Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoMatrix AI Network là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ...

Matrix AI Network là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Matrix AI Network Coin (MAN)

-

Matrix AI Network Coin (MAN) là gì?

Matrix AI Network là một nền tảng blockchain thế hệ mới được tạo ra bằng sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ blockchain với mục đích tạo ra một cuộc cách mạng hóa trải nghiệm người dùng cũng như thị trường tiền điện tử bằng việc cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

Matrix AI Network

Ngoài việc tái cấu trúc công nghệ blockchain bằng AI, Matrix AI Network còn là một Blockchain mã nguồn mở hỗ trợ cho việc phát triển các hợp đồng thông minh và dịch vụ liên quan đến công nghệ trí tuệ nhân tạo để nó có thể làm được giải quyết được nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn đảm bảo hiệu suất cũng như độ bảo mật tốt. Matrix Blockchain khác biệt với các Blockchains trước đây bằng cách cung cấp các công nghệ đột phá trong việc xây dựng các mạng lưới Blockchain có tính linh hoạt cao, có thể tự tối ưu hoá và có thể hợp tác đa chuỗi nhờ vào AI của nó.

MAN Token là đồng tiền mã hóa chính trong Matrix AI Network được dùng để thanh toán cho các hoạt động mua bán hay là dịch vụ trong nền tảng như phí để tạo ra các hợp đồng thông minh, phí để sử dụng các ứng dụng phân quyền của nền tảng…

Tính năng và đặc điểm của Matrix AI Network

Nhờ sự kết hợp của công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) với blockchain, Matrix AI Network Coin cung cấp các tính năng độc đáo sau:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Matrix AI Network

Đội ngũ phát triển của Matrix AI Network

Đội ngũ phát triển chính của dự án Matrix AI Network gồm rất nhiều thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực blockchain, AI và kinh doanh…Dưới đây là các thành viên chủ chốt của nền tảng:

Matrix-Team

Phần còn lại của đội ngũ Matrix AI Network đều là những người rất có kinh nghiệm. Điều đáng chú ý là dự án này được hỗ trợ bởi Torque Capital Partners, là quỹ đầu tư có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ các dự án blockchain cực kỳ thành công. Ngoài ra, các bạn xem thêm các thành viên khác của Matrix AI Network Coin tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo MAN Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa MAN được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 1/2018 với giá ban đầu là 1.09 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 13/4/2018 thì giá đồng tiền điện tử MAN là 0.76 USD/1 coin.

MATRIX-AI-ty-gia

Hiện tại đồng tiền kỹ thuật số MAN có tổng vốn hóa đang là hơn 115 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1.1 triệu USD, và đang ở vị trí 106 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 250.000.000 MAN, số coin đang được khai thác là 150.000.000 MAN. Bạn có thể xem Tỷ giá MAN Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán MAN coin ở sàn giao dịch nào?

MATRIX-AI-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng MAN coin tại 3 sàn giao dịch trên thế giới gồm IDEX, Gate.io EtherDelta (ForkDelta) qua cặp MAN/ETH.

Lưu trữ đồng MAN Token ở ví nào?

Hiện tại thì MAN Token đang là đồng coin được tạo ra theo chuẩn ERC20, do đó những loại ví được dùng để lưu trữ đồng coin này là các ví tương thích với chuẩn ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S,..

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể giữ MAN Token trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Matrix AI Network (MAN)

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử Matrix AI Network Coin (MAN) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về MAN coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa MAN với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular