Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoIDEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Token phi tập trung...

IDEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Token phi tập trung dựa trên Blockchain Ethereum

-

IDEX là gì?

IDEX là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Blockchain của Ethereum, cung cấp các cặp giao dịch Token ERC20 phát triển rên nền tảng Ethereum. IDEX sử dụng các hợp đồng thông minh cho phép người dùng tự quản lý Private key của họ và giao dịch trên mạng ngang hàng an toàn. Sàn IDEX cũng cho phép tích hợp thông qua ví MyEtherWallet, Ledger Nano SMetaMask tương tự như EtherDelta.

IDEX.market

IDEX.market

Idex.market ra đời năm 2017 tại cộng hòa Panama (một quốc gia tại Trung Mỹ). Về cách thức hoạt động của sàn IDEX cũng tương tự như sàn EtherDelta, tức là sàn không giữ tiền của bạn mà IDEX sẽ cho phép bạn đăng nhập bằng Private key (nếu bạn đã có) hoặc cho bạn tạo ra Private key mới. Hiện tại, sàn IDEX đang là một trong những sàn phi tập trung có khối lượng giao dịch lớn nhất và hỗ trợ giao dịch trên 200 Token.

Tính năng của sàn giao dịch Idex.market

Sàn Idex hỗ trợ những coin và Token nào?

Như mình đề cập ở trên thì Idex chỉ hỗ trợ các Token từ các dự án ICO dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Một số Token được giao dịch nhiều nhất trên Idex.market tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này như:

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Idex thời điểm hiện tại là khoảng 5 triệu USD tương đương với 550 BTC.

Phí giao dịch của sàn IDEX như thế nào?

Sàn Idex có lừa đảo (Scam) không?

Idex chưa từng bị một cuộc tấn nào của hacker hay bị nhà đầu tư phàn nàn là lừa đảo (scam). EtherDelta trước đây đã từng bị hacker tấn công và đánh cắp khoảng 300 ETH, với những sàn phi tập trung thì điều quan trọng nhất là bạn phải tự bảo vệ được thông tin của bạn như Private key, JSON filemật khẩu, nếu bạn để mấy Private key thì người khác có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn để giao dịch, rút tiền,..

Xem thêm thông tin về sàn Idex

Lời kết

Trên đây là bài viết “IDEX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Token phi tập trung dự trên Ethereum” hi vọng sẽ mang lại một cái nhìn tổng quan cho bạn đọc về sàn Idex.market này. Với cá nhân mình thì sàn Idex vẫn là một sàn khá nhỏ, nhưng nếu bạn đang tham gia các dự án ICO thì không thể bỏ qua sàn này vì thường các token sẽ được niêm yết trên này. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng toàn tập về sàn Idex.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại dưới phần bình luận Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ. Đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular