Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoMetal là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Metal coin (MTL)...

Metal là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Metal coin (MTL) là gì?

-

Metal là gì?

Metal (MTL) là một hệ thống dựa trên Blockchain sử dụng Proof-of-Processed-Payments để xác định người dùng, thưởng cho họ để chuyển đổi tiền tệ fiat kế thừa thành cryptocurrency. Đó là một hệ thống tương tự như Bitcoin nhưng với một giao diện thân thiện và giao diện người dùng tương tự như Venmo, Square hoặc PayPal. Metal có thể hoạt động như một cầu nối để Bitcoin hoặc bất kỳ cryptocurrency có sẵn.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới chỉ muốn chấp nhận tiền mặt. Tuy nhiên, trong xã hội ngày càng không có tiền mặt, từ chối chấp nhận thanh toán bằng thẻ kỹ thuật số và thẻ có thể là vấn đề. Nói một cách đơn giản, Metal tin rằng tiền mặt chỉ có các doanh nghiệp có thể có lợi khi áp dụng hình thức cryptocurrency như một hình thức tiền mặt mới, vì mật mã có nhiều đặc tính giống nhau về tính riêng tư, kiểm duyệt và khả năng thay thế. Để đưa các khoản thanh toán kỹ thuật số vào một thế giới sử dụng công nghệ dựa trên Blockchain trên một số đường ray ngân hàng truyền thống, Metal mong muốn tiết kiệm 4-5% cho tất cả các giao dịch.

Giao dịch đồng tiền Metal thực hiện thế nào?

Metal sẽ cung cấp dịch vụ thông qua phần mềm để làm cho các giao dịch có thể truy cập được cho người dùng thông thường. Chiến lược này sẽ có giá trị vì các khoản thanh toán theo mạng ngang hàng được khuyến khích để rời khỏi đường ray truyền thống, chọn một mạng lưới mở các khoản thanh toán cryptocurrency. Các giao dịch này sẽ giải quyết nhanh hơn và cung cấp giá trị thực trên thế giới vượt ra ngoài thanh toán dựa trên tiền mặt truyền thống.

Nền tảng công nghệ của Metal

Để thực hiện một mô hình phân phối công bằng hợp lý, Metal sử dụng Blockchain Ethereum công cộng. Nó sử dụng Ethash như là Proof-of-Work làm của nó cho an ninh. Trong nỗ lực giữ phân phối mật mã, Ethereum Foundation đã chọn một đề án chống lại ASIC, tuy nhiên điều này vẫn không làm cho việc khai thác mỏ có thể tiếp cận được với người bình thường. Proof-of-Work chỉ làm chậm sự không thể tránh khỏi: tập trung và không có khả năng tham gia với phần cứng tiêu dùng.

Metal nhằm mục đích ngăn chặn sự bất khả tri và nhận ra sự cần thiết của nhiều bí mật. Nếu chấp nhận cryptocurrency là để chấp nhận nó phải sử dụng nhiều blockchains. Ví dụ: nhiều người dùng muốn xem đơn vị tiền tệ bằng Đô la Mỹ hoặc Đồng Euro. Vì lý do này, Metal đang sử dụng các công cụ tài chính sẽ mang lại sự ổn định. Metal thừa nhận sự cần thiết của Interoperability và Metal sẽ sử dụng các trao đổi giữa các Blockchain để chuyển giữa nhiều cryptocurrencies và cryptoassets.

Phân phối đồng Metal

Tổng cộng có 66,588,888 METAL Token sẽ được tạo khởi điểm. Token METAL sẽ tuân thủ ERC20, có nghĩa là địa chỉ liên hệ của bên liên quan có thể được liên kết với tên hoặc token, hoặc được cung cấp bởi một nhà cung cấp bảo mật nhận dạng.

Một lượng METAL ban đầu là 31% sẽ được lưu giữ từ mức 66,588,888 METAL, tức là 20,658,888. Số tiền này sẽ được khấu trừ khỏi tổng số tiền có sẵn để phân phối qua PoPP (26,341,112) và bị khóa 12 tháng, để lại 19,588,888 METAL cho việc bán token.

Một phần dự trữ của công ty sẽ được dành 3,360,000 Token sẽ được chia nhỏ thành 1.000.000 METAL cho hai người đồng sáng lập ban đầu; Trong khi 200.000 METAL sẽ được phân phối trong số năm nhân viên đầu tiên và 40.000 METAL sẽ được phân phối cho 9 cố vấn (tổng số 3.360.000).

Các Token METAL sẽ được thanh toán mỗi tháng trong mười hai tháng cho đến khi hoàn toàn được giao cho người đồng sáng lập, nhân viên đầu tiên và cố vấn. Nếu vì bất cứ lý do gì mà người sáng lập, nhân viên hoặc cố vấn chấm dứt với công ty trong suốt thời gian quyền lợi, tất cả các quyền sẽ chấm dứt và được trả lại cho nhóm hoạt động của Metallicus Limited.

Điều này sẽ để lại 17.448.888 METAL trong nhóm hoạt động Limited Metalicus được sử dụng theo ý của công ty. Nhóm hoạt động không được rút ra bởi Metallicus Limited trong 12 tháng kể từ khi hoàn thành việc bán thẻ. Nhóm hoạt động Limited Metalicus Limited có thể được sử dụng cho những nỗ lực như vậy nhưng không giới hạn ở: Thu hút tài năng hàng đầu cho công ty, mục đích tiếp thị và thưởng cho nhân viên.

Các nhà đầu tư cổ phần trong Metal được hưởng mức giá bán trung bình của METAL ở mức 0,18 USD, vì đầu tư vốn cổ phần của họ sẽ được kết hợp với Token METAL. Việc tài trợ 556.000 USD vốn cổ phần tư nhân này chính xác là 3.088.888 METAL so với số tiền bán bản gốc ban đầu, giảm tới 16.500.000 METAL sẵn có khi bắt đầu bán token.

Bán Token sẽ được phân phối trong suốt 30 ngày cho đến khi tất cả các đồng tiền được bán ra (16.500.000 METAL). Bất kỳ đồng tiền nào không được bán trong suốt ba tầng của việc bán đồ token sẽ bị giải tán thành một bằng chứng về địa chỉ ghi chép thông qua hợp đồng etherum trong Solidity.

Đồng tiền ảo Metal được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại Metal coin đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bittrex với 2 cặp MTL/BTC và MTL/ETH. Link vào sàn dưới đây:

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-MTL

Tỷ giá đồng tiền ảo Metal là bao nhiêu?

Tỷ giá đồng tiền ảo Metal là bao nhiêu?

Theo thống kê của coinmarketcap thì thời điểm Blog tiền ảo viết bài này giá 1 MTL = $3.27 và có tổng vốn hóa thị trường là 69,028,992 USD tương đương với 29,523 BTC ~ 343,998 ETH đang xếp hạng 48. Bạn có thể xem tỷ giá Metal coin được chúng tôi cập nhật 24/7 theo thời gian thực để nắm được tình hình biến động của đồng tiền này nếu bạn quan tâm tới nó.

Nguồn: www.metalpay.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular