Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoHướng dẫn kiếm tiền trên sàn giao dịch Huobi

Hướng dẫn kiếm tiền trên sàn giao dịch Huobi

-

Huobi – là một trong những sàn giao dịch thuộc top đầu của thế giới. Tại Việt Nam, Huobi liên tục đưa ra những chính sách khuyến mãi, hỏi đáp, khảo sát, cải tiến chất lượng đội ngũ tư vấn,… nhằm phục vụ tốt nhất cho cộng đồng người dùng Việt. Đó là lý do tại sao Blogtienao luôn rất thích làm việc với Huobi và trong hôm nay, Blogtienao xin giới thiệu cách kiếm tiền thụ động trên sàn giao dịch tiền điện tử Huobi mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được : “Referral Program Huobi

Đầu tiên, yêu cầu các bạn phải có tài khoản Huobi trước, các bạn hãy click vô hình bên trên để tiến hành các bước đăng ký, xác minh tài khoản. Với những ai coi tiền điện tử là một đam mê thì việc đăng ký sẵn các sàn giao dịch là chuyện nên làm đầu tiên, để khi có sự kiện gì thì mình nhảy vào làm ngay mới nhanh kiếm tiền được ! (ai chưa rành và mới thì có thể xem bài hướng dẫn bên dưới để đăng ký nhé)

Lý do nên chọn Huobi

như đã nói bên trên, Huobi luôn thuộc top 3 sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, và luôn được yêu thích tại Việt Nam, nếu các bạn chưa hiểu rõ về Huobi thì mình sẽ giới thiệu sơ lại nhé, Huobi có 1 hệ sinh thái khá là tuyệt vời bao gồm nền tảng OTC cho phép người dùng mua bán trực tiếp với nhau, tối giản chi phí thấp nhất, sàn giao dịch ký quỹ cho phép bạn đánh margin (đòn bẩy) dễ dàng với vol rất lớn, dễ khớp lệnh, sàn giao dịch Coin Huobi cho phép bạn trade (mua và bán) cực kỳ dễ dàng những đồng coin bạn yêu thích và còn rất nhiều nền tảng sắp ra mắt, bạn có thể đọc thêm ở bài dưới.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Huobi Referral

Các bạn đăng nhập vô Huobi, rồi rê chuột tới mục tài khoản, chọn “Mã Mời Của Tôi” để lấy link giới thiệu nhé

Mã mời sẽ có dạng như thế này : https://www.hbg.com/vi-vi/topic/invited/?invite_code=hw3s3

Sau đó, các bạn có thể kiếm tiền thụ động bằng cách gửi link mời tới cho những ai có nhu cầu : có thể mời qua tin nhắn facebook, tin nhắn zalo hoặc các bạn đăng giới thiệu lên các trang Fanpage do bạn sở hữu, hay các nhóm facebook lớn về cộng đồng kiếm tiền, tiền điện tử. Tuy nhiên do đa số mọi người đều biết hình thức này, các bạn phải làm sao cho hết sức tự nhiên nhé, tránh phản cảm cho người đọc, và phải luôn tuân theo nội quy của các nhóm, tránh spam tràn lan. Cao cấp hơn, nếu bạn có website, bạn có thể giới thiệu theo cách mà bạn cảm thấy tốt nhất để khuyến khích nhiều người đăng ký theo link của bạn.

Thể Lệ Chương Trình : 

1. Sau khi bạn bè của bạn chấp nhận lời mời, đồng thời giao dịch giao dịch sẽ chiết khấu phí thủ tục, và tặng cho bạn tỷ lệ chiết khấu tương ứng.

2. Hình thức tặng chiết khấu sẽ được trả bằng USDT hoặc hình thức point card sẽ được chuyển trả đến tài khoản giao dịch của bạn, tỷ lệ chiết khấu USDT là 30%, tỷ lệ chiết khấu point card là 30% .

3. Khi người được mời sử dụng point card giao dịch, chiết khấu thực tế của người mời nhận được trả bằng hình thức quy đổi chiết khấu thành số điểm để trả cho người mời, khi người được mời không dùng point card để giao dịch, chiết khấu thực tế của người mời nhận được trả bằng hình thức quy đổi chiết khấu thành USDT để trả cho người mời.

4. Chiết khấu giao dịch bạn bè của bạn được thống kê trong ngày, và cách ngày chuyển một lần, mức chiết khấu ( USDT hoặc point card) = lượng giao dịch thực tế*tỷ lệ phí thủ tục*tỷ lệ chiết khấu.

5. Khoảng thời gian người mời được trả chiết khấu từ giao dịch của bạn bè được tính dựa trên thời gian thực tế người được mời bắt đầu đăng ký tài khoản, đến thời gian sau(90天)ngày bạn sẽ không được hưởng chiết khấu phí thủ tục.

6. Sàn giao dịch mỗi 5 phút một lần sẽ theo giá thị trường thực hiện quy ra USDT tương đương với các loại tiền tệ, mức chiết khấu dựa trên mức chiết khấu thực tế làm chuẩn.

7. Ngày 1 mỗi tháng 8, Thời gian kết sổ mỗi ngày là: 0:00, thời gian chuyển khoản mỗi ngày trước 10h tối 9,Phí thủ tục nạp tiền, lãi suất ký quỹ không được hưởng khuyến mãi phí chiết khấu

Hoạt động có điều chỉnh thì căn cứ vào Huobi Pro làm chuẩn, quyền giải thích thuộc về Huobi

Nguồn thu nhập này sẽ rất nhiều nếu bạn mời nhiều người tham gia, do đó hãy cố gắng nhé, và tất nhiên nó sẽ đều đều hàng tháng (hợp đồng là 90 ngày, nhưng nếu bạn là nhân vật ảnh hưởng có thể mời được nhiều người thì bạn có thể apply tăng từ 90 ngày lên 180-360 ngày luôn nhé). Đây là thành quả của mình cho các bạn có động lực :

Ngoài Huobi Referral Program, còn có các Bounty cực kỳ hấp dẫn, với những giải thưởng cũng không kém, như đợt vừa rồi kỷ niệm 5 năm Huobi với các giải thưởng bao gồm : 10000 USDT, 5000 HT, Xe AB, IphoneX,…Các Bounty hàng triệu token HPT, 30000XRP,…Do đó nếu bạn là tay marketing online thì không nên bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn từ Huobi nhé

Airdrop & Bounty Coin là gì? Hướng dẫn cách nhận Token miễn phí từ các dự án ICO

Blogtienao chúc các bạn thành công!

 

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular