Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoIoTeX là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử IoTeX Coin...

IoTeX là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử IoTeX Coin (IOTX)

-

IoTeX Coin (IOTX) là gì?

IoTeX là một mạng lưới phân quyền dành cho ngành công nghiệp Internet of Things (IoT) được hỗ trợ bởi một blockchain riêng tư tập trung. Mục đích của IoTeX là giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp IoT như chưa thu hút được nhiều người quan tâm, khả năng mở rộng thấp…bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

iotex

IoTeX tin rằng ngành công nghiệp IoT có một tiềm năng to lớn nhưng hiện tại để mọi người có thể sử dụng nó rộng rãi thì còn là một chặng đường dài. Một trong những vấn đề quan trọng với ngành công nghiệp IoT ngày nay là thiếu “ứng dụng chất lượng” để thu hút người dùng chấp nhận công nghệ IoT vào trong cuộc sống của họ. IoTeX tự coi mình là một nền tảng được dùng để phát triển cho ứng dụng chất lượng đó.

IOTX Token là đồng tiền điện tử chính của trong hệ sinh thái IoTeX và được sử dụng như một “nhiên liệu mã hóa ảo” để sử dụng các chức năng nhất định trên mạng IoTeX, bao gồm thực hiện các giao dịch và chạy các ứng dụng phân tán hay tặng thưởng cho những người có những đóng góp chất lượng cho hệ sinh thái.

Tính năng nổi bật của IoTeX

Các tính năng chính của nền tảng IoTeX bao gồm:

Lịch sử và lộ trình phát triển của IoTeX

Đội ngũ phát triển của IoTeX

Dự án IoTeX được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Menlo Park, California. Đội ngũ phát triển của IoTeX đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain và IoT. Dưới đây là các thành viên nổi bật của dự án gồm:

iotex-team

Tỷ giá của đồng tiền ảo IOTX Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử IOTX được niêm yết trên sàn sàn Coin Market Cap từ 25/5/2018 với giá ban đầu là 0,03 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 1/6/2018 thì đồng tiền kỹ thuật số IOTX có giá là 0,06 USD. Hiện tại thì số coin IOTX đang được phát hành là 10.000.000.000 IOTX, và số coin đang được khai thác là 1.141.040.005 IOTX.

iotex-ty-gia

Hiện đồng tiền ảo IOTX đang có tổng vốn hóa là hơn 76 triệu USD, khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 111 triệu USD. Bạn có thể xem Tỷ giá IoTeX Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán IOTX coin ở sàn giao dịch nào?

iotex-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin IOTX trên nhiều 4 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Binance, Gate.io, Kucoin, IDEX qua các cặp IOTX/BTC, IOTX/ETH, IOTX/USDT. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance Gate.io là lớn nhất.

Lưu trữ IOTX token ở ví nào?

Hiện tại IOTX là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ IOTX ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ IOTX coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử IoTeX Coin (IOTX)

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử IoTeX (IOTX), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về IOTX coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử IOTX với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular