token này để nhận được thanh khoản. Hoặc cách khác, tên miền ENS có thể được sử dụng để đảm bảo khoản vay, nếu không trả nợ sẽ bị khóa ETH trong tên miền. (Tên Miền ENS ở đây có thể là địa chỉ ví Ether của người đi vay)

3. Cho vay dựa trên danh tiếng

ETHLend sẽ liên kết với các ứng dụng phân quyền khác (như Bloom, uPort) của Ethereum để tạo ra hệ thống dữ liệu cho phép đánh giá điểm tín dụng của từng người dùng. Nhờ vậy việc cho vay sẽ được an toàn và minh bạch hơn. Ngoài ra, ETHlend cũng lưu lại lịch sử các giao dịch và từ đó hình thành nên hệ thống đánh giá tín dụng riêng. Các dữ liệu tín dụng này có thể được trích xuất sang các Blockchain hay ứng dụng khác.

4. Chia sẻ nguy cơ với các chủ cho vay khác

Khi một người cho vay không tin tưởng người đi vay, có thể chuyển qua hình thức nhiều người cùng cho vay, chia nhỏ khoản vay ra, giảm thiểu nguy cơ xuống mức thấp nhất.

5. Dự đoán thị trường để đánh giá nguy cơ tín dụng

Dự đoán thị trường tiền điện tử để giúp chủ cho vay có thể có được quyết định cho vay chính xác và an toàn hơn.

6. Đấu giá ngược

ETHLend sẽ tổ chức các buổi đấu giá mà ở đó, chủ cho vay sẽ đấu giá mức tiền mà họ có thể cho vay.

Lịch sử và lộ trình phát triển của ETHLend Coin

Đội ngũ phát triển của ETHLend Coin

ETHLend được thành lập bởi một đội nhóm gồm nhiều các thành viền dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Các thành viên đáng chú ý trong nhóm gồm:

ETHLend-team

Ngoài ra, các bạn xem thêm các thành viên khác của ETHLend tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo LEND Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa LEND được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 0.015 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 20/4/2018 thì giá đồng tiền kỹ thuật số LEND là 0.066 USD/1 coin. Cho thấy sự phát triển tốt của đồng coin này.

ETHLend-ty-gia

Hiện tại đồng tiền điện tử LEND có tổng vốn hóa đang là hơn 72 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 3.3 triệu USD, và đang ở vị trí 168 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 1.299.999.942 LEND, số coin đang được khai thác là 1.086.132.884 LEND. Bạn có thể xem Tỷ giá ETHLend Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán LEND coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng LEND coin tại nhiều sàn giao dịch trên thế giới gồm Binance, Gate.io, OKEx, Kucoin, BuyBitcoin, Bibox, HitBTC, EtherDelta (ForkDelta), IDEX, Radar Relay qua các cặp LEND/BTC, LEND /ETH là chủ yếu. Trong đó khối lượng giao dịch tại Binance Gate.io là lớn nhất.

ETHLend-market

Lưu trữ đồng LEND token ở ví nào?

QSP là một token được tạo ra theo chuẩn ERC20, do đáo bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể giữ LEND trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử ETHLend (LEND)

Lời kết

Trên đây là các kiến thức tổng quan về đồng tiền điện tử ETHLend Coin (LEND) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều điều hay về LEND coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền kỹ thuật số LEND với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular