Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoLoom Network là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Loom...

Loom Network là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Loom Network Coin (LOOM)

-

Loom Network Coin (LOOM) là gì?

Loom Network là một nền tảng blockchain thế hệ mới được xây dựng nền tảng blockchain của Ethereum cho phép các nhà phát triển có thể chạy được các ứng dụng phân quyền cụ thể ở đây là các game online (giống như Warcraft) và mạng xã hội (giống như Twitter) có quy mô lớn bằng Loom Network DAppChains (viết tắt là DAppChains, là một dạng cải tiến của Ethereum sidechains) được tối ưu hóa cho việc mở rộng dữ liệu thay vì các giao dịch tài chính.

Loom Network

LOOM là đồng tiền điện tử chính của Loom Network được dùng để thanh toán cho các hoạt động mua bán và trao đổi trong nền tảng như dùng để mua những mốn đồ quý hiếm trong game, phí cho việc mở rộng các mạng xã hội đó ra..

Tính năng và đặc điểm của Loom Network Coin

Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của Loom Network công bố:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Loom Network Coin

Đội ngũ phát triển của Loom Network Coin

Loom Network Coin có trụ sở tại Băng Cốc được thành lập bởi một đội nhóm gồm nhiều các thành viền dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Các thành viên đáng chú ý trong nhóm gồm:

loom-network-team

Ngoài ra, các bạn xem thêm các thành viên khác của Loom Network tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo LOOM Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa LOOM được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.07 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 22/4/2018 thì giá đồng tiền kỹ thuật số LOOM là 0.28 USD/1 coin. Cho thấy sự phát triển tốt của đồng coin này.

loom-network-ty-gia

Hiện tại đồng tiền điện tử LOOM có tổng vốn hóa đang là hơn 149 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 2.1 triệu USD, và đang ở vị trí 105 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 1.000.000.000 LOOM, số coin đang được khai thác là 527.202.621 LOOM. Bạn có thể xem Tỷ giá LOOM Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán LOOM coin ở sàn giao dịch nào?

loom-network-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng LOOM coin tại 3 sàn giao dịch trên thế giới gồm Kucoin, CoinExchange Tidex qua các cặp LOOM/BTC, LOOM/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng LOOM token ở ví nào?

LOOM là một token được tạo ra theo chuẩn ERC20, do đáo bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ LOOM coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Loom Network (LOOM)

Lời kết

Trên đây là các kiến thức hay về đồng tiền kỹ thuật số Loom Network Coin (LOOM) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về LOOM coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử LOOM với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular