Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoHướng Dẫn Đầu Tư IEO AKRO Từ A-Z trên sàn giao dịch...

Hướng Dẫn Đầu Tư IEO AKRO Từ A-Z trên sàn giao dịch Huobi 07/2019

-

Sáng nay thật là một sáng xấu trời cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, trời thì âm ưu, bão thì đang đến gần, và còn có một cơn bão khác đang đổ bộ là bão Crypto – khi giá Bitcoin liên tục lao dốc và liên tục thủng đáy, các con altcoin khác cũng không ngoại lệ khi liên tục phá đáy, tiến sát về vùng giá hồi tháng 4/2019.

Đầu Tư IEO AKRO

Tối hôm 16/07/2019 là một kỷ niệm đáng nhớ của tôi, phải nói là đầu tư IEO trên Sàn Giao Dịch Huobi rất là khó bởi độ khó của việc ai giành trước mua trước, nhưng hiện tại thì luật đã thay đổi, Do đó mang lại cơ hội cho rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam nếu như muốn tham gia trên Huobi. Và tôi là một trong số đó, là một trong những cộng đồng lớn nhất Việt Nam, Blogtienao đã được Huobi ưu đãi cấp cho 30k QUORA HT CAP trong lần IEO này. Có nghĩa là bạn sẽ không phải hold Huobi Token (HT) mà vẫn có thể tham gia IEO. Tôi hôm qua, Team của Đầu Tư Tiền Ảo và vài thành viên của chúng tôi đã chiến thắng khi giá AKRO x10 so với giá Round1. Riêng tôi đã lãi 1100 HT, và tất nhiên chốt lãi được khoảng 4800$ (1 HT = 4$ và tôi ăn chênh từ khoản đầu tư HT mua từ lúc 3.8$).

Lưu ý có thể tháng sau Blogtienao sẽ không được cấp QUORA nữa, bởi vì đây là lần thử nghiệm luật mới, Huobi mới cấp miễn phí cho BTA. Và tháng sau muốn tham gia IEO thì phải hold HT từ thời điểm IEO trước tới IEO sau. Nhưng nếu tháng sau Huobi lại cấp QUORA HT CAP cho BTA nữa thì chúng tôi sẽ chia sẻ kèo này cho cộng đồng BTA (các bạn lưu ý nhé).

Vậy, điều kiện để tham gia IEO là gì? Hãy cùng đọc để biết nhé

Điều Kiện Cần Và Đủ Để Tham Gia IEO Trên Huobi

Nó khó với các nhà đầu tư nhỏ, bởi vì việc hold lâu dài chỉ dành cho những ai hold to die, chứ không dành cho anh em traders short. Vì thế hãy tự xác định mục tiêu của bạn để tham gia nhé. Một token HT tại thời điểm viết bài là 4$, cho nên bạn sẽ phải đầu tư tối thiểu 4000$ và cao nhất là 20000$ cho 5000 HT để được giam dự

3.png

3.png

Chi tiết về điều lệ tham dự, các bạn đọc lại bài này nhé : Đầu Tư IEO: Akropolis (AKRO)

Ưu và Nhược Điểm của việc hold token HT

Trước khi đi vào viết bài hướng dẫn, tôi sẽ phân tích việc hold HT với những ưu nhược điểm cụ thể, sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chuẩn bị. (đây là phân tích cá nhân chứ không khuyến nghị nhé).

Ưu Điểm

Nhược Điểm

Biên độ giao động của Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung là rất lớn. Do đó ngoài những ưu điểm thì đôi khi giá HT sẽ không trụ nổi khi thị trường lao dốc mạnh, cái này ngoài sức tính toán của tôi, cho nên mọi người tự suy nghĩ và vào hay không vào là quyết định của các bạn.

Hướng Dẫn Tham Gia Đầu Tư IEO Trên Huobi Prime

Đây là toàn cảnh trước khi Huobi Prime 4 ARKO diễn ra, trong trường hợp của tôi – tôi đã hold 5000 HT và được cấp hạn mức 475 HT cho việc mua IEO này. Thường thì sau khi IEO kết thúc, sẽ được lên sàn luôn, cho nên các bạn canh và xả nếu mua thành công nhé.

Đầu Tư IEO AKRO trên Huobi Prime

Vòng 1 (Round 1)

Quá trình đếm ngược đang diễn ra, sau khi xong quá trình đếm ngược, bạn sẽ bắt đầu tham gia vòng 1 (Round1). Trong Round1, là vòng quay sổ xố, tớ hold 5000 HT nên sẽ nhận được 5 vé dự thưởng. Và dưới đây là hình ảnh tôi đã thao tác vài lệnh khi quá trình đếm ngược kết thúc.

Cụ thể như sau, các bạn để ý khung mình đã khoang đỏ “Giới Hạn”

Tối qua, tôi may mắn trúng được vé ở vòng 1, và được mua 400$ ở mức giá khá rẻ – khoảng 79831 AKRO. Các bạn có thể xem hình ở dưới để biết sau khi đếm ngược 10p, nó hiển thị ra 2 hình này theo thứ tự. Vòng 1 sẽ bán tổng 20% token ở đợt IEO này

Vòng 2 (Round2)

sau khi kết thúc vòng 1, sẽ tiếp tục đếm ngược vòng 2, hình ảnh sẽ y như dưới đây

Đầu Tư IEO Huobi Prime: Vòng 2

Các bạn thấy đấy, tôi đã trúng 1 vé, vé trúng là 3817, số HT còn lại của tôi là 380 HT để tham gia vòng 2, vòng này sẽ bán 80% số token, hầu như ai tham gia cũng có thể mua được giá vòng này nhé. nó sẽ được chia đều theo tỷ lệ hold HT mà bạn có. Tôi hold 5000 HT sẽ mua được nhiều hơn so với bạn hold 1000 HT.

Các thao tác y chang vòng 1, khi thời gian đếm ngược trên kết thúc (trên hình là hơn 7 Phút). Thì các bạn sẽ có 10p để đặt lệnh mua y như các bước vòng 1. Và đây là kết quả

tôi cũng đang ráng kéo kịch trần, mua hết số lượng HT còn lại, trong ảnh tôi đã kéo và còn xót 1.2HT, tôi lại thao tác nốt để cho trọn… và chờ đợi thời gian đếm ngược, Vòng 2 kết thúc và tôi mua được têm 37714 AKRO, tổng cộng tôi đã có 117546 AKRO sau 2 vòng.

Sau khi vòng 2 kết thúc, sẽ có 30p chờ đợi con này lên sàn, sau khi lên sàn thì các bác có thể chốt lãi. Hôm qua tôi đã chốt lãi ở mức giá mặc định (X5 so với giá vòng 2, X8.3 so với giá vòng 1).

Theo số liệu từ Huobi cung cấp cho Blogtienao thì, dự án Akropolis (AKRO) vòng 1 với 796 phiếu trúng thưởng trên tổng 26136 phiếu. Vòng 2 có tổng 7573 người chia sẻ tổng lượng token AKRO, người mua được cao nhất khoảng 384 USDT. Đến 21:15 GMT+8, AKRO sau khi mở sàn đã tăng lên hơn 10 lần , vòng 1 trúng giải lợi nhuận cao nhất lên đến 7040 USDT,vòng 2 lợi nhuận cao nhất lên đến 4011 USDT, Tổng lượng 3 cặp giao dịch đôi của AKRO đã vượt 20 triệu USDT.

Lời Kết

Đây tuy là bài viết dành riêng cho AKRO token trên Huobi Prime 4 (IEO lần thứ 4, nên gọi là Huobi Prime 4). Các con IEO kế tiếp cũng sẽ có quy định chung và cách tham gia y như hướng dẫn bên trên. Team chúng tôi cũng đã phân tích cơ bản về ưu và nhược điểm, còn bạn? Bạn nghĩ sao? Lưu ý là chúng tôi chỉ viết hướng dẫn và đánh giá, còn việc quản lý rủi ro là của các bạn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với khoản thua lỗ của bạn. Cảm ơn và chúc các bạn thành công.

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

 

 

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular