Trang chủTiền ẢoInsight Chain là gì? Thông tin tổng quan về đồng tiền ảo...

Insight Chain là gì? Thông tin tổng quan về đồng tiền ảo INB

-

Với sự phát triển của công nghệ rất nhanh hiện nay, thì yếu tố thông tin dữ liệu là một yếu tố vô cùng quan trọng, càng sở hữu nhiều dữ liệu quan trọng trong tay, thì những người hay công ty đó sẽ có một vị trí rất lớn trong lĩnh vực của họ. Hiện tại thì các nguồn dữ liệu và thông tin đều tập trung ở một vài người hay công ty, điều đó có thể làm cho họ dễ dàng chi phối sự chính xác của các thông tin đó, và vấn đề đặt ra là cần phải có một nơi để các thông tin không bị tập trung vào số ít người, điều đó dẫn đến sự ra đời của Insight Chain.  Vậy Insight Chain là gì? Tính năng của nó ra sao?. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Blog tiền ảo nhé

Insight Chain là gì?

Insight Chain, viết tắt là INB, là một hệ sinh thái dành cho lĩnh vực nghiên cứu dữ liệu thông tin được xây dựng trên nền tảng blockchain, để tạo ra một nguồn thông tin chính xác, minh bạch và bảo mật cao. Mục tiêu ban đầu của Insight Chain là trở thành một phố wall trong lĩnh vực blockchain, là nơi có những thông tin và dữ liệu về lĩnh vực tài chính có giá trị nhất trên thế giới.

Insight-Chain-la-gi

Để thực hiện được mục tiệu của mình, Insight Chain sẽ tích hợp các công ty, phương tiện truyền thông, nhà phân tích và nhà đầu tư với công nghệ blockchain, xây dựng một nền tảng phi tập trung tích hợp để chia sẻ thông tin, đánh giá thông tin, giao dịch thông tin và tương tác với thông tin có được từ kết quả của các nghiên cứu, từ đó có thể thúc đẩy, nâng cấp và phát triển ngành công nghiệp blockchain lên một vị trí mới.

Tính năng của Insight Chain

Dưới đây là những các tính năng chính mà đồng coin Insight Chain (INB)

Nghiên cứu dữ liệu: Với Insight Chain, nhà phân tích có thể nghiên cứu về các công ty tiền tệ, phương tiện truyền thông và nhà đầu tư. Dữ liệu nghiên cứu sẽ được lưu trên blockchain để giữ cho dữ liệu đó không bị làm giả, trở nên đáng tin cậy và theo dõi được. Đồng thời, tất cả những người tham gia sẽ được thưởng theo mức độ đóng góp của họ.

Chia sẻ thông tin: Insight Chain có thể giúp các công ty blockchain mới xây dựng hình ảnh của mình, quản lý và cung cấp những thông tin sẽ có trong nền tảng của họ, sau đó sẽ chia sẻ các thông tin đó cho các công ty khác, nhà phân tích và nhà đầu tư.

Đánh giá & lập chỉ mục: Dựa trên kết quả nghiên cứu dữ liệu, nhà phân tích có thể xem xét tiền điện tử và tiền tệ mã hóa từ nhiều chiều để cung cấp hướng dẫn cho nhà đầu tư. Trong khi đó, nền tảng này có thể cung cấp một loạt các chỉ mục như Insight 500 và RONI có thể sử dụng để tham chiếu theo bảng xếp hạng và đầu tư.

Giao dịch dữ liệu: Insight Chain sẽ thiết lập một nền tảng giao dịch dữ liệu phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain. Trên nền tảng này, nhà phân tích, nhà đầu tư và các công ty có thể giao dịch dựa trên dữ liệu, xếp hạng, chỉ mục và báo cáo chỉ số điểm.

Tương tác & Tư vấn: Thông qua Insight Chain, nhà phân tích có thể đưa ra khuyến nghị theo thời gian thực về chiến lược đầu tư cho nhà đầu tư. Ngoài ra tất cả mọi người đều có thể tham gia vào diễn đàn, trò chuyện, trực tiếp và đặt câu hỏi và trả lời tương tác.

Lộ trình phát triển của Insight Chain

Đội ngũ phát triển của Insight Chain (INB)

Đội ngũ phát triển của Insight Chain gồm nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau như blockchain, lĩnh vực tài chính…Dưới đây là các thành viên chính của INB

Insight-Chain-team

Ngoài ra, các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các thành viên của Insight Chain thì tìm hiểu tại đây nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo Insight Chain hiện tại

Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết bài này (13/2/2019), giá 1 ING = 0,29 USD với tổng vốn hoá thị trường là hơn 48 triệu USD và xếp hạng 72 trên CoinMarketCap.

Đồng tiền kỹ thuật số Insight Chain hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 1 triệu USD, và hiện đang có 166.552.689 INB đang được lưu hành trên thị trường, trên tổng số 10.000.000.000 INB, số lượng coin tối đa được tạo ra. Bạn có thể xem Tỷ giá INB được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 tại đây để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Mua bán, giao dịch Insight Chain ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch Insight Chain (INB) ở sàn giao dịch DragonEX.

Lưu trữ Insight Chain ở ví nào?

Hiện tại Insight Chain đã phát triển được ví chính thức INB coin của mình trên phiên bản di động. Để tải ví về bạn có vào trang chủ: http://www.insightchain.io/ . Sau đó chọn phần App Download để tại ví về cho iOS hoặc Android nhé. Hoặc bạn có thể sử dụng ví lạnh như: Trezor, Ledger Nano S

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ luôn INB trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu đầu tư lâu dài thì hãy chọn các ví lạnh nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Insight Chain

Lời kết

Trên đây là thông tin tổng quản về đồng tiền điện tử Insight Chain, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về Insight Chain. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa INB với chúng tôi, thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img