Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoGate.IO là gì? GT là gì? Đánh Giá Tổng Quan về Sàn...

Gate.IO là gì? GT là gì? Đánh Giá Tổng Quan về Sàn Giao Dịch Gate

-

Có thể nói hiện tại, các loại tiền mã hóa hay còn được gọi là tiền ảo đã được giao dịch phổ biến và được nhiều quốc gia chấp nhận. Nhiều sàn giao dịch tiền ảo tập trung giúp khả năng thanh khoản cũng như thúc đẩy sự phát triển cho các loại tiền điện tử này. Để thuận tiện hơn cho việc giao dịch các loại tiền ảo như Bitcoin, Ripple, Ethereum. Đầu Tư Tiền Ảo xin giới thiệu tới các bạn sàn giao dịch Gate.io cùng những tính năng vượt trội trong việc bảo mật giao dịch cũng như các thông tin khách hàng mua bán tiền ảo tại sàn này.

Sàn Giao Dịch Bitcoin Gate.io

Sàn Gate.IO là gì?

Gate.IO là một sàn giao dịch mới được điều hành bởi tập đoàn Gate Technology Inc là một trang web giao dịch tiền điện tử mới nhằm cung cấp cho các thành viên của mình một giải pháp thay thế cho các sàn giao dịch hiện đang thống trị thị trường. Trang web này đã hoạt động từ năm 2017 và nhằm mục đích chiếm lĩnh một phần của thị trường giao dịch tiền điện tử bằng cách cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào một số loại tiền khó tìm và các dự án sắp tới. Trang web cũng được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tìm thấy thông tin cụ thể liên quan đến cả đồng tiền ưa thích của họ và xu hướng thị trường chung.

Trang chủ sàn giao dịch Gate.io

Tính năng của sàn giao dịch Gate.IO

Trước khi bạn lựa chọn bất cứ sàn giao dịch nào, chúng tôi khuyên các bạn cần phải tìm hiểu về những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó. Sau đây là những tính năng của sàn Gate.IO để các bạn có thể nắm rõ:

Giao diện mobile app của sàn Gate được đánh giá khá hoàn thiện và mạnh mẽGiao diện mobile app của sàn Gate được đánh giá khá hoàn thiện và mạnh mẽ
Giao diện mobile app của sàn Gate được đánh giá khá hoàn thiện và mạnh mẽ

Sàn GATE.IO hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Sàn Gate đang là nơi tập trung trao đổi giao dịch mua bán hơn 250 loại coin và token khác nhau. Tại sàn này, các nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch trao đổi mua bán tại các thị trường USDT, Bitcoin, Ethereum và QTUM. Bạn có thể đặt các lệnh mua bán exchange sang các loại cryptocurrency, token khác như XRP, DOGE, LTC, GTC, NEO, BTM, BCD, HSR, GEM, ADA…

Ngoài ra, có rất nhiều IEO đã được đẩy mạnh trên sàn giao dịch này, mang lại rất nhiều hứng khởi cho nhà đầu tư, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình mới nhất để các bạn biết, và hãy nhớ theo dõi các kênh truyền thông của chúng tôi.

Phí giao dịch của sàn Gate.IO

Đăng Ký Gate.IO

Truy cập trang web của họ và tạo một tài khoản bằng cách làm theo quy trình đăng ký. Bạn có thể mở một tài khoản bằng cách nhấp vào Đăng nhập người dùng mới Đăng nhập bên dưới nút Đăng nhập. Sau khi làm điều này, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang đăng ký.

Tại đây bạn có thể nhập tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu tài khoản và mật khẩu quỹ. Bạn cũng sẽ có mã Captcha để hoàn thành để hoàn thành việc tạo tài khoản.

Bằng cách đánh dấu vào ô Thỏa thuận người dùng và nhấp vào ‘Tạo tài khoản’, bạn sẽ hoàn tất quy trình đăng ký và một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã nhập.

Sau khi tạo tài khoản, bạn hãy tiến hành xác minh danh tính và cài đặt bảo mật 2FA luôn nhé.

Cách giao dịch trên Gate.io

Bạn có thể chọn một cặp giao dịch trên trang chủ hoặc từ menu thả xuống trên cùng bằng cách nhấp vào nút giao dịch bên dưới thị trường ưa thích của bạn.

Khi bạn đã chọn một cặp giao dịch, màn hình giao dịch trao đổi sẽ tải lên. Điều này chứa nhiều thông tin và ban đầu có thể hơi choáng, vì vậy bạn nên dành thời gian để làm quen với nó. Ở cột bên trái là các tab cho BTC, ETH, USDT và QTUM mà sau đó bạn liệt kê những loại tiền điện tử nào bạn có thể giao dịch với chúng.

Phần trung tâm chứa các biểu đồ và chân nến cho lựa chọn hiện tại của bạn với các hộp Mua và Bán bên dưới và các giao dịch mở và quá khứ của bạn theo đó.

Trong cột bên phải là thông tin thị trường toàn cầu cho thấy giá mà các sàn giao dịch khác đang giao dịch ở và dưới đó là giá bán hiện tại và lịch sử giao dịch.

Giao diện được thiết kế tốt với giao diện sạch đẹp và mọi thứ bạn cần đều dễ dàng tìm thấy.

Gate.io có an toàn không? 

Việc trao đổi sử dụng cả ví lạnh và ví nóng để lưu trữ tiền và hiện chưa bị hack. Gate.io cũng cung cấp xác thực hai yếu tố, thông báo SMS và xác minh KYC.

Tài khoản khách hàng được bảo mật bằng cách sử dụng xác thực hai yếu tố và kết hợp mật khẩu đăng nhập của người dùng, cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản Gate.io của họ và mật khẩu quỹ của người dùng, cung cấp quyền truy cập vào giao dịch rút tiền và giao dịch. Khi đăng ký trao đổi, người dùng nên:

Gate.io cũng sử dụng hệ thống xác minh theo cấp bậc cho các tài khoản tiền gửi cao hơn. Đối với bất kỳ giao dịch rút tiền nào bị kẹt trong xác minh trạng thái, cần phải trải qua giai đoạn KYC2.

Để thực hiện xác minh KYC, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình, sau đó nhấp vào Ví> KYC để tải lên thẻ ảnh và thông tin bắt buộc.

Sau khi kết thúc KYC1, bạn có thể tiếp tục đi qua KYC2 và sau khi hoàn tất xác minh KYC2, việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức

Gate.IO Thu 64 triệu đô la khi ra mắt GateChain Token

Thu Phí giao dịch tới tận 64 triệu Đô La cho đợt huy động vốn mở bán Gatechain Token (GT) – Đồng token dùng để làm phí giao dịch trên sàn Gate. Theo ghi nhận từ Coindesk, số tiền mở bán trong tuần đầu tiên lên tới 3 tỷ Đô La, Có thể nói Gate.IO sẽ là một sàn giao dịch đầy tiềm năng trong lương lai của thế giới tiền điện tử.

GT là gì?

Gatechain Token (GT) là một phần của hệ sinh thái GateChain. Dùng làm nguồn vốn phát triển sau này cho các dự án từ sàn giao dịch Gate.  Và Quá trình phân phối Gatechain Token (GT) sẽ được thực hiện công khai, công bằng và hoàn toàn minh bạch. Không có bất kỳ ICO hay PrivateSale nào, cũng như không phân bổ coin về cho đội ngũ phát triển, không đặt lệnh trước và không ưu tiên cho các tổ chức lớn.” Theo nguồn tin từ trên Blog của Gate.IO

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập :

Lời kết

Sàn Gate.IO với những tính năng bảo mật khá tốt, việc hỗ trợ support qua mail nhanh chóng và chính xác.  Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng apps giao dịch Gate.IO ngay trên điện thoại di động mà không sợ lỡ mất các bước sóng, các cơ hội sinh lời lớn trong thị trường tiền ảo đầy sôi động. Điều đặc biệt là dù đây là sàn mới thành lập, tuy nhiên sức hút rất lớn, lượng giao dịch hàng ngày tăng lên khá mạnh. Nên ngoài những sàn giao dịch uy tín như Binance, Kucoin, Huobi thì Gate có thể là một lựa chọn thay thế không tồi.

Nếu bạn mong muốn được tìm hiểu thêm về sàn Gate.IO, cách đăng ký tài khoản và hướng dẫn sử dụng app giao dịch trên điện thoại di động hay tìm kiếm những thông tin khác nữa, hãy đừng quên theo dõi Đầu Tư Tiền Ảo – chuyên trang tin tức điện tử cập nhật các thông tin, xu hướng tiền ảo mới nhất nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular