Trang chủTiền ẢoKin là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số...

Kin là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Kin Coin (KIN)

-

Kin (KIN) là gì?

Kin là một hệ sinh thái về dịch vụ kỹ thuật số mới được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum. KIN được phát triển bởi công ty Kik Interactive (Kik) đến từ Canada (Kik một trong những công ty về mạng xã hội như Facebook và ứng dụng nhắn tin hàng đầu là Kik Interactive, hiện có hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới). Ứng dụng nhắn tin miễn phí Kik Messenge là dịch vụ kỹ thuật số đầu tiền tham gia vào hệ sinh thái Kin, và nhờ hàng triệu người dùng sẵn có của mình Kik Messenge sẽ giúp thúc đẩy hệ sinh thái Kin phát triển rất nhanh.

kin

KIN Token là đồng tiền điện tử được sử dụng trong hệ sinh thái Kin để giải quyết các nhu cầu hàng ngày trong đó như mở group chat bí mật trong Kik Messenge, xa hơn nữa sẽ là mua bán hàng hóa ảo, và thậm chí quy đổi ra tiền thật… trong hệ sinh thái của họ. Điểm đặc biệt trong hệ sinh thái Kin là người dùng không bắt buộc phải mua đồng tiền điện tử KIN, thay vào đó có thể kiếm đồng tiền điện tử KIN bằng cách thông qua tham gia những sự kiện trên KIK, hay là làm được những việc mang lại ý nghĩa cho cộng đồng Kin như phát hiện lỗ hổng bảo mật…

Tính năng và đặc điểm của Kin

Một số tính năng và đặc điểm của Kin bao gồm:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Kin

Đội ngũ phát triển của Kin

Đội ngũ phát triển của Kin có các thành viên chủ chốt bao gồm:

team-kin

Ngoài ra, còn có các thành viên khác như Dany Fishel, Erin Clift, Dave Simons, Eileen Lyon Lan…Xem chi tiết về đội ngũ của Kin ở website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo KIN hiện tại

Đồng tiền mã hóa KIN được niêm yết lên sàn Coin Market Cap từ 9/2017 giá lúc đó 1 KIN là 0,000093 USD, tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 28/3/2018 thì đồng tiền điện tử KIN có giá là 0,00018 USD. Có thể thấy nó tăng lên khá nhiều.

ty-gia-kin

Hiện đồng tiền kỹ thuật số KIN có tổng vốn hóa là hơn 133 triệu USD, khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 252 nghìn USD và đang có vị trí là 81 theo Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 10.000.000.000.000 KIN, và số coin đang được khai thác là 756.097.560.976 KIN. Bạn có thể xem Tỷ giá KIN Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán KIN coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng tiền ảo KIN trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Bancor Network, ForkDelta, Mercatox, IDEX, Stellarport, Stellar Decentralized Exchange, YoBit, COSS, CoinFalcon, OTCBTC, Fatbtc, DDEX qua các cặp KIN/BTC, KIN/ETH hoặc qua cặp KIN/CNY. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Bancor Network ForkDelta là lớn nhất.

Lưu trữ KIN Token ở ví nào?

Được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum nên các ví có thể lưu trữ đồng tiền kỹ thuật số KIN sẽ là các ví phù hợp với chuẩn ERC20, trong đó các ví được dùng phổ biến nhất hiện này là MyEtherWallet, Trezor, Ledger

Nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể lưu trữ KIN coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Kin (KIN)

Lời kết

Trên đây là những thông tin nên biết về đồng tiền ảo kỹ thuật số Kin (KIN), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng quan về KIN coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử KIN với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular