Trang chủTiền ẢoHướng dẫn nâng hạn mức rút tiền trên sàn Poloniex lên $25,000/ngày

Hướng dẫn nâng hạn mức rút tiền trên sàn Poloniex lên $25,000/ngày

-

Hi các bạn. Trong thời gian qua có khá nhiều bạn khi mua bán coin bên mình có hỏi tới vấn đề nâng cấp hạn mức trên sàn Poloniex lên 25,000 USD/ngày như thế nào, có thể với một số bạn mới thì việc này cũng gặp đôi chút khó khăn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các nâng hạn mức rút tiền 99% thành công và được active trong vòng 1 – 3 ngày làm việc với sàn polo.

Do sàn giao dịch Poloniex áp dụng phương pháp RAT (right at the first time), nên bạn cần yêu cầu chính xác nó mới làm cho bạn, nếu làm sai thì việc active rất khó. Vì vậy, hãy làm đúng quy trình các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn nâng hạn mức rút Poloniex lên 25,000$/ ngày

Bước 1: Các bạn truy cập vào mục nâng cấp limit tại đây https://poloniex.com/profile tiến hành điền các thông tin cơ bản. Chuẩn bị một cái CMND (Chứng minh thư nhân dân) có họ và tên trùng với tên ở Level 1, điền thông tin và địa chỉ đúng như trên chứng minh. Phần postal code nếu bạn ở Hà Nội thì là 100000, TP.HCM là 70000 còn các tỉnh thành khác thì bạn search google nhé.

Hướng dẫn nâng hạn mức rút tiền trên sàn Poloniex lên $25,000/ngày

Bước 2: Up hình ảnh lên để cho Poloniex duyệt. Bạn nhìn ảnh trên và chọn ảnh chính xác nhé.

Xem ví dụ mà sàn Polo đề xuất: https://poloniex.com/images/ID-upload-samples.png

Ảnh CMND mặt trước không chỉnh sửa Ảnh tự sướng cần CMND

Bước 3: Hoàn tất quá trình nâng cấp hạn mức rút 25,000 USD trên sàn Polo. Sau khi hoàn tất bạn sẽ không nhận được thông báo gì cả mà nó sẽ báo bạn đã Verified Level 2.

Verified Level 2 thành công

Có vẻ khá đơn giản phải không nào, cách nâng cấp hạn mức rút tiền 25,000 USD/ngày này với sàn giao dịch Poloniex giúp các bạn có thể thoải mái nạp/rút, phù hợp với những nhà đầu tư, mua bán coin vừa và lớn. Chỉ cần các bạn làm đúng theo hướng dẫn trên thì tỷ lệ thành công lên tới 99%, chứ để đến khi phải tạo ticket với Poloniex thì sẽ rất nhậm.

Nếu các bạn còn khó khăn gì trong quá trình thực hành hãy để lại dưới phần bình luận dưới Blog tiền ảo sẽ giải pháp và hỗ trợ các bạn nhé. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán Bitcoin, Ethereum hay coin nào đó nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì inbox cho mình tư vấn nhé. Inbox cho page này qua fanpage này. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular