Trang chủTiền ẢoGXChain là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử GXChain Coin...

GXChain là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử GXChain Coin (GXS)

-

GXChain (GXS) là gì?

GXChain là mạng lưới kinh doanh dữ liệu được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain nhằm mục đích thiết lập một cầu nối giữa các nguồn dữ liệu hay việc kiểm tra tín dụng được phát hành trên các nền tảng khác nhau sau đó để thực hiện trao đổi dữ liệu ngang hàng giữa tất cả các loại tổ chức hoặc cơ quan với nhau. Nhờ sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật nên việc trao đổi dữ liệu sẽ cho phép các bên tham gia trao đổi có thể lưu trữ, chuyển giao và chia sẻ dữ liệu với rủi ro thấp nhất và chi phí tối thiểu nhất.

GXChain-GXS

GXChain được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Trung Quốc. Nền tảng này đã đặt ngưỡng để kiểm tra các thông tin dữ liệu theo định kỳ kết hợp với các hệ thống kiểm tra chéo nhau của các thành viên, với mục đích đảm bảo tính toàn vẹn về dữ liệu của người dùng được xác nhận trước. Họ đảm bảo rằng các dịch vụ thông tin về tín dụng và dữ liệu có sẵn cho tất cả mọi người. GSX coin là một đồng tiền ảo giống như Bitcoin hay Ethereum được dùng để thanh toán chi phí cho các giao dịch trong nền tảng.

Tính năng và đặc điểm của GXChain

Một số tính năng và đặc điểm của GXChain bao gồm:

Lịch sử và lộ trình phát triển của GXChain

Đội ngũ phát triển của GXChain

Đội ngũ phát triển của dự án GXChain có các thành viên chủ chốt bao gồm:

team-GXChain

Ngoài ra, còn có các thành viên khác như Xiaopeng Xu, Liyu Wu, Xin Cai, Haoxiang Lan…Xem chi tiết về đội ngũ của GXChain ở website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo GXChain hiện tại

Đồng tiền mã hóa GXS lên sàn Coin Market Cap từ ngày 25/6/2017 giá lúc đó 1 GXS là 5,89 USD, và thời điểm GXS tăng mạnh nhất là vào tháng 1/2018, 1 GXS có giá là 10,23 USD, tăng gần gấp đôi khi lên sàn, và tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 27/3/2018 thì đồng tiền điện tử GXS có giá là 2,77 USD. Nó bị giảm do xu hướng chung của các đồng tiền ảo khác.

ty-gia-GXChain

Hiện đồng tiền kỹ thuật số GXS có tổng vốn hóa là hơn 166 triệu USD, khối lượng giao dịch trong 24h là gần 4,8 triệu USD và đang có vị trí là 74 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 100.000.000 GXS, và số coin đang được khai thác là 60.000.000 GXS. Bạn có thể xem Tỷ giá GXS Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán GXS coin ở sàn giao dịch nào?

market-GXChain

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin GXS trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Binance, Bit-Z, OEX, Gate.io, BigONE, QBTC, OTCBTC, Allcoin qua các cặp GXS/BTC, GXS /ETH, GXS /USDT hoặc qua các cặp GXS/CNY. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance Bit-Z là lớn nhất.

Lưu trữ GXChain coin ở ví nào?

Hiện tại thì GXChain đã phát triển ví cho riêng cho mình và nó phù hợp với các hệ điều hành: Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Các bạn có thể vào trang chủ của GXS à Wallet để tải ví tương ứng về lưu trữ nhé hoặc bạn có thể lưu trữ ví điện tử online thông qua địa chỉ web https://wallet.gxb.io/ của nền tảng.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ trực tiếp GXS Coin trên ví của các sàn giao dịch nếu thường xuyên trading và tiện trao đổi qua các đồng tiền ảo khác như BTC, ETH hay USDT.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử GXChain (GXS)

Lời kết

Trên đây là những điều cần biết về đồng tiền ảo kỹ thuật số GXChain (GXS), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng quan về GXS coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử GXS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img