Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoLATOKEN là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền...

LATOKEN là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo LATOKEN

-

LATOKEN là gì?

LATOKEN là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo cũng như sàn giao dịch đa tài sản, bao gồm các tài sản hữu hình như bất động sản, cổ phiếu, tranh ảnh nghệ thuật có giá trị. LATOKEN có trụ sở tại Estonia.

latoken

latoken

Bởi vì ngoài là một sàn giao dịch, LATOKEN còn là một nền tảng blockchain mà bạn có thể “mã hóa” các tài sản hữu hình như bất động sản, cổ phiếu…một cách an toàn và đảm bảo. Sau đó, bạn có thể bán cổ phần của những tài sản đó trên sàn LATOKEN, nơi các nhà đầu tư mua cổ phần để đổi lấy tiền mặt. Bạn nhận tiền mặt trong khi vẫn giữ quyền sở hữu tài sản của mình, mà không phải tra bất kỳ khoản lãi suất nào. Trang web chính của sàn LATOKEN

Tính năng của sàn giao dịch LATOKEN

Sàn LATOKEN hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn LATOKEN hỗ trợ hơn rất nhièu đồng tiền điện tử khác nhau, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, EOS, VeChain, Tron, Augur, USDT, TenX, cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng LATOKEN là LA/ETH, REP/LA và EOS/ETH.

latoken-market

latoken-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn LATOKEN thời điểm hiện tại là hơn 36 triệu USD, tương đương với hơn 5786 BTC.

Phí giao dịch trên sàn LATOKEN như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng LATOKEN gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

Sàn LATOKEN có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn LATOKEN chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn LATOKEN

Lời kết

Trên đây là bài viết về “LATOKEN là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo LATOKEN” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn LATOKEN này. Ưu điểm của sàn LATOKEN là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, nền tảng giao dịch đẹp. Nhược điểm của sàn là không công bố phí giao dịch, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, không hỗ trợ tiền pháp định.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về LATOKEN thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular