Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoHướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth uy tín tại...

Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth uy tín tại Việt Nam

-

Update Mới Nhất 04/2019. Sàn Hiện Tại không vào được, có nghi vấn gì đó, các bạn tuyệt đối đừng giao dịch trên đó nhé

Sàn Giao Dịch Mua Bán BTC, ETH, USDT,…Tại Vn – Cập Nhật Tự Động

Số Thứ Tự Tên Sàn Đăng Ký Đánh Giá
1 Vicuta Đăng Ký Ngay 8/10
2 Coinhako Đăng Ký Ngay 8/10
3 T-Rex Đăng Ký Ngay 7/10
4 Huobi OTC Đăng Ký Ngay 6/10
5 Remitano Đăng Ký Ngay 6/10
6 VCC.EXCHANGE Đăng Ký Ngay 8/10

Ethereum (ETH hay Ether) là một đồng tiền ảo lớn thứ 2 thế giới hiện nay trong thị trường tiền điện tử chỉ sau Bitcoin về vốn hóa thị trường. Kể từ đầu năm 2017 Ethereum đã tăng gấp gần 50 lần, gần đây có nhiều bạn hỏi mình cách mua bán Ethereum như thế nào và mua ETH ở đâu uy tín, an toàn, giá rẻ? Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để mua ETH và bán ETH trên sàn giao dịch Buyselleth, một trong những chợ mua bán Ether uy tín nhất Việt Nam bằng VNĐ.

Thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch Ethereum tại các sàn Việt Nam cũng như trên thế giới là rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người mới tìm hiểu do thiếu kiến thức và khả năng bảo vệ tài sản hay bị lừa đảo vì các giao dịch Ethererum hoàn toàn là trực tuyến, nếu khi mua bán bạn chọn những cá nhân, sàn không uy tín thì rủi ro rất cao. Vậy làm sao để bạn có thể chuyển đổi giữa tiền mặt (cụ thể là việt nam đồng) với tiền ảo (như Bitcoin) một cách tự động mà lại an toàn 100%?

Giới thiệu về sàn giao dịch Ethereum Buyselleth

Buyselleth.com là một trong những sàn giao dịch Ethereum uy tín nhằm kết nối và thực hiện giao dịch tự động giữa người bán ETH và người mua Ethereum một cách an toàn và nhanh chóng dù không hề quen biết nhau. Sàn Buyselleth theo mình được biết là sàn mua bán Ethereum đầu tiên của Việt Nam. Tỷ giá mua bán ở sàn giao dịch tiền ảo Ethereum này khá tốt và thanh toán trực tiếp bằng thẻ ngân hàng Vietcombank, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.

Ưu và nhược điểm của sàn Buyselleth

Ưu điểm sàn BuysellETH.com

Nhược điểm sàn BuysellETH.com

Hướng dẫn cách mua Ethereum và bán Ethereum trên Buyselleth

Đầu tiền bạn nên đăng ký một tài khoản trên sàn BuysellETH hoặc không cần đăng ký vẫn có thể mua bán Ethereum được, nhưng mình khuyên bạn nên tạo một tài khoản để dễ dàng quản lý đơn hàng và sau này có vấn đề gì về tranh chấp giao dịch sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Việc đăng ký tài khoản khá đơn giản và nhanh chóng, bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://buyselleth.com/ rồi click vào phân “Đăng nhập/Đăng ký” sau đó điền Email của bạn vào, nhấn “Tiếp tục”.

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Buyselleth

Bước 2: Lúc này hệ thống của sàn Buyselleth.com sẽ gửi cho một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email rồi click vào link xác nhận như hình dưới.

Xác nhận Email đăng ký Buyselleth

Ok. Sau khi bạn click vào link xác nhận hệ thống Buyselleth sẽ tự động đăng nhập cho bạn. Vậy là xong bước đăng ký tài khoản, rất nhanh phải không nào. Tiếp đến mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán Ethereum.

Cách mua Ethereum (ETH) trên chợ Buyselleth

Lưu ý: Trước khi mua bán Ether trên Buyselleth bạn cần có một tài khoản ngân hàng Vietcombank và có đăng ký dịch vụ Internet banking (dịch vụ chuyển tiền online qua trang web vietcombank.com.vn) nhé. Nếu bạn chưa đăng ký bao giờ thì chỉ cần ra chi nhánh Vietcombank gần nhất sẽ được họ hướng dẫn từ A – Z nhé.

Để mua Ethereum trên Buyselleth, bạn vào mục “Mua bán ETH” chọn tap “Mau ngay” và điền thông tin mua bán:

Xem thêm:

Mua ETH trên sàn giao dịch Buyselleth

Tiếp đến bạn sẽ có 30 phút để chuyển tiền cho người bán Ethereum theo thông tin như Buyselleth cung cấp phần “Hướng dẫn thanh toán”. Hãy truy cập vào trang web Vietcombank để thực hiện chuyển khoản cho người bán. Các mục này bạn cần điền chính xác 100%, bạn sao chép và dán các thông tin chuyển khoản bao gồm: Số tài khoản, số tiềnnội dung chuyển khoản. Vì Buyselleth là hệ thống giao dịch tự động nếu bạn điền sai bất cứ thông tin gì thì giao dịch sẽ không thành công.

Mua Ethereum uy tín ở đâu Việt Nam

Khi chưa chuyển khoản, hệ thống sẽ báo Trạng thái là “Đang chờ nhận tiền”. Sau khi chuyển khoản thành công bạn đợi khoảng 15 giây, hệ thống xử lý xong sẽ chuyển sang trạng thái “Hoàn thành”, tức là giao dịch đã thành công, BuysellETH đã gửi số ETH mà bạn mua vào ví ETH của bạn. Tùy thuộc vào ví Ethereum của bạn ở đâu mà thời gian tới sẽ lâu hay nhanh.

Cách bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth

Tương tự như khi mua Ethereum bạn vào mục “Mua bán ETH”, chọn tab “Bán ngay”, rồi điền vào thông tin mua bán:

Cách bán Ethereum trên sàn Buyselleth

Tiếp đến bạn cần truy cập vào ví Ethereum của bạn (Có thể là MyEtherWallet hoặc coinbase hay ví khác) để thực hiện chuyển số ETH muốn bán tới địa chỉ ví mà Buyselleth cung cấp. Bạn cũng có 30 phút để thực hiện việc chuyển ETH.

Bán ETH uy tín ở đâu?

Sau khi bạn chuyển ETH tới địa chỉ ví ETH trên thành công, bạn đợi khoảng 15 giây đến vài phút sẽ nhận được tiền về tài khoản Vietcombank của bạn.

Lưu ý: Trong quá trình tạo đơn hàng giao dịch mua bán ETH trên Buyselleth.com nếu bạn lỡ tay thoát mất trang hoặc cố tình thoát thì bạn vẫn có thể vào lại đơn hàng đó bằng cách vào “Hồ sơ của tôi” rồi vào “Đơn hàng của tôi” rồi nhấn vào mã giao dịch để tiếp tục. Đây cũng là lý do mà mình khuyên bạn nên tạo tài khoản ngay từ đầu.

Nên xem: 6 Sàn giao dịch mua bán Ethereum uy tín tại Việt Nam & Thế giới

Xem video hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Buyselleth dễ hiểu hơn

Lời kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn giao dịch Buyselleth uy tín tại Việt Nam” hi vọng sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Nếu bạn đang muốn mua Ethereum nhưng chưa biết mua bán Ethereum ở đâu an toàn, uy tín thì Blog tiền ảo nghĩ chợ mua bán Buyselleth sẽ là địa chỉ bạn có thể tin tưởng. ETH coin vẫn đang một ngày tăng trưởng mạnh vì thế bạn nên đầu tư sớm và đầu tư lâu dài ít cũng vài tháng cho đến vài năm để có thể kiếm lợi nhuận tốt nhất. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular