Trang chủTiền ẢoExrates là gì? Đánh giá sàn giao dịch và trao đổi Bitcoin...

Exrates là gì? Đánh giá sàn giao dịch và trao đổi Bitcoin Exrates

-

Sau sự phát triển được coi là thần kỳ của bitcoin trong năm 2017, làm cho thị trường Bitcoin nói chung và tiền ảo nói riêng được rất nhiều người chú ý đến. Từ đó, rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo mới xuất hiện, và đa số họ đều dùng yếu tố chi phí giao dịch để thu hút khách hàng. Hôm nay Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một sàn như vậy, đó là Exrates, bạn biết Exrates là gì không? Nó có tính năng gì không? Phí của nó như nào không? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây của Blog tiền ảo nhé!

Exrates là gì?

Exrates là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo ra mắt vào tháng 4/2016 do công ty GameCredits Ltd điều hành được đăng ký tại Yerevan, Armenia, và có một văn phòng tại Mỹ có địa chỉ là 99 Foch ave, Staten Island, New York, Hoa Kỳ.

exrates-696x449

exrates-696x449

Exrates là một sàn trao đổi và kinh doanh nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác nhau, và nó cũng chấp nhận rất nhiều loại tiền tệ pháp quy. Tại Exrates thì ngoài việc xác thực 2 yếu tố cho tài khoản, sàn còn yêu cầu khách hang phải tạo một mật khẩu tài chính để dùng nó xác nhận các giao dịch tài chính của bạn, trong quá trình đăng ký bạn sẽ được yêu cầu để tạo chúng, và mật khẩu giao dịch phải khác với mật khẩu của tài khoản.

Tính năng của của sàn Exrates

Exrates hỗ trợ đồng coin và thị trường nào

Hiện tại, sàn Exrates hỗ trợ giao dịch rất nhiều coin cũng như tiền pháp định, các loại tiền ảo được hỗ trợ như là Bitcoin, ETH, LTC, BCH, BTG, DASH, ZEC, XMR, XRP, NEO, MIOTA, OMG. Các loại đồng tiền pháp định được hỗ trợ như là USD, EUR, RUB, UAH (tiền tệ Ukraine), IDR (tiền tệ Indonesia).

Sàn Exrates hỗ trợ nhiều thị trường trong đó chủ yếu là thị trường BTC, ETH và USD. Ngoài ra nó còn hỗ trợ một số thị trường theo vị trí nhất định như thị trường IDR của Indonesia, VND của Việt Nam..

P giao dịch trên sàn Exrates

Chi phí giao dịch tại sàn Exrates là phù hợp và cạnh tranh với hầu hết các sàn giao dịch có tính phí. Phí áp dụng cho việc mua hoặc bán trong sàn giao dịch là 0,2% cho mỗi giao dịch, và có thể lên đến là 0,5%.

Lời kết

Qua các thông tin ở trên ta thấy Exrates có ưu điểm là hỗ trợ nhiều đồng coin cũng như tiền pháp định, phí giao dịch cạnh tranh; điểm hạn chế là có ít thông tin về công ty, phương thức huy động vốn, phí rút và gửi tiền. Tuy đây không là trường hợp ít có trong thị trường tiền ảo. Và trước khi tham gia đầu tư tiền ảo thì bạn nên lựa chọn sàn nào hợp ý mình nhất để có thể yên tâm đầu tư.

Bài sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn Exrates nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn Exrates thì hãy liên hệ với Blog tiền ảo ở dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular