Trang chủTiền ẢoFirstBlood là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo FirstBlood là gì?

FirstBlood là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo FirstBlood là gì?

-

FirstBlood là gì?

FirstBlood (1ST) là một nền tảng eSports phân tán được xây dựng trên Ethereum. Nó cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng của họ và đặt cược vào các trò chơi mà không phải chịu thời gian chết , hacks, chuyển tiền truyền thống , các quy định tài chính , và tham nhũng của người trung gian và lệ phí. Firstblood dự định làm cho ngành công nghiệp eSports minh bạch hơn và hiệu quả trong khi mang trong một nhân khẩu học mới vào cộng đồng crypto, do đó mang Cryptocurrencies một bước gần hơn đến việc áp dụng chính thống.

Xem thêm: Ethereum là gì

Làm thế nào để FirstBlood coin hoạt động?

FirstBlood là một ứng dụng phân quyền (dapp) cho phép người dùng đặt cược vào các trò chơi eSports. Nó chạy trên Ethereum Virtual Machine (EVM) và nó được cung cấp bởi 1 ST tokens.

Khi người dùng mở các phần mềm Firstblood và Web hoặc máy tính để đặt cược vào một trận đấu với 1 ST , các thẻ được gửi đến và nắm giữ bởi các firstblood hệ thống hợp đồng thông minh có chức năng như một quỹ phi tập trung. Sau trận đấu, nhân chứng kết nối với API trò chơi, phân tích kết quả và truyền đạt kết quả cho Hệ thống Hợp đồng Thông minh . Nếu kết quả không tranh cãi, giải thưởng sẽ được gửi đến người chiến thắng và một khoản phí được trả cho các nhân chứng cho dịch vụ được cung cấp. Tuy nhiên, nếu kết quả được tranh luận, kết quả sẽ được bình chọn bởi một Jury Voting Pool (JVP) hay Ban giám khảo bồi thẩm đoàn .

Các nhân chứng là người dùng đang chạy tự động hạch nhân chứng. Hai nhân chứng là ngẫu nhiên ly chọn để phân tích các kết quả của mỗi trận đấu . Các kết quả được xuất bản trên blockchain và các nhân chứng được thanh toán một khoản phí cho dịch vụ của họ . Quá trình này được thực hiện tự động, do đó nhân chứng không cần thực hiện bất kỳ hành động nào trong khi báo cáo kết quả của một trận đấu, nhưng họ cần phải có số dư đầu tiên và gửi một giao dịch đặc biệt cho hợp đồng thông minh để báo hiệu rằng họ muốn tham gia vào Chứng kiến ​​bơi.

Các ban giám khảo bồi thẩm đoàn chỉ kêu gọi khi kết quả trận đấu là tranh luận. Khi điều này xảy ra, một nhóm bồi thẩm đoàn được lựa chọn từ JVP để bỏ phiếu cho kết quả trận đấu. Hội đồng Thẩm phán phải bỏ phiếu bằng tay theo các bằng chứng do các cầu thủ cung cấp. Khi đạt được số thành viên, giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng được lựa chọn, và Jurys đã bỏ phiếu cho kết quả cuối cùng được khen thưởng cho dịch vụ của họ. Các hội đồng thẩm định bỏ phiếu chống đa số có thể bị phạt.

Cách hoạt động của FirstBlood

Nhằm khuyến khích một môi trường lành mạnh và cạnh tranh, Firstblood sẽ thực hiện xếp hạng và danh tiếng hệ thống như các xếp hạng toàn cầu (kiểu bảng dẫn), các trận đấu làm Ranking (MMR), và hệ thống tài khoản uy tín (URS).

Các xếp hạng toàn cầu hệ thống cho phép người dùng để kiếm được một danh tiếng dựa trên những thành tựu và kết quả trận đấu. Hệ thống xếp hạng này khuyến khích cạnh tranh giữa các cầu thủ FirstBlood. Một khi người chơi đã đạt đến một bảng xếp hạng đủ cao, anh ta sẽ có thể trở thành một người hướng dẫn, và dạy cho những người chơi ít kinh nghiệm để đổi lấy mã 1ST.

Match-making Ranking (MMR) được điều chỉnh sau mỗi trận đấu, theo kết quả. Nó cho phép người dùng được ghép nối theo kỹ năng của họ.

Các hệ thống tài khoản uy tín (URS) khuyến khích người chơi một cách trung thực và trừng phạt người chơi vi phạm. Hệ thống URS có mặt trong mọi khía cạnh của trải nghiệm người dùng, từ đăng ký ban đầu cho đến giải đấu chuyên nghiệp. MMR cũng cho phép ưu tiên kết hợp cao hơn cho người dùng có điểm danh tiếng cao hơn.

Các tính năng bổ sung của nền tảng FirstBlood là khả năng tổ chức các giải đấu và chương trình giới thiệu cho phép người dùng được khen thưởng vì đã mời những người chơi tích cực. FirsBlood cũng muốn tạo ra mã 1ST cho các hàng hóa và dịch vụ thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ, dapps và những người tham gia khác, tạo thêm nhu cầu cho mã 1ST.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo FirstBlood

Nhóm phát triển cảu FirstBlood Coin bao gồm những tên như Joe Zhou, đồng sáng lập và là CEO của Alt-Options, người sáng lập Zack Coburn của EtherOptt, một trao đổi quyền chọn phân quyền được xây dựng trên Ethereum. Joey Krug , nhà phát triển cốt lõi tại Augur, thị trường dự đoán phân quyền được xây dựng trên Ethereum, và Mikko Ohtamaa CTO và đồng sáng lập LocalBitcoins, trao đổi Bitcoin p2p lớn nhất trên thế giới.

Xem thêm: Bitcoin là gì

Tỷ giá của tiền FirstBlood coin là bao nhiêu?

Tỷ giá của đồng tiền ảo FirstBlood

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì đồng FirstBlood đang xếp hạng thứ 38 trên Coinmarketcap và đang có tốc độ phát triển khá mạnh. Giá một 1ST = $1.05 và có tổng vốn hóa thị trường là $90,202,479 tương đương 31,807 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá FirstBlood được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực nhanh nhất.

Nguồn: Cryptocompare.com
Được biên dịch lại bởi Blog tiền ảo
Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img