Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoKyber Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo KNC coin...

Kyber Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo KNC coin – Dự án Token Sale lớn nhất của một Startup Việt Nam

-

Kyber Network là gì?

Kyber Network (KNC) là một nền tảng giao dịch phân cấp mới đáng tin cậy, cho phép giao dịch gần như ngay lập tức và chuyển đổi giữa bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với nhau. Kyber Network hứa hẹn sẽ cung cấp các API thanh toán đa dạng và một chiếc ví contract mới cho phép nhận được thanh toán từ bất kỳ Token nào và đảm bảo tính thanh khoản cao.

Kyber Network là gì?
Kyber Network là gì?

Kyber Network giúp người dùng có thể giảm thiểu rủi ro trong thế giới cryptocurrency thông qua việc sử dụng giao dịch phát sinh của Kyber Network. Sự khác biệt chính giữa Kyber Network và các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác là nó dựa trên công nghệ Blockchain. Qúa trình giao dịch là on-chain (trên chuỗi), có nghĩa là nó sẽ ít bị các hacker “dòm ngó” tới. Nó cũng đáng tin cậy và hoàn toàn minh bạch.

Tính năng của Kyber Network là gì?

Như đã đề cập ở trên Kyber Network có ưu điểm là phát triển dựa trên công nghệ Blockchain, khác với những sàn giao dịch trực tuyến hiện nay. KNC cung cấp giao dịch nhanh chóng, tính thanh khoản cao và tương thích. Với công nghệ Blockchian mang đến cho Kyber Network tính bảo mật tốt hơn, một hệ thống đáng tin cậy và giảm thiểu các nguy cơ đánh cắp tài sản của khách hàng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật:

Sự khác biệt của Kyber Network

Mục đích của Kyber Network là cải tiến các sàn giao dịch truyền thống khác. Điều gì khiến Kyber Network khác với Bittrex, Kraken, Poloniex, Shapeshift, Coinbase và các sàn giao dịch phổ biến khác? Dưới đây là một số yếu tố chính tạo nên sự khác biệt của Kyber Network với sàn giao dịch thông thường:

Lộ trình phát triển của Kyber Network

Vào tháng 8 năm 2017, Kyber Network dự định khởi chạy testnet để chuẩn bị cho đợt phát hành mainnet đầy đủ trong quý 1 năm 2018. Việc tung ra mainnet sẽ hỗ trợ giao dịch giữa các token và Ethereum (ETH). Vào quý 2 năm 2018, Kyber Network sẽ hỗ trợ giao dịch các cặp thẻ độc quyền, và vào Q3, họ sẽ hỗ trợ các công cụ tài chính tiên tiến. Vào đầu năm 2019, Kyber Network hy vọng sẽ hỗ trợ hoạt động giao dịch xuyên biên giới.

Lộ trình phát triển dự án Kyber Network
Lộ trình phát triển dự án Kyber Network

Đội ngũ phát triển dự án Kyber Network

Kyber Network được tạo ra bởi Loi Luu (Giám đốc điều hành và Người đồng sáng lập), Yaron Velner (CTO và đồng sáng lập), Victor Tran (Kỹ sư trưởng và Đồng sáng lập).

Loi Luu (Lợi Lưu) là một nhà nghiên cứu chuyên về cryptocurrency, hợp đồng bảo mật thông minh và các thuật toán phân tán đồng thuận. Ông cũng là một diễn giả thường xuyên có mặt tại các hội thảo về Bitcoin và Ethereum . Trong khi đó, Velner có bằng tiến sĩ khoa học máy tính tại Đại học Tel Aviv, nơi ông tập trung nghiên cứu về các lý thuyết ưu đãi trò chơi trong các giao thức Blockchain và xác minh chính thức các hợp đồng thông minh. Victor Trần là một kỹ sư phụ trợ cao cấp và quản trị hệ thống Linux.

Đáng chú ý nhất trong danh sách các cố vấn của Kyber Network có mặt Vitalik Buterin nhà sáng lập Ethereum, cũng như Leng Hoe Lon (đồng sáng lập Shentilium) và Prateek Saxena (giáo sư nghiên cứu khoa học máy tính tại Đại học Quốc gia Singapore).

Đội ngũ phát triển và cố vấn của Kyber Network
Đội ngũ phát triển và cố vấn của Kyber Network

Sự kiện ICO Token Sales của Kyber Network

Kyber Network bắt đầu tiến hành ICO vào ngày 22/9/2017 tại Singapore, chỉ sau vài giờ đồng hồ dự án này đã huy động được 200.000 ETH tương đương với khoảng 52 triệu USD (khoảng 1.200 tỷ VNĐ). Điều này đã đưa KyberNetwork trở thành thương vụ gọi vốn lớn nhất trong lịch sử Startup của Việt Nam và ngang hàng với 10 công ty khởi nghiệp hàng đầu thế giới về số tiền được huy động năm 2017.

Ngay sau thời điểm Token Sale kết thúc là vào khoảng giữa tháng 9, giới startup trong và ngoài nước đã dành nhiều lời chúc mừng tới Kyber Network và CEO Loi Luu. Sau hơn 1 tuần kể từ lúc thương vụ Token Sale kết thúc, Kyber Network đã tiếp tục không để các nhà đầu tư phải thất vọng khi KNC coin liên tiếp được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới như Binance, Cryptopia, Liqui, Tidex khiến giá của đồng KNC đã tăng tính bằng lần so với giá bán khi Token Sale.

Mua bán đồng tiền ảo KNC coin ở đâu?

Hiện tại, đồng tiền ảo KNC coin đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch lớn như Liqui, EtherDelta, Binance, Tidex, Mercato và COSS. Bạn có thể mua bán KNC coin trên các sàn giao dịch này, tất cả các sàn này đều phép giao dịch Kyber Network với Bitcoin, Ethereum hoặc USDT.

Dưới đây là link truy cập vào sàn bạn có thể tham khảo:

Một số sàn khác nữa bạn xem ở đây nhé.

Tỷ giá của đồng tiền KNC coin hiện tại

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo Kyber Network
Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo Kyber Network

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, theo thống kê của coinmarketcap thì giá 1 KNC = $2.09 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 288,715,774 USD tương đương với 74,145 BTC ~ 990,800 ETH và xếp hạng thứ 22 trên coinmarketcap. Theo các nhà đánh giá thì KNC có thể sẽ là đồng tiền điện tử tiềm năng trong tương lai và giá trị sẽ tiếp tục tăng trong dài hạn. Nếu bạn có ý định đầu tư vào Kyber Network thì có thể theo dõi Tỷ giá KNC coin được chúng tôi cập nhật 24/7 theo thời gian thực nhé.

Theo dõi Kyber Network tại:

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular