Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoEXX là gì? Đánh giá sàn giao dịch, trao đổi Bitcoin và...

EXX là gì? Đánh giá sàn giao dịch, trao đổi Bitcoin và tiền ảo EXX

-

Khi tham gia vào thị trường tiền ảo, một việc rất cần thiết đó là chọn những sàn giao dịch để có thể đầu tư và kiếm lời từ những đồng tiền ảo đó, và trước khi quyết định có lựa chọn sàn đó hay không thì các nhà đầu tư cũng rất cần những bài viết tổng quan về sàn đó cũng như nhận xét của những người đang giao dịch của sàn đó để biết rằng sàn đó có uy tín không, có đáng để mình đầu tư không. Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn sàn giao dịch EXX của Hồng Kông. Vậy EXX là gì? Nó có những tính năng gì và có uy tín để đầu tư không? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

EXX là gì?

EXX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập từ đầu năm 2017 của EXX Group Limited có trụ sở tại Hồng Kông và Úc. Thị trường chủ yếu hiện tại của EXX là Hồng Kông, Úc, và khu vực Đông Nam Á nhưng trong thời gian tới nó sẽ hướng ra thị trường toàn cầu.

exx-1

exx-1

So với nhiều sàn khác tại Hồng Kông như Bit-Z, OKEx thì EXX còn non trẻ hơn rất nhiều nhưng nhờ có những chính sách đúng đắn của đội ngũ lãnh đạo đã đưa sàn EXX nằm trong top 20 những sàn giao dịch tiền ảo trong 24h lớn nhất theo thống kê của CoinMarketCap.

Tính năng của sàn giao dịch EXX

Sàn EXX hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Sàn giao dịch EXX hiện tại hỗ trợ rất nhiều đồng coin và 24 cặp giao dịch giữa các đồng coin với nhau và không hỗ trợ giao dịch với tiền pháp định. Bao gồm các đồng coin chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), hay đồng tiền riêng của sàn INK, HSR và QTUM.

Sàn EXX hỗ trợ các nhiều thị trường là QC, USDT, BTC, ETH, QTUM, HSR. Điều này làm cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia giao dịch tại sàn

Phí giao dịch trên sàn EXX như nào

Mức phí giao dịch của EXX rất lý tưởng, chỉ 0,1% áp dụng cho mọi hoạt động như giao dịch, rút tiền, thực hiện ký quỹ…

phi-exx

phi-exx

Phí giao dịch tại EXX

Vì là một sàn chuyên giao dịch tiền ảo nên phí gửi tiền và rút tiền tại sàn là 0%. Xem chi tiết các loại phí tại sàn tại https://www.exx.com/help/rate

Các phương thức thanh toán tại sàn EXX

Vì sàn EXX chưa hỗ trợ việc thanh toán tiền ảo bằng tiền pháp định như USD, EUR hay nhân dân tệ mà chỉ cho phép giao dịch bằng tiền ảo nên việc thanh toán tại sàn chỉ dùng được khi sử dụng các ví đựng tiền ảo như Bitcoin.

Lời kết

Qua những thông tin trên, liệu rằng EXX có phải là một sàn giao dịch tốt không? Theo Blog tiền ảo thì dựa vào yếu tố bảo mật, phí giao dịch và một số tính năng khác thì có thể thấy đây là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo uy tín, có thể đầu tư được.

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của sàn EXX

Ưu điểm Nhược điểm
· Lệ phí thấp
· Hỗ trợ nhiều altcoin
· Nền tảng giao dịch đa dạng
· Có sẵn giao dịch kỹ quỹ
· Không có thanh toán bằng tiền pháp định

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn EXX thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn EXX nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular