Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoMáy đào ASIC là gì? Mua bán các loại máy đào ASIC...

Máy đào ASIC là gì? Mua bán các loại máy đào ASIC ở đâu uy tín?

-

Trong thời gian gần đây, việc đào Bitcoin và các loại altcoin khác như Ethereum, Zcash… đang là một xu hướng đầu tư có thể đem lại rất nhiều lợi nhuận, khi mà giá trị của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ngày càng tăng. Vì vậy, việc có được các loại máy đào tốt, có hiệu suất hoạt động tốt ngày càng trở nên hot hơn.

may-dao-asic

may-dao-asic

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, thì loại máy đào coin bằng chip ASIC đang là loại máy đào coin và bitcoin tốt nhất hiện nay. Điều đó cũng tạo ra rất nhiều mẫu máy đào ASIC khác nhau. Và để giúp cho các bạn không phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu loại máy đào nào tốt, hôm nay Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn các loại máy đào ASIC tốt nhất hiện nay và nơi mua bán chúng để giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Máy đào ASIC là gì?

ASIC là từ viết tắt của Application Specific Intergrated Circuit (vi mạch tích hợp chuyên dụng), nó là một vi mạch (chip) tích hợp được thiết kế để phục vụ riêng cho một mục đích nào đó cụ thể của người chế tạo ra nó. Chẳng hạn như là việc thu thập dữ liệu về âm thanh, sau đó thực hiện xử lý âm thanh….Ứng dụng của chip ASIC ngày trước chủ yếu là để làm bộ vi xử lý của điện thoại di động, bộ vi xử lý trong các máy móc tự động, trong các phương tiện giao thông, tàu vũ trụ, dây chuyền công nghiệp…

Nhưng với sự phát triển của Bitcoin và các loại tiền ảo, thì ứng dụng của chip ASIC được bổ sung thêm là trở thành bộ vi xử lý của các loại máy đào bitcoin và đào coin. Và những loại máy đó được gọi tắt là máy đào Máy đào ASIC.

Máy đào ASIC có sự khác biệt khá lớn so với các CPU và GPU dùng để đào coin thông thường, bởi ví nó chỉ có thể sử dụng cho một việc duy nhất là đào coin, và sẽ không thể làm được việc gì khác ngoài việc đó như chơi game, lướt web, nghe nhạc giống với CPU và GPU. Nhờ vậy mà các máy đào ASIC có hiệu suất khai thác cao hơn rất nhiều, vì tất cả tài nguyên của chúng sẽ tập trung để thực hiện một nhu cầu đó là đào coin.

Cũng chính bởi tính năng này, mà các loại máy ASIC đã gây ra không ít những tranh cãi. Đào coin bằng các máy đào ASIC có thể đem đến hiệu suất lớn hơn rất nhiều so với các thiết bị đào coin thông thường. Vitalik Buterin – nhà sáng lập của Ethereum cho rằng việc tập trung sử dụng máy đào ASIC thực sự là một điều tồi tệ đối với một thị trường tiền điện tử, bởi vì khi đó có thể số lượng coin sẽ chỉ tập trung vào một bộ phận nhất định, sẽ không giữ được sự cân bằng của thị trường.

Các yếu tố quyết định đến chất lượng một máy đào ASIC

Để trở thành một máy đào ASIC tốt thì nó phải đáp ứng đầy đủ những điều sau đây:

Lưu ý: Bạn không nên mua một máy đào mà chỉ dựa vào Hashrategiá cả, mà nên lựa chọn một chiếc máy đào có hiệu suất tốt. Có như vậy mới đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ ra, nó sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn.

Các loại máy đào ASIC tốt nhất hiện nay

Antminer S9

Bitmain Antminer S9

Bitmain Antminer S9

Thông số kỹ thuật:

Antminer R4

Antminer R4

Antminer R4

Thông số kỹ thuật:

Bitmain Antminer S7

Bitmain Antminer S7

Thông số kỹ thuật:

Avalon 6

Avalon 6

Avalon 6

Thông số kỹ thuật:

Antminer S5

Antminer S5

Antminer S5

Thông số kỹ thuật:

SP20 Jackson

SP20 Jackson

SP20 Jackson

Thông số kỹ thuật:

Trên đây là các loại máy đào ASIC tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo, mong rằng các bạn có thể lựa chọn được cho mình một loại máy đào tốt nhất và phù hợp nhất cho với nhu cầu của mình.

Ngoài ra còn rất nhiều loại máy đào asic khác như: máy đào asic A4; máy đào asic S9; máy đào asic l3+; máy đào asic X3 ( là một máy đào ASIC có giá 12.000 USD có tác dụng duy nhất: khai thác Monero và các đồng tiền mã hóa khác được bảo mật với cùng thuật toán); máy đào asic A8; máy đào asic D3, máy đào asic E3 (là một máy đào ASIC có giá là 800 USD được làm riêng cho việc khai thác và đào Ethereum). Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn lựa chọn đúng y mình nhé.

Update 12/2019: bảng danh sách máy đào mới nhất và lãi suất đào

Tên Máy Đào Công Suất Giá Lãi
AntMiner S17e Bitcoin 64 TH/s 2000$ Xem Tại Đây
Antminer S15 Bitcoin 28 TH/s 1035$ Xem Tại Đây
AntMiner S11 Bitcoin 19 TH/s 502$ Xem Tại Đây
AntMiner S9 Bitcoin 13.5TH/S 270$ Xem Tại Đây
AntMiner Z11 Zcash 135k Sol 1515$ Xem Tại Đây
AMD 570/580 Ethereum 180 Mh/s 300$ Xem Tại Đây
AntMiner L3+ Litecoin 504 Mh/s 300$ Xem Tại Đây
AntMiner T17 BTC, BCH 40 TH/s 951$ Xem Tại Đây

Nên mua bán máy đào ASIC ở đâu?

Hiện tại, những người mua bán mày đào ASIC đều được thực hiện qua Ebay và Amazon! Đây là 2 trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới, nhưng giá rất cao, để mua bạn có thể vào trang chủ của Bitmain để đặt mua với giá rẻ nhất nhé.

Lời kết

Trên đây, Blog tiền ảo đã giới thiệu đến bạn máy đào Asic là gì, các loại máy đào Asic tốt nhất và nơi để các bạn mua bán các loại máy đào Asic, hy vọng qua bài viết bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích về máy đào Asic nhé.

Sau cùng, nếu các bạn có thắc mắc nào liên quan đến máy đào Asic thì hãy để lại ở comment bên dưới, Blog tiền ảo sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian nhanh nhất. Cuối cùng đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular