Giao dịch tiền mặt lần đầu xuất hiện tại Việt Nam trên T-Rex Exchange

0
419

Thị trường gần gần đây đang “nóng” hơn bao giờ hết, sau khi có thông tin Mỹ và Iran đang trong giai đoạn căng thẳng thì giá Bitcoin (BTC) đã tăng vọt từ 7600 lên 8500 trong vòng 2 ngày. Bên cạnh đó chúng ta cũng đón nhận hàng loạt update mới từ các sàn giao dịch trong và ngoài nước. Trong đó T-Rex Exchange đã cho ra mắt 1 chức năng khá mới mẻ, đó là: Giao Dịch Tiền Mặt.

Điều này cho thấy T-Rex Exchange vẫn đi theo định hướng ban đầu mà chúng tôi phân tích: Đa hình thức thanh toán để sở hữu BTC. Hiện nay trên T-Rex đã ra mắt các hình thức giao dịch sau:

Không chỉ dừng lại ở đó, vào ngày 03/01/2020, T-Rex lại ra thêm hình thức thanh toán bằng tiền mặt trên sàn của mình. Với những ai muốn trực tiếp nhận được tiền mặt từ coin của mình thì có thể đăng bán trên T-Rex với những ghi chú quan trọng sau: Số lượng coinđịa điểm giao dịch. Hình thức thanh toán này khá phổ biến tại nước ngoài. Đặc biệt là các quốc gia như Mỹ, Úc,…

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Đánh giá tổng quan:

Hình 1: Giao dịch nhận tiền mặt trên T-RexHình 1: Giao dịch nhận tiền mặt trên T-Rex
Hình 1: Giao dịch nhận tiền mặt trên T-Rex

T-Rex rất năng động và có mục tiêu rõ ràng cho sự phát triển thêm các hình thức thanh toán trên sàn. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem họ còn cho ra thêm những gì trong năm 2020 để phù hợp hơn với thị trường Việt Nam bên cạnh 3 hình thức thanh toán: Online, ví điện tử và tiền mặt.

Sàn T-Rex: http://bit.ly/TRexCashtrade1

Nhóm thảo luận T-Rex Exchange Official: https://t.me/T_RexOfficialGroup

Kênh tin tức T-Rex Exchange Official: https://t.me/T_rexOfficialChannel

Website tin tức: https://news.t-rex.exchange/vi/home-2/

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here