Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoEthos là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Ethos Coin...

Ethos là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Ethos Coin (ETHOS)

-

Ethos (ETHOS) là gì?

Ethos là một công ty chuyên về các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử có trụ sở tại Silicon Valley, Mỹ. Các dịch vụ chính mà Ethos cung cấp là một ví điện tử trên smartphone có thể lưu trữ và chuyển đổi mọi loại tiền mã hóa với mục đích đơn giản hóa các giao dịch đi kèm với tính an toàn cao, một mạng xã hội riêng có tên là Ethos Social giúp cung cấp các thông tin mới nhất, các mẹo giao dịch sinh lời nhất và nhiều thứ khác về các đồng tiền mã hóa, một ứng dụng có tính năng quản lý các loại tiền điện tử mà bạn đang đầu tư thông qua các báo cáo để giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi sự biến đổi của thị trường.

ethos-coin

Ban đầu Ethos có tên là Bitquence (BQX) khi được ra mắt công chúng vào năm 2017. Sau đó, đến tháng 11/2017, đội ngũ phát triển của nó đổi tên Bitquence thành Ethos. Dưới cái tên mới, sự quan tâm của nó được tăng lên rất nhiều sau khi họ tổ chức ICO. Mức độ phổ biến của Ethos có thể được coi là bùng nổ trong tuần đầu tiên của năm 2018, bằng chứng là giá của đồng ETHOS tăng lên rất nhanh.

Tính năng và đặc điểm của Ethos

Một số tính năng chính của đồng tiền kỹ thuật số Ethos bao gồm:

Tính năng của Ethos

Lịch sử và lộ trình phát triển của Ethos

Đội ngũ phát triển của Ethos

Ethos được lãnh đạo bởi Shingo Lavine, là Người sáng lập và Giám đốc điều hành. Mặc dù Shingo chỉ mới 20 tuổi nhưng ông được mô tả bởi trang web của Ethos như là một chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực Bitcoin and alt-coins được công nhận và là nhà lãnh đạo tư tưởng trong công nghệ blockchain. Trước khi ra mắt Ethos, Shingo là thành viên đồng ra trường đại học Jobs, một trường học trực tuyến với hơn 20.000 sinh viên, và một chuyên gia tiếp thị nội dung cho Motzie, một công ty phần mềm tuyển dụng di động.

team-ethos

Ngoài ra, để cho Ethos có thể thực hiện tốt các dịch vụ của mình, Shingo đã xây dựng cho mình một đội ngũ kỹ sư và điều hành gồm nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Stephen Corliss (là người đảm nhiệm chiến lược phát triển của công ty), Tim Simmons (Kỹ thuật & Phát triển), Kevin Dead Pettit (Quản lý sản phẩm), và Bobby Beckner (Kỹ thuật và Phát triển).

Tỷ giá của đồng tiền ảo ETHOS hiện tại

Ở thời điểm mà Blog tiền ảo viết bài là 22/3/2018, đồng ETHOS đang ở vị trí 63 trong bảng xếp hạng các đồng coin được niềm yết của CoinMarketCap với tổng vốn hóa thị trường là hơn 208 triệu USD, và có khối lượng giao dịch 24h hơn 5,8 triệu USD. Giá của ETHOS hiện tại là 2,74 USD/ coin, so với thời điểm lên sàn vào tháng 7/2017 với giá là 0,033 USD/ coin thì đồn tiền ảo này 91 lần.

ty-gia-ethos

Tổng số coin đang được phát hành là 222.295.208 ETHOS, số coin đang được khai thác là 75.975.162 ETHOS. Bạn có thể xem Tỷ giá ETHOS Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán ETHOS coin ở sàn giao dịch nào?

market-ethos

Đồng tiền điện tử ETHOS hiện tại có thể được mua bán và giao dịch tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Binance, CoinExchange, HitBTC, Livecoin, Radar Relay, Cobinhood thông qua các cặp giao dịch chủ yếu là BQX/BTC, BQX/ETH, BQX/USDT, ETHOS/BTC, ETHOS/ETH. Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Binance CoinExchange là lớn nhất.

Lưu trữ ETHOS coin ở ví nào?

Tương tự như các Token khác thì Ethos được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ nó trên bất cứ Ví (Wallet) nào hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, Metamask, ImToken, Trezor hay Ledger Nano S.

Ngoài ra, nếu bạn là người hay và thích trading thường xuyên trên sàn giao dịch, bạn có thể lưu trữ ETHOS coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử ETHOS

Lời kết

Trên đây là bài viết cung cấp các kiến thức tổng quan về đồng tiền ảo ETHOS, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về Ethos coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng coin ETHOS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular