Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoFCoin là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền...

FCoin là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử FCoin

-

FCoin là gì?

FCoin là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đến từ Trung Quốc được ra mắt vào tháng 5/2018, và được sáng lập bởi Zhang Jian, là Cựu Giám đốc công nghệ (CTO) của sàn giao dịch Huobi, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện nay. Sàn Fcoin cũng ra mắt luôn cả FT (FCoin) là token riêng của sàn giao dịch này.

fcoin-la-gi

fcoin-la-gi

Ngay từ khi thành lập, sàn Fcoin đã được chú ý và đầu tư từ các tổ chức đầu tư lớn của Trung Quốc gồm Danhua Capital, Node Capital, Singer Capital, Timestamp Capital, 8 Decimal Capital và Zipper Fund. Và đây là nền tảng sàn giao dịch minh bạch đầu tiên trên thế giới khi công khai tiết lộ tài sản theo thời gian thực của sàn và ai cũng có thể theo dõi được. Bạn có thể xem tất cả ví lạnh công khai tại đây: https://www.fcoin.com/transparent.html

Mục tiêu của các nhà phát triển sàn giao dịch này là sẽ cung cấp cho các trader và nhà đầu tư một nền tảng có thể giao dịch an toàn bất kỳ tài sản crypto nào được đưa ra.

Tính năng của sàn giao dịch FCoin

Sàn FCoin hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn FCoin hỗ trợ tương đối nhiều đồng tiền điện tử như các đồng chính gồm là: BTC, ETH, BCH, LTC…và nhiều đồng tiền điện tử khác cùng với đồng tiền điện tử riêng của sàn tên là FT.

fcoin-market

fcoin-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn FCoin thời điểm hiện tại là hơn 113 triệu USD, tương đương với hơn 17.600 BTC.

Phí giao dịch trên sàn FCoin như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng FCoin gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

Sàn FCoin có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn FCoin chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn FCoin

Lời kết

Trên đây là bài viết về “FCoin là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử FCoin” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn FCoin này. Ưu điểm của sàn FCoin là bảo mật tốt, phí giao dịch tốt, nền tảng giao dịch đẹp và có những đội ngũ phát triển chuyên nghiệp. Nhược điểm của sàn là và không hỗ trợ tiền pháp định.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về FCoin thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular