Trang chủTiền ẢoForkDelta là gì? Đánh giá sàn giao dịch phi tập trung hỗ...

ForkDelta là gì? Đánh giá sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ các Token ERC20 của Ethereum

-

ForkDelta là gì?

ForkDelta là sàn giao dịch phi tập trung chuyên hỗ trợ các token tiêu chuẩn ERC20 dựa trên Blockchain Ethereum, tức là bạn chỉ có thể giao dịch các token với Ethereum (ETH). Các giao dịch trên sàn được thực hiện trực tiếp giữa những người dùng sử dụng cùng một hợp đồng thông minh. Đây là một sàn mà mình nghĩ các bạn cũng nên tìm hiểu nếu đang tham gia đầu tư vào các dự án ICO mới, vì hầu hết các Token từ dự án ICO đều được niêm yết trên này.

ForkDelta là gì? Đánh giá sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ các Token ERC20 của EthereumForkDelta là gì? Đánh giá sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ các Token ERC20 của Ethereum
ForkDelta là gì? Đánh giá sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ các Token ERC20 của Ethereum

Sàn ForkDelta ra mắt vào năm 2017 do Zack Coburn đứng đầu. Nó chuyên cung cấp các loại token theo chuẩn ERC20 cho các hoạt động kinh doanh. ForkDelta hoạt động giống như một hợp đồng thông minh được cập nhật của EtherDelta với một đội nhóm phát triển mới.

ForkDelta thật ra là một bản fork của EtherDelta nhưng có nhiều loại token đã được niêm yết trước khi EtherDelta tiến hành ICO. ForkDelta cho phép bất kì ai cũng có thể truy cập vào sàn và cho phép họ list các token mới theo chuẩn ERC20 không bị mất phí nếu họ đã tham gia vào ICO của sàn.

Tính năng của sàn giao dịch ForkDelta

Sàn ForkDelta hỗ trợ đồng coin và token nào?

Như mình đã đề cập ở trên sàn giao dịch ForkDelta chỉ hỗ trợ các loại token theo chuẩn ERC20 và giao dịch trực tiếp với duy nhất ETH. Một số token được giao dịch nhiều nhất trên ForkDelta tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này gồm:

Sàn ForkDelta hỗ trợ đồng coin và token Sàn ForkDelta hỗ trợ đồng coin và token
Sàn ForkDelta hỗ trợ đồng coin và token

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn ForkDelta thời điểm hiện tại là hơn 575 nghìn USD, tương đương với hơn 75 BTC.

Phí giao dịch trên sàn ForkDelta như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng ForkDelta gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

Sàn ForkDeltacó lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn ForkDelta chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn ForkDelta

Lời kết

Trên đây là bài viết “ForkDelta là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Ethereum và tiền ảo ForkDelta” hi vọng qua viết, bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sàn ForkDelta này. Ưu điểm của sàn ForkDelta là có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại token ERC20, dễ dàng đăng ký, miễn phí chi phí list token mới lên sàn. Nhược điểm của sàn là mức phí khá cao so với nhiều sàn khác, không hỗ trợ tiền pháp định và kỹ quỹ, phụ thuộc vào Ethereum và EtherDelta.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular