Trang chủTiền ẢoHướng dẫn cách đăng ký, xác minh và bảo mật tài khoản...

Hướng dẫn cách đăng ký, xác minh và bảo mật tài khoản trên sàn giao dịch Bit-Z

-

Chào các bạn, hôm trước Blog tiền ảo đã giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo lớn tại Hồng Kông là Bit-Z. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, cách xác minh 3 level và bảo mật 2 lớp (2FA) tại sàn Bit-Z (Xem bài giới thiệu sàn Bit-Z ở dưới)

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản tại sàn Bit-Z

Bước 1: Bạn truy cập vào đây https://www.bit-z.com/user/signup rồi nhập các thông tin sau

dang-ki-bitz-1

dang-ki-bitz-1

Bước 2: Sau khi Submit thì bước tiếp theo là vào email đã đăng ký để xác nhận bằng cách nhấp chuột vào đường link trong mail.

dang-ki-bitz-2

dang-ki-bitz-2

Khi hiện ra chữ “Activation successful” là xác nhận email xong

dang-ki-bitz-3

dang-ki-bitz-3

Bước 3: Sau khi xác nhận email thành công, Bit-Z sẽ tự động chuyển sang màn hình đăng nhập cho người dùng, để đăng nhập thành công người dùng điền thông tin như đăng ký ở trên rồi click vào “Sign in” hoặc nhấn enter là được.

dang-ki-bitz-4

dang-ki-bitz-4

Hướng dẫn xác minh tài khoản 3 Level tại Bit-Z

Tại sàn Bit-Z một tài khoản có 3 level, mỗi một level sẽ có những lợi ích khác nhau, khi lên đến level 3 bạn có thể nhận được coin VTC miễn phí (VTC có tên đầy đủ là Votecoin là một loại coin được phát miễn phí cho các thành viên tại sàn được dùng bình chọn loại coin để cho nó có thể niêm yết tại sàn khi nhận đủ 1 triệu VTC).

Để xác minh tài khoản bạn vào mục Account -> Verification

dang-ki-bitz-5

dang-ki-bitz-5

Ban đầu tài khoản của bạn sẽ ở Level 0, để lên Level 1 bạn cần phải điền Họ tên, Ngày sinhMật khẩu dùng để giao dịch (Trade Password) vào form rồi click Submit. Lưu ý: Trade Password phải khác với mật khẩu của tài khoản khi nãy đăng ký.

dang-ki-bitz-6

dang-ki-bitz-6

Để lên Level 2 bạn điền thông tin về quốc gia, địa chỉ và số điện thoại vào form rồi click Submit.

dang-ki-bitz-7

dang-ki-bitz-7

Để lên Level 3 và được hưởng nhiều ưu đãi cũng như coin VTC miễn phí, bạn cần phải gửi ảnh và số CMT kèm theo ảnh chân dung đang cầm CMT cùng mảnh giấy ghi chữ Bit-Z+ ngày tháng chụp và gửi cho Bit-Z. Sau khi gửi bạn đợi vài ngày để được xác minh và nâng cấp tài khoản.

dang-ki-bitz-8

dang-ki-bitz-8

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản tại sàn Bit-Z

Để tránh việc bị các hacker lấy thông tin và toàn bộ số tiền của mình tại sàn giao dịch tiền ảo nói chung và Bit-Z nói riêng mình khuyên các bạn nên bật bảo mật 2 lớp 2FA để đảm bảo cho tài khoản của mình luôn được an toàn. Dưới đây là hướng dẫn bảo mật 2FA tại Bit-Z.

Trước khi tiền hành bảo mật 2FA bạn cần phải tải ứng dụng “Google authenticator” trên smartphone iOS hay Android đều được. Link down ở dưới hoặc bạn vào Appstore hay Google Play để tải về nhé.

Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn click vào Account -> 2FA Code

dang-ki-bitz-11

dang-ki-bitz-11

dang-ki-bitz-9

dang-ki-bitz-9

1.1: Mã QR Code

1.2: Pass của tài khoản

1.3: Click vào Get Verification Code để lấy Code gửi về mail sau đó điền vào 1.4

1.4: Vào mail đã đăng ký lấy Code vừa Get ở phần 1.3

1.5: Điền 6 chữ số nhận được trong bước 2

Bước 2: Bật ứng dụng Google authenticator lên => nhấp vào dấu “+” rồi kéo xuống chọn “Quét mã vạch”. Lúc này ứng dụng sẽ được chuyển sang Camera của bạn, bạn trỏ Camera vào cái ô đen đen trắng trắng (QR Code) ở bước 1 mà mình ghi số 1.1 để lấy Code.

bao-mat-1

bao-mat-1

Sau khi quét xong, trên màn hình điện thoại bạn sẽ thấy mã 2FA gồm 6 số của sàn Bit-Z như hình dưới, mã này sẽ thay đổi 30 giây mỗi lần. Bạn lấy mã 6 số trên nhập vào ô tại mục 2FA Code mà mình ghi là 1.5bước 1 rồi nhấn vào “Sumit” là xong.

bao-mat-2

bao-mat-2

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký tài khoản mới trên sàn giao dịch Bit-Z cũng cách xác minh và bật bảo mật 2FA cho tài khoản. Qua bài viết này mình hi vọng sẽ giúp các bạn tạo được tài khoản nhanh chóng và dễ dàng trên https://www.bit-z.com. Bài viết sau mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn Nạp tiền Bitcoin (BTC) vào sàn và dùng BTC để mua bán các đồng coin khác nhé.

Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải bất cứ khó khăn gì, hãy để lại dưới bình luận Blog tiền ảo sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Cuối cùng đừng quên cho mình một LikeShare và đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hội mình nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular