Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoMerculet là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán...

[ICO Review]Merculet là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token MVP Tháng 5

-

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật: Token MVP đã lên sàn OKEx với các gặp giao dịch MVP/BTC, MVP/ETHMVP/USDT, bạn có thể chuyển MVP lên OKEx để mua bán được rồi nhé.

Cập nhật 1: Merculet (MVP) đã bắt đầu gửi trả token về ví ETH của nhà đầu tư, mình cũng đã nhận được, bạn có thể check ngay ví ETH của bạn đã cập nhật trong tài khoản Tokeneed nhé, trước ngày 15/06 họ sẽ phân phối hết. Và một thông tin quan trọng là MVP sẽ được niêm yết trên sàn OKEx, một trong những sàn giao dịch TOP 3 thế giới về khối lượng giao dịch.

OKEx niêm yết MVP

OKEx niêm yết MVP

Cập nhật 2: Merculet mới thông báo rằng Token MVP sẽ được gửi trả về ví ERC20 mà bạn đã thêm trong tài khoản Tokeneed của bạn (My Profile => Withdraw Address) trong vòng 6 tuần (tính từ thời điểm kết thúc ICO). Còn đối với những người nạp ETH vào Tokeneed nhưng không mua được token thì có thể rút ETH về (mục Balance), yêu cầu rút sẽ mất một thời gian để xử lý.

Cập nhật 3: ICO Merculet đã chính thức kết thúc, chưa đầy 2 phút mở bán mà token MVP đã bị mua sạch sành sanh, chúc mừng những bạn nào đã mua được và chia buồn với những bạn không mua được, mình sẽ tiếp tục cập nhật tin tức lên sàn trong thời gian tới, các bạn nhớ theo dõi Fanpage và kênh Telegram của Blog tiền ảo nhé.

Token MVP

Token MVP

Cập nhật 4: Hiện tại một số bạn khi đăng nhập vào trang Tokeneed.com gặp tình trạng màn hình trắng xoá, tình trạng này do cookies trình duyệt, bạn dùng một trình duyệt khác hoặc bật ẩn danh khi đăng nhập, cách bật trình duyệt ẩn danh như sau:

Cập nhật 5: Hiện tại bạn đã có thể nạp Ethereum (ETH) vào tài khoản Tokeneed của bạn và đợi đến ngày ICO mở bán (lúc 20h ngày 04/05) là chỉ việc mua thôi, để nạp ETH vào ví của Tokeneed bạn click vào đây để xuống xem hướng dẫn nhé. Giờ mởi bán Token các bạn xem tại https://tokeneed.com/projdetail/vX là chính xác, khi nào đồng hồ đếm ngược về 0 là ICO bắt đầu, còn giờ trên web chính thức của Merculet không đúng với khung giờ của Việt Nam.

Cập nhật 6: Merculet đã mở đăng ký và cho phép thực hiện xác minh danh tính (KYC) trên Tokeneed (Merculet sẽ mở bán Token trên này), chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là mở bán rồi bạn nên đăng ký tài khoản ngay và thực hiện KYC để kịp mua Token nhé. Click vào đây để xuống phần xem hướng dẫn. (Nếu gặp khó khăn gì hãy comment cuối bài mình sẽ hỗ trợ bạn).

Merculet ICO là một dự án ICO khá tiềm năng trong tháng 5 sắp tới mà bản thân mình sẽ tham gia. Nếu bạn đã tham gia 2 dự án rất thành công là CybermilesArcblock mà Blog tiền ảo đã chia sẻ cách đây không lâu thì không nên bỏ qua dự án này. Đây là dự án ICO mà Krypital Group là đối tác cũng là đội hỗ trợ trực tiếp tại Việt Nam (Krypital Group là nhóm đưa 2 dự án Cybermiles và Arcblock về Việt Nam).

ICO của Merculet được VTC1 đề cập bênh cạnh Facebook

Merculet là gì?

Merculet (MVP) là một dự án được tạo ra với mục đích chuyển đổi mạng internet cung cấp thông tin trở thành mạng internet cung cấp giá trị thực cho người dùng. Merculet sử dụng công nghệ Blockchain để biến đổi mối liên hệ giữa khách hàng, nhà đầu tư, và nhà sản xuất, cung cấp các doanh nhân một giải pháp hội tụ, cho phép người dùng trên toàn thế giới kiếm tiền thông qua sự chú ý của mình. Bên cạnh đó, Merculet cũng giúp các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh bằng việc tạo ra hệ sinh thái feedback có lợi cho đôi bên và tái phân phối nền kinh thế giá trị trị giá hàng nghìn tỉ USD.

Merculet ICO

Merculet ICO

Thông tin dự án ICO của Merculet

Thông tin dự án ICO Merculet

Thông tin dự án ICO Merculet

Token MVP được phân bổ như thế nào?

Số lượng Token MVP mà đội ngũ sáng lập và ban cố vẫn nắm giữ sẽ bị khóa trong 24 tháng. Mỗi quý (3 tháng) sẽ mở khóa 1/8 số lượng token.Tổng Token MVP dành cho quỹ phát triển nền tảng sẽ dùng:

Token MVP phân bổ

Token MVP phân bổ

Ý tưởng công nghệ của dự án ICO Merculet

Công nghệ thông tin ra đời, việc cập nhật và trao đổi tin tức ngày càng trở nên thiết yếu. Các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram vượt qua các kênh thông tin khác trở thành thống lĩnh thị trường thông tin trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Chúng ta ngày ngày, giờ giờ cập nhật thông tin, đăng trạng thái, chia sẻ ảnh, thông tin cho bạn bè qua các trang mạng xã hội này. Tuy nhiên, điều chúng ta không biết chính là việc bị các trang mạng xã hội này “cướp” mất tài nguyên dữ liệu của chính bản thân mình. Chúng ta cung cấp thông tin miễn phí, và các bên thứ 3 hay các đế chế thông tin sẽ sử dụng chúng để thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ, ngành công nghệ trị giá hàng nghìn tỉ đô la.

Và dự án Merculet ra đời nhằm mục đích đem lại giá trị cho những người sử dụng các mạng xã hội đó. Từng nút like, share và comment, tương tác hay Merculet gọi là “attention” của người dùng trên mạng sẽ được tính bằng đồng tiền mã hóa MVP của Merculet. Bằng công nghệ blockchain và các công nghệ khác, Merculet giúp người dùng lấy lại được những giá trị từ nguồn dữ liệu họ cho đi.

Giải pháp dự án Merculet đưa ra là gì?

Merculet Attention Value Network: Mạng lưới này kết nối nguồn cầu, cung chú ý của người dùng thông qua một giao thức mở, từ đó thúc đẩy luân chuyển Internet Giá Trị. Một mặt, mạng lưới này sẽ cung cấp các giải pháp đa dạng để theo dõi hoạt động của người dùng. Mặt khác cung cấp cho người dùng và doanh nghiệp các viễn cảnh cho các dự án public chain hiện tại, từ đó phát triển vòng luân chuyển giá trị.

Trong network này sẽ có 3 thành phần cốt lõi:

Token MVP của Merculet:

Các đặc điểm:

Lộ trình phát triển của dự án Merculet

Thời gian để hoàn thành toàn bộ dự án này mất 2 năm, tuy nhiên nhìn vào lộ trình phát triển chúng ta thấy các rất nhiều phiên bản thử nghiệm chứng tỏ họ cũng có sự chuẩn bị và dự trù trước những vấn đề phát sinh trong tương lai có thể xảy ra và fix lỗi cho phù hợp. Thời gian và nội dung phát triển trong lộ trình khá rõ ràng các bạn có thể tự dịch nhé.

Roadmap Merculet

Roadmap Merculet

Đội ngũ phát triển và cố vấn của Merculet

1. Đội ngũ phát triển chính của dự án Merculet

Team MerculetTeam Merculet
2. Đội ngũ ban cố vấn của Merculet

Cố vấn của Merculet

Cố vấn của Merculet

3. Đối tác chiến lược của Merculet

Danh sách đối tác Merculet bao gồm một số công ty sau:

Merculet partner

Merculet partner

Xem thêm thông tin về dự án ICO của Merculet

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của Merculet bằng cách mua Token MVP

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để mua token MVP trên Tokeneed

Merculet sẽ không bán token MVP trực tiếp trên website của mình mà họ sẽ mở bán trên trang Tokeneed vì thế bạn cần đăng ký một tài khoản và thực hiện xác minh danh tính (KYC) [điều kiện bắt buộc để tham gia ICO]. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký bằng Email, ngoài ra có thể đăng ký bằng SĐT nếu bạn muốn:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://tokeneed.com/ (đăng ký theo link này bạn sẽ được nhận thêm 2% Bonus còn nếu bạn tự đăng ký sẽ không được) và nhập Email của bạn rồi click vào “Send” để nhận mã code:

Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 1Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 1
Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 1

Bước 2: Bạn bào email sẽ thấy Tokeneed gửi mã code 6 số cho bạn giờ bạn copy mã này sang bước 3.

Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 2Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 2
Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 2

Bước 3: Bạn nhập mã 6 số trên vào mục “Email Verification Code” và các thông tin bên dưới:

Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 3Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 3
Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 3

Bước 4: Vậy là bạn đã đăng ký xong, giờ nhấn vào “Update Now” để thêm thông tin cá nhân

Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 4Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 4
Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 4

Bước 5: Bạn nhập vào username (tên đăng nhập) vào rồi nhấn “Done” là xong.

Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 5Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 5
Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 5

Bước 6: Giờ bạn cần thêm ví ETH (ERC-20) để sau này nhận Token, ví này có thể dùng MyEtherWallet (MEW), Metamask hoặc ImToken nhé. Thường thì mình sử dụng ví MEW. Bạn nhấp vào “Withdraw Address” rồi click “Add One Now“.

Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 6Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 6
Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 6

Bước 7: Bạn nhập vào Địa chỉ ví ETH của bạn rồi chọn “Send” để nhận code về mail (giống bước 1 khi đăng ký), rồi vào email lấy code 6 số nhập vào bên dưới xong nhấn “Submit” là xong.

Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 7Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 7
Đăng ký tài khoản Tokeneed. Ảnh 7

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản Tokeneed

Để tham gia ICO của Merculet hoặc bất cứ dự án nào sau này trên Tokeneed bạn cần phải xác minh danh tính (KYC), bạn có thể sử dụng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu nhé, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn với CMND, trước khi KYC bạn chuẩn bị cho mình 3 bức ảnh:

  1. Ảnh chụp mặt trước CMND
  2. Ảnh chụp mặt sau CMND
  3. Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn, có thể cầm luôn CMND

Chú ý: Ảnh chụp rõ nét không được để mờ nhé. Ok, giờ bạn chọn “KYC Authentication” và chọn “ID” sau đó nhập vào các thông tin:

KYC Merculet

KYC Merculet

Cuối cùng bạn nhấn vào “Confirm” để hoàn thành, lúc này Tokeneed sẽ gửi cho bạn một Email (nếu bạn dùng SĐT thì sẽ gửi qua SMS) thông báo rằng “Your KYC application has been submitted and please allow a few days for us to review it. You well get notification when result comes.” Tức là họ cần xem xét các tài liệu bạn tải lên và sẽ gửi email thông báo khi có kết quả. Như của mình chờ khoảng 2,3 ngày là có kết quả, nếu thành công sẽ có thông báo gửi cho bạn và trong tài khoản sẽ hiện thế này.

KYC thành công

KYC thành công

Hướng dẫn mua Token khi Merculet mở bán ICO chính thức

Ngày 04/05 này Merculet sẽ chính thức mở bán ICO, mình sẽ cập nhật hướng dẫn mua sớm nhất ngay khi họ mở bán nhé, trước mắt bạn cứ đăng ký tài khoản và thực hiện KYC xong đi đã, tiếp theo là chuẩn bị Ethereum (ETH), nếu chưa có ETH thì bạn có thể xem hướng dẫn mua ETH này, sau đó nạp ETH vào ví của Tokeneed và đợi đến ngày Merculet mở bán sẽ có ví ETH của Merculet hiện ra bạn gửi ETH tử ví của Tokeneed sang ví của Merculet. Mình sẽ làm hướng dẫn chi tiết sau.

Để nạp ETH vào Tokeneed bạn làm như sau: Truy cập vào tài khoản Tokeneed => chọn “My Banlance” => chọn “Deposit Address” => phía dưới bạn sẽ thấy địa chỉ ví ETH của Tokeneed, bạn chuyển ETH vào địa chỉ ví này nhé.

Nạp ETH vào Tokeneed

Nạp ETH vào Tokeneed

Khoảng vài phút sau bạn sẽ nhận được thông báo của Tokeneed qua Email hoặc SMS rằng tài khoản của bạn đã được nạp ETH thành công, lúc này bạn vào tài khoản kiểm tra sẽ thấy số dư ETH (Balance).

Các bạn nhớ theo dõi FanpageTelegram của Blog tiền ảo để cập nhật mới nhất ngay khi có nhé.

Lời kết

Trên đây là bài viết “[ICO Review]Merculet là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token MVP Tháng 5” hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và đánh giá tổng quan về dự án ICO này của Merculet Coin. Đây là một dự án ICO cực kỳ tiềm năng mà Blog tiền ảo đánh giá khá cao, hơn nữa, đây là một ICO thuần chứ không phải MLM, bạn xác định sẽ đầu tư lâu dài chứ không ăn sổi như các dự án ICO MLM được đâu nhé.

Xem thêm: CashBet là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng mở bán Token CBC Tháng 2 và 3

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular