Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoIDAX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện...

IDAX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tại Mông Cổ

-

Update 11/2019 – CEO của IDAX đã bỏ trốn, hiện tại có thể nói là sàn này SCAM, lừa đảo, cho nên các bạn hãy cẩn thận đừng đăng ký hay gửi tiền lên đó nữa nhé. 

IDAX là gì?

IDAX là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mông Cổ. IDAX hoạt động từ tổ hợp công nghiệp công nghệ cao của GBC (Global Blockchain Research Center – Một trung tâm nghiên cứu Blockchain toàn cầu) ở Ulaanbaatar, Mông Cổ. Cụm công nghiệp của IDAX có diện tích hơn 33.000 m2 không gian dành để làm việc và 50.000 m2 để cơ sở khai thác. Ngoài ra, một trong những cơ sở khai thác của IDAX có khả năng được mở rộng thêm 250.000 m2 tại bất kỳ thời điểm nào, cũng có thể lưu trữ và vận hành thêm 200.000 thiết bị giúp khai thác.

idax

idax

Nền tảng này được thiết kế để giúp trao đổi tiền điện tử một cách thân thiện với người dùng và đáng tin cậy, được hỗ trợ với nhiều chức năng như hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, tùy chọn đa ngôn ngữ và kiến ​​trúc được bảo mật đa lớp đảm bảo giao dịch trao đổi tài sản kỹ thuật số an toàn. IDAX.mn đang cố gắng phát triển các quan hệ đối tác chiến lược xuyên biên giới và phát triển các công nghệ tài chính, và bằng cách làm như vậy, IDAX sẽ có thể thúc đẩy đổi mới nền tảng và các quy trình phát triển. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, IDAX có ưu thế về công nghệ bảo vệ an toàn, thuận tiện và giao dịch trơn tru, kiểm tra tiền tệ nghiêm ngặt, có hỗ trợ bởi chính sách quốc gia…

Tính năng của sàn giao dịch IDAX

Sàn IDAX hỗ trợ đồng coin và token nào?

Là một sàn giao dịch được tạo ra chỉ dành riêng cho việc giao dịch tại các đồng tiền ảo nên sàn IDAX hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng phổ biến như Bitcoin, Ethereum…và điều đồng token khác. Một số coin và token được giao dịch nhiều nhất trên IDAX tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này gồm:

idax-market

idax-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn IDAX thời điểm hiện tại là hơn 50 triệu USD tương đương với 6.752 BTC. Và sàn không hỗ trợ tiền pháp định.

Phí giao dịch trên sàn IDAX như nào?

idax-feeidax-fee
Phí tại sàn IDAX

Sàn IDAX có lừa đảo (Scam) không

Tính tới thời điểm hiện tại thì IDAX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. IDAX là một sàn giao dịch tại Mông Cổ được đánh giá khá tốt.

Xem thêm thông tin về sàn IDAX.mn

Lời kết

Trên đây là bài viết “IDAX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo tại Mông Cổ” hi vọng sẽ mang lại một cái nhìn tổng quan cho các bạn về sàn IDAX này. Ưu điểm của sàn IDAX.mn là hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau, có bảo mật tốt, nền tảng giao dịch đẹp đơn giản và có phí giao dịch thấp. Nhược điểm của sàn là thiếu các ứng dụng dành cho di động, không có hỗ trợ ký quỹ, không hỗ trợ tiền pháp quy.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular