Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoHướng dẫn cách đăng ký và bật bảo mật 2FA cho tài...

Hướng dẫn cách đăng ký và bật bảo mật 2FA cho tài khoản trên sàn giao dịch BitMEX

-

BitMEX – Tiếp tục với Seri hướng dẫn về sàn BitMEX, bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản mới để giảm 10% phí giao dịch và bật bảo mật hai lớp (2FA) trên sàn giao dịch BitMEX.com. Bạn có thể xem lại bài đánh giá về BitMEX của Blog tiền ảo cũng như các bài hướng dẫn khác tại đây.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn BitMEX

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào đây http://bit.ly/2MC8Wcv (đăng ký theo link này bạn sẽ được giảm 10% phí giao dịch) và nhập các thông tin tạo tài khoản BitMEX mới như sau:

Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng có xuất hiện dòng chữ màu xanh như hình dưới để được giảm 10% phí nhé.

Đăng ký sàn BitMEX. Ảnh 1Đăng ký sàn BitMEX. Ảnh 1
Đăng ký sàn BitMEX. Ảnh 1

Bước 2: Ngay sau đó hệ thống của sàn BitMEX sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào nút “Verif My Email

Đăng ký sàn BitMEX. Ảnh 2Đăng ký sàn BitMEX. Ảnh 2
Đăng ký sàn BitMEX. Ảnh 2

Ok như vậy là bạn đã đăng ký xong một tài khoản mới trên sàn BitMEX rồi đó, dưới đây là giao diện chính khi bạn đăng nhập vào BitMEX. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn bật bảo mật 2FA cho tài khoản.

Đăng ký sàn BitMEX. Ảnh 3Đăng ký sàn BitMEX. Ảnh 3
Đăng ký sàn BitMEX. Ảnh 3

Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản trên sàn BitMEX

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc Smartphone và tải về máy ứng dụng Google Authenticator, link tải dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện sau khi đăng nhập, bạn click vào email chính là tài khoản của bạn trên góc màn hình và chọn “Account & Security“.

Bảo mật tài khoản BitMEX. Ảnh 1Bảo mật tài khoản BitMEX. Ảnh 1
Bảo mật tài khoản BitMEX. Ảnh 1

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới phần “Security“, tại dòng “Enable Two-Factor-Auth” bạn chọn “Google Authenticator” => lưu lại mã code mình khoanh đỏ (đây là mã code để khôi phục lại 2FA trong trường hợp bạn bị mất đt hay lỡ tay xóa mất F2A) => bạn mở Google Authenticator trên điện thoại lên => click vào dấu “+” và kéo xuống dưới chọn “Quét mã vạch” rồi đưa camera vào ô vuông bên dưới => lấy mã code 6 số nhập vào bên dưới rồi nhấn “Submit” là xong.

Bảo mật tài khoản BitMEX. Ảnh 2Bảo mật tài khoản BitMEX. Ảnh 2
Bảo mật tài khoản BitMEX. Ảnh 2

Ngay sau khi nhấn Submit bạn sẽ bị out ra ngoài và phải đăng nhập lại, lúc này ngoài nhập Email và Password bạn cần phải nhập thêm mã 2FA từ ứng dụng Google Authenticator nữa mới đăng nhập được vào nhé, và mã này cũng sẽ được sử dụng khi bạn rút Bitcoin.

Bạn cũng có thể tắt tính năng bảo mật 2FA này đi bằng cách nhập vào mã 2FA rồi nhấn Submit là xong, đơn giản vậy thôi, để bật lại bạn làm tương tự cách ở trên.

Bảo mật tài khoản BitMEX. Ảnh 3Bảo mật tài khoản BitMEX. Ảnh 3
Bảo mật tài khoản BitMEX. Ảnh 3

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký và bật bảo mật 2FA cho tài khoản trên sàn giao dịch BitMEX, cũng khá đơn giản thôi phải không nào. Bài sau mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cách nạp/rút Bitcoin và cách giao dịch trên BitMEX, vì vậy bạn đừng quên theo dõi Blog tiền ảo để cập nhật hướng dẫn sớm nhất nhé. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ mình. Nếu có thắc mắc gì thì hãy để lại dưới phần comment mình sẽ hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular