Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoMargin Trading và Lending là gì? Hướng dẫn cách chơi Margin trên...

Margin Trading và Lending là gì? Hướng dẫn cách chơi Margin trên sàn Poloniex

-

Margin Trading là gì? Margin Lengding là gì? và làm sao để chơi margin trên sàn Poloniex? Bài viết này Blog tiền ảo sẽ giải thích các mục quan trọng khi chơi trade coin trên Polo, một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số uy tín và đứng trong top sàn lớn nhất thế giới hiện tại. Nếu bạn đã từng chơi “Trade coin” hay còn gọi là “lướt sóng” thì không thể không biết tới sàn poloniex được.

Margin Trading và Linding là gì? Hướng dẫn cách chơi Margin trên sàn Poloniex
Margin Trading và Linding là gì? Hướng dẫn cách chơi Margin trên sàn Poloniex

Trường hợp bạn là người mới tìm hiểu thì nên đọc bài Trade coin là gì và những khái niệm cơ bản khi tham gia chơi tradecoin trước đã, rồi quay lại đọc bài này thì mới hiểu được toàn bộ nội dung, vì nó sẽ hơi trừu tượng một chút với người mới.

Margin Trading là gì?

Margin Trading (margin trade) hay còn gọi là giao dịch ký quỹ, đây là một hình thức vay tiền của sàn giao dịch cụ thể ở đây là sàn Poloniex, giải thích kỹ thuật một chút thì nó là hình thức sử dụng “đòn bẩy” tài chính là vốn của sàn, nhờ đó bạn sẽ có thêm tiền để giao dịch và mang lại lợi nhuận cao hơn. Tất nhiên khi tham gia margin trong trade coin bạn sẽ bị tính lãi suất vay.

Margin Trading là hình thức trade không dành các bạn mới vì nó khó chơi hơn nhiều so với Exchange Traing (Trade cơ bản hay mua bán kiếm lời bạn xem chi tiết trong bài này) vì khi chơi Margin bạn sẽ phải tốn thêm các chi phí liên quan. Hầu hết mọi người xem Margin Trade như một chiến lược đầu tư ngắn hạn và khi thị trường có biến động. Trường hợp bạn nắm bắt được thời cơ tốt, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền với Margin.

Hiện tại, trên Poloniex đang hỗ trợ 11 loại Altcoin khác nhau cho các tài khoản Margin Trading. Có 3 phần chính khi chơi Margin ứng với 3 loại ví khác nhau trên Polo bạn cần nhớ:

Bạn có thể chọn “Long” hoặc “Short” bằng cách sử dụng tài sản thế chấp của Poloniex.

Tính năng “Short” chính là điểm khác biệt của Margin Trading so với Exchange Trading vì khi thị trường đi xuống bạn sẽ có lợi nhuận.

Marding Leding là gì?

Thị trường Margin Leding đồng hành cùng thị trường Margin Trading. Mọi người có thể đạt tới 2.5 lần đòn bẩy trên sàn Poloniex, bạn chỉ cần vay tiền và lựa chọn một xu hướng “long” hay “short”.

Margin Leding thì ngược lại với Margin Trading, vớ Leding bạn có thể cho người khác vay tiền với một mức lãi suất nhất định để thực hiện giao dịch bên thị trường Margin Trading.

Hướng dẫn cách chơi Trading Margin trong Poloniex

Như ở trên mình đã đề cập trong Margin Trading sẽ có 11 loại Altcoin để bạn lựa chọn. Trước tiên bạn cần chuyển tiền vào để ký quỹ, bạn có thể chuyển bất cứ đồng tiền nào vào Margin để ký quỹ.

Nạp tiền vào Margin để trading
Nạp tiền vào Margin để trading
Chọn coin bạn muốn chơi Margin
Chọn coin bạn muốn chơi Margin
Đặt lệnh "Long" hoặc "Short"
Đặt lệnh “Long” hoặc “Short”

Sau khi long hoặc short thì bạn sẽ thấy lệnh như hình dưới, khi cảm thấy lời đủ hoặc tới mức đó coin quay đầu thì Close lệnh để chốt lời.

Long trong Margin trên polo
Long trong Margin trên polo

Nói chung để chơi được Margin Trading thì bạn phải nắm vững thị trường của 11 altcoin đang lên hay xuống từ đó vào lệnh long hoặc short cho hợp lý. Margin lợi nhuận cao thì đi kèm với rủi ro cháy tài khoản cao, cái này bạn phải xác định luôn từ đầu nếu muốn chơi Margin.

Cách bảo toàn vốn khi chơi Trading Margin trên Polo

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Margin Trading và Linding là gì? Hướng dẫn cách chơi Margin trên sàn Poloniex”, đầu đều là những kiến thức thực chiến từ những trader chuyên nghiệp chia sẽ lại, mình tổng hợp tại thành một bài chi tiết nhất để giúp mọi người có thêm kiến thức khi chơi trade coin, đặc biệt là Margin Trading trên Polo sẽ tránh dược rủi ro tốt nhất. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều kiến thức hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Margin là gì, margin trong trade coin, hướng dẫn margin trading, margin trading là gì, huong dan trade margin, cách chơi margin trên polo, huong dan margin polo, huong dan choi margin, hướng dẫn chơi margin, cách chơi margin trong polo, lending là gì, margin lending là gì, margin trade là gì, margin trade bitcoin, margin trading là gì, exchange trading.

Nguồn tham khảo: Hocvientienao và Bitcoinvietnamnews
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular