Trang chủTiền ẢoHướng Dẫn Vay BNB, HT,…Để Đầu Tư IEO trên các sàn giao...

Hướng Dẫn Vay BNB, HT,…Để Đầu Tư IEO trên các sàn giao dịch

-

Các bạn biết đấy, Huobi Prime hay Binance Launchpad đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ ở Việt Nam tham gia. Nhưng không phải ai cũng có thể tham gia bởi số tiền phải nắm giữ quá lớn và phải nắm trong một thời gian dài (Đủ thời gian quy định của từng bên). Trên thị trường có nhiều cách khác nhau để tham gia mà có lẽ Blogtienao sẽ bật mí cho các bạn biết, và bạn thấy thích hợp cách nào thì có thể tham gia cách đó.

IEO là gì?

Trước tiên, Tôi muốn giới thiệu lại IEO là gì với những bạn mới vào nghề. IEO là một sự kiện gây quỹ được quản lý bởi một sàn giao dịch tiền điện tử thay mặt cho nhà phát hành mã token. Nhà phát hành mã token thường là một dự án mới và đang tạo ra một loại tiền điện tử như một loại tài sản để huy động vốn cần thiết. Nhà phát hành mã token này thường trả cho sàn giao dịch một khoản phí niêm yết và tỷ lệ phần trăm của các mã token được bán trên sàn giao dịch thông qua IEO.

Như thế đầu tư IEO có nghĩa là mình tham gia mua những token của dự án IEO trên 1 sàn giao dịch tiền điện tử, nơi có sàn bảo lãnh, và nếu mua thành công, bạn có thể bán mã token đó ngay khi nó lên sàn luôn.

Nên Đầu Tư IEO trên Sàn Giao Dịch nào?

Có rất nhiều sàn giao dịch mở bán IEO, tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua được, các bạn thấy đấy, rất nhiều bạn đau đớn tham gia nhưng không thể mua được do các bên họ dùng “TOOL” để đặt lệnh tự động, bạn là người trần mắt thịt thì rất khó tranh giành với họ, kể cả khi bạn cũng có “TOOL”. Do đó, Tôi khuyên các bạn tham gia vào những sàn có độ uy tín cao và khả năng mua dễ, tất nhiên là hình thức xổ số sẽ được Blogtienao khuyến khích: Binance LaunchpadHuobi Prime.

1. Binance Launchpad

Về Launchpad thì đã có bài viết giới thiệu rồi, Tôi sẽ không giới thiệu lại nữa, nhưng để tham gia Launchpad thì đòi hỏi bạn cần phải có 500 BNB (khoảng 15,000 USD) thì mới có khả năng trúng số. Dự án mới nhất Perlin (PERL) cũng rất hot – Chi tiết về các luật lệ của Binance cũng như các IEO trên Launchpad đều được chúng tôi cập nhật trên chuyên mục đầu tư của Blogtienao, các bạn có thể vô đó đọc thêm nhằm có thể biết rõ về nó nhé.

2. Huobi Prime

Lúc tôi đang viết bài này, thì ngày mai 15/08/2019 sẽ diễn ra Prime5 trên nền tảng Huobi Prime với cái tên EMOGI NETWORK (LOL) – đây là dự án đang được rất nhiều trang mạng về tiền điện tử nhắc tới giai đoạn gần nhất. Tuy nhiên để tham gia cũng rất khó bởi giống như Launchpad, bạn phải chuẩn bị ít nhất 1000 HT và cao nhất là 5000 HT mới có thể tham gia đầu tư.

Vậy làm cách nào để tránh rủi ro cao nhất khi tham gia các dự án này, Blogtienao sẽ bật mí ngay thôi.

Lưu ý: nếu có sàn nào chuyển qua phương thức sổ xố, chúng tôi sẽ cập nhật trong bài và trên chuyên mục đầu tư sau nhé.

Hướng Dẫn Vay Ký Quỹ BNB, HT Để Tham Gia IEO

Nếu là dự án mở bán trên Binance Launchpad thì bạn cần BNB để tham gia cũng như dự án mở bán trên Huobi Prime thì bạn cần nắm giữ HT mới được tham gia. Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp Vay để tham gia, nêu ra những ưu điểm và nhược điểm của nó

Ưu Điểm

Nhược Điểm

Có rất nhiều nền tảng để tham gia, Tôi sẽ hướng dẫn vay trên sàn Gate (họ có cho vay cả BNB và HT và 1 số coin khác), các bài sau tôi sẽ hướng dẫn thêm các nền tảng uy tín khác.

Hướng Dẫn Vay trên GATE

Điều kiện để bạn tham gia vay trên Gate là bạn phải có tài khoản và tài khoản đó phải xác minh danh tính. làm theo các bước nhé

B1: Đăng nhập sàn gate.io, ai chưa có thì đăng kí rồi KYC tại đây: https://daututienao.com/go/gate

B2: Chọn Giao Dịch Ký Quỹ trên Menu, sau đó chọn vay kí quỹ và đồng coin bạn muốn vay. gate hỗ trợ rất nhiều coin nhưng ở đây chỉ nhắc đến HT và BNB, ae có thể vay thêm rất nhiều coin khác như: ADA, AE, ALGO, ATOM, GT, ETH,…Và anh em cần có sẵn USDT để thế chấp vay coin nhé.

Trang chủ của Gate, chọn Giao dịch ký quỹ, vay ký quỹ, và coin mình muốn vayTrang chủ của Gate, chọn Giao dịch ký quỹ, vay ký quỹ, và coin mình muốn vay
Trang chủ của Gate, chọn Giao dịch ký quỹ, vay ký quỹ, và coin mình muốn vay

Trong hình trên, Tôi đang chọn vay HT để tham gia Prime5 sắp tới, các bạn thấy các thông số rất rõ ràng, có khách đang muốn cho vay 2100 HT với lãi suất 0.07% mỗi ngày, và thời gian vay là 10 ngày. Có nghĩa là sau 10 ngày bạn sẽ phải trả lãi 0.7% của 2100 HT = 14.7 HT. Đây là vấn đề bạn quản trị rủi ro cho chính khoản đầu tư của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng sau 10 ngày, bạn sẽ kiếm được 100 HT thì việc trả lãi 14.7 HT nằm trong khoản tính toán cho phép. Sau khi quyết định xong thì bấm Vay Tiền

B3: Bấm nút Vay Tiền, điền số lượng HT muốn vay rồi bấm Vay Tiền

Để tham gia Prime5 cho tài khoản 5000 QUORA HT CAP thì bạn cần vay 5000 HT, Và bạn phải có lượng USDT đủ để vay, nếu bạn có 10000 USDT, bạn sẽ chỉ được vay 70% giá trị quy ra HT mà thôi.

Ở đây ae cần lưu ý: auto renew là sẽ tự động vay thêm sau khi hết hạn 10 ngày. mọi người cần lưu ý khoảng thời gian hold để chọn auto renew hay repay cho phù hợp.

B4: Mượn xong, ae có thể chuyển coin ra sàn khác để tham gia IEO như bình thường.

B5: Sau khi xong việc, anh em có thể chuyển coin về lại gate để trả và thoát chế độ vay này.

Một Số Lưu Ý Khi Vay mà bạn nên biết

Tuỳ kèo mà suy xét, kèo có khả năng thắng cao thì có thể vay, và chả lo ngại tới 0.04-0.1%, khi nhiều người vay quá thì các bạn phải để ý kỹ cái khoản % vay nhân cho 10 ngày nhé.

Các bạn cũng phải tính toán theo quy luật của các IEO, chẳng hạn Huobi cấp QUORA thì áp dụng cách này ổn, Sau này Huobi và Binance không cấp, buộc phải hold 30 ngày thì lúc đó các bạn phải tính kỹ, dù coin sàn tăng hay giảm, cũng phải suy xét kỹ hãy chơi. Lĩnh vực tiền điện tử tiềm ẩn rủi ro cao, cho nên bạn hãy suy xét kỹ trước khi hành động.

Chúc các bạn may mắn

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular