Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoHitBTC là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện...

HitBTC là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử HitBTC

-

HitBTC là gì?

HitBTC là một sàn giao dịch tiền điện tử khá lớn của Châu Âu, được thành lập từ đầu năm 2013 tại Anh. Sàn HitBTC hiện tại đang cung cấp dịch vụ mua bán các đồng tiền kỹ thuật số, Token và ICO như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCC hay BCH), DASH, Litecoin (LTC), Ripple (XRP),..và một số coin phổ biến khác. Hitbtc.com cho phép chuyển đổi giữa tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ thông thường như USD, EUR, GBP. (Xem hướng dẫn đăng ký, bảo mật và cách giao dịch trên HitBTC dưới đây:).

HitBTC là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử HitBTCHitBTC là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử HitBTC
HitBTC là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử HitBTC

Ban đầu, sàn HitBTC chỉ cho phép người dùng giao dịch mua bán Bitcoin (vì vậy có tên là HitBTC), nhưng sau đó không lâu nó đã bắt đầu bổ sung một số coin khác như Litecoin, Ethereum, Dash, Monero,.. Một trong những lợi thế lớn nhất của HitBTC là hỗ trợ giao thức FIX – tính năng rất hiếm thấy ở các sàn giao dịch cryptocurrency khác trên thế giới.

Nền tảng của sàn giao dịch HitBTC

HitBTC có một giao diện web được thiết kế tối ưu với các thiết bị di động, khách hàng có thể truy cập và giao dịch trực tiếp trên mobile. Ngoài ra, HitBTC còn cung cấp các công cụ phân tích hiệu suất danh mục đầu tư và các tiện tích nghiện cứu thị trường, nhưng quan trọng hơn hết là HitBTC bảo mật tài khoản của bạn với tính năng xác thực 2 yếu tối (2FA).

Một điều thú vị nữa mà người dùng rất thích ở sàn HitBTC đó là nó cung cấp một chế độ Demo, cho phép khách hàng sử dụng các tính năng và giao dịch một cách thoải mái nhất mà không cần phải nạp tiền, thay thậm trí đăng ký tài khoản. Chỉ với cài click chuột bạn đã có thể sử dụng chế độ demo và trải nghiệm thực tế cách nhập lệnh mua/bán,..

Giao diện giao dịch demo của HitBTCGiao diện giao dịch demo của HitBTC
Giao diện giao dịch demo của HitBTC

Phí giao dịch của sàn HitBTC như thế nào?

Phí giao dịch của sàn HitBTC sẽ tùy thuộc vào việc lệnh mua/bán của bạn được thực hiện ngay lập tức hay không, nếu lệnh mua/bán được thực hiện ngay lập tức thì phí sẽ là 0.1% còn nếu bạn đặt ở orderbook sẽ được giảm 0.01%. Khoản phí giao dịch của HitBTC cũng là điểm hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư đánh giá cao.

Lời kết

Nói chung HitBTC.com cũng không có quá nhiều khác biệt so với các sàn giao dịch mua bán tiền điện tử và chuyển đổi với tiền tệ thống thường (FIAT) khác. Mặc dù vậy phí giao dịch thấp cũng là một điểm mạnh mà sàn HitBTC có thể cạnh tranh với các nền tảng giao dịch trên thế giới, bên cạnh đó là tính năng “giao dịch demo” thực sự hữu ích. Trên đây là bài viết “HitBTC là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử HitBTC” hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Bài sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký một tài khoản và giới thiệu các phần cơ bản nhất trên sàn HitBTC, các bạn chú ý theo dõi để cập nhật nhé. Chúc các bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular