Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoNếu có 1 tỷ tiền nhàn rỗi có nên đầu tư vào...

Nếu có 1 tỷ tiền nhàn rỗi có nên đầu tư vào máy đào tiền ảo không ?

-

Thị trường đã giải qua rất nhiều bậc cảm xúc thăng trầm trong năm nay, nhiều nhà đầu tư đã khóc dở chết dở khi mong muốn khoản đầu tư của mình lãi gấp 2, gấp 3 nhưng thay vào đó lại gặt hái một cảm xúc khó tả khi liên tục từ đầu năm tới giờ, tỷ giá bitcoin và các altcoin coin khác liên tục lao dốc từ 20000 USD và hiện tại chỉ còn khoảng 6300$.

Trong năm 2018 vừa qua, theo số liệu từ hải quan, Việt Nam đã nhập khẩu hàng ngàn tới chục ngàn máy đào bitcoin, máy đào litecoin,… và nhiều máy đào tiền ảo khác. Trải qua cơn sốt toàn cầu vào cuối năm 2017 khi giá bitcoin liên tục phá đỉnh 20000$ và liên tục phá đáy từ đầu năm 2018 tới nay, dẫn đến việc giá máy đào tiền ảo lên tới 100-200tr 1 máy vào lúc cuối năm 2017 và giảm xuống chỉ còn 5-10tr 1 máy vào thời điểm hiện tại dẫn đến nhiều nhà đầu tư máy đào ngao ngắn, ngậm ngùi xót xa!

Theo anh Tâm, một nhà đầu tư máy đào gần 400 máy : Hồi xưa lúc giá bitcoin và Ethereum lần lượt là 1200$ và 30$, thì việc mua máy đào về đầu tư vẫn mang lại lợi nhuận đáng kể vì lúc đấy ít người biết tới, 1 máy có thể mang về lợi nhuận ít nhất 7$ 1 ngày. Còn bây giờ do chi phí đầu tư cao, tiền điện tăng, nhân lực tăng, khấu hao 1 máy đào hiện tại chỉ còn lại 1-2$ 1 ngày.

Trở về nội dung chính, gần đây độc giả có hỏi Blogtienao về các nội dung đầu tư khác nhau, trong đó có câu hỏi là nếu có 1 tỷ tiền nhàn rỗi (không phải vay ngân hàng hay vay lãi suất cao) thì có nên đầu tư vào máy đào tiền ảo hay không ? Và đây là câu trả lời từ những ý kiến cá nhân khác nhau, các bạn có thể tham khảo!

Những kinh nghiệm mà Blogtienao đúc kết từ những nhà đầu tư kinh nghiệm :

Kết luận chung

Thị trường đang bước vào giai đoạn khó khăn, tuỳ vào khả năng phán đoán và kinh nghiệm của bản thân, Bạn nên suy nghĩ kỹ và tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trước khi tham gia vào thị trường máy đào tiền ảo. Chúc các bạn may mắn!

Hãy tham gia các group của Blogtienao :

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular