Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoHướng dẫn phát hiện các site Cloud Mining Lừa đảo

Hướng dẫn phát hiện các site Cloud Mining Lừa đảo

-

Bất kỳ ngành công nghiệp mới nào cũng đầy những người lừa đảo, ngành công nghiệp Bitcoin và Crypto cũng không phải là ngoại lệ. Từ những vụ lừa đảo coin tới các vụ lừa đảo thiết bị và hợp đồng đào. Có vô số các cách để ăn cắp số tiền mà bạn khó khăn kiếm được và lừa đảo bạn.Hướng dẫn phát hiện các site Cloud Mining Lừa đảo

Vì vậy, làm thế nào để bạn xác định một vụ lừa đảo Bitcoin. Đúng vậy, nó thực sự khó khăn để bất cứ ai có thể nhận ra được đâu là lừa đảo và các nghệ sĩ lừa đảo đang trở nên thông minh hơn.

Ở đây tại CryptoCompare chúng tôi sẽ làm giúp bạn những việc này. Chúng tôi sẽ rà web và nếu chúng tôi có bất kỳ nghi ngờ về các công ty cung cấp các hợp đồng Bitcoin cloud mining, thì nó sẽ không được xuất hiện trong danh sách của chúng tôi. Tương tự với các thiết bị đào – nếu các thiết bị không được minh bạch và chưa được thử nghiệm – hoặc không có thực cũng như nếu công ty không có một hồ sơ theo dõi đàng hoàng – thì chúng tôi sẽ liệt kệ công ty đó vào danh sách nguy hiểm. Chúng tôi cũng liệt kê tất cả các công ty đã bị báo cáo là có các vấn đề đáng nghi ngờ trên các diễn đàn từ cộng đồng.

Ví dụ có rất nhiều trang web so sánh các hợp đồng đào cho Bitcoin, Litecoin và Ethereum – nhưng những web đó được những kẻ lừa đảo trả tiền cho việc thu hút những người dùng tiềm năng đến xem các trang web của họ.

Vì vậy, các trang web so sánh không thực sự tâm về việc chạy một quảng cáo giả cho một số người lừa đảo khi họ nhận được một khoản tiền từ những nạn nhân bị lừa! Họ chỉ cần lặng lẽ lấy tiền và không quan tâm người dùng của họ bị lừa.

Vào năm 2014 và 2015 đã có sự thay đổi từ các thiết bị đào của các cá nhân đang được sử tới việc nó quá đắt đối với các cá nhân để thực hiện – vì vậy thị trường cloud mining đã ngày càng phát triển. Điều này đã thu hút sự chú ý của những đám lừa đảo, họ đã thiết lập một số trang web cung cấp các hợp đồng cloud mining đào Bitcoin, Ethereum và các đồng khác.

Với bất kỳ ngành công nghiệp nào, những kẻ lừa đảo phải đi trước một bước để lách luật. Với Bitcoin, rất khó để có được bằng chứng rõ rệt vì ngành công nghiệp này đang lan rộng về mặt địa lý – nhưng có những điêu đáng báo động khi ngày càng có nhiều người bị lừa đảo.

Dưới đây là một số thủ thuật mà họ sử dụng:

1. Tên miền không bao giờ được đăng ký với người dùng thực nhưng thay vào đó nó bị ẩn đi.

2. Họ đăng ký một công ty – một số đã làm như vậy ở London để tạo nên ảo tưởng về uy tín – nhưng các giám đốc thường đăng ký với danh nghĩa cư dân nước ngoài nơi mà yêu cầu nhận dạng được dễ dàng giả mạo.

3. Họ đang lẩn tránh khi được yêu cầu những thông tin, bằng chứng về thiết bị của họ.

4. Họ dành một khoản tiền và sử dụng các khoản tiền ban đầu từ các khách hàng để thực hiện các khoản thanh toán cho thấy một sự ảo tưởng tạo nên lòng tin và sự đáng tin cậy mà việc đó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Họ cho thấy một địa chỉ Bitcoin mà họ thực hiện thanh toán mà từ nó bạn có thể kiểm chứng. Một ngày nào đó, địa chỉ sẽ ngừng thanh toán.

5. Họ sử dụng quảng cáo về cơ sở vật chất, ví dụ như video sử dụng đại diện giả mạo và văn phòng – không có bằng chứng về thiết bị.

6. Họ quảng cáo với các trang web so sánh của những đơn vị không kiểm tra đầy đủ các thông tin của công ty vì họ được chia sẻ lợi nhuận từ vụ lừa đảo. Các trang web so sánh nói rằng trang web của họ có thể được xác minh vì nó thực hiện thanh toán từ một địa chỉ Bitcoin cụ thể. Xem điểm 4.

Vì vậy, đừng tham gia vào bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ đào nào – hãy kiểm tra danh sách và đánh giá về các công ty từ các thành viên trong cộng đồng – kiểm tra các bài đánh giá thiết bị của chúng tôi và kiểm tra danh sách các công ty lừa đảo không có thực. Tốt hơn là hãy chú ý an toàn hơn là để hối tiếc về sau.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular