Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoNexo là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Nexo Coin...

Nexo là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Nexo Coin (NEXO)

-

Nexo Coin (NEXO) là gì?

Nexo là một nền tảng cho vay theo thời gian thực (có nghĩa là các khoản vay sẽ được xử lý tức thì ngay sau khi nhận được tài sản thế chấp) đối với các đồng tiền điện tử được xây dựng trên công nghệ blockchain của công ty Credissimo, là một công ty hoạt động chính trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng được thành lập từ 2007 tại châu Âu.

Nexo ICO

Khi vay tiền tại Nexo, nền tảng đảm bảo danh tính của người vay là bí mật hoàn toàn, và người vay có thể lấy lại 100% quyền sở hữu tài sản khi thực hiện thanh toán xong khoản vay đồng thời nhanh chóng nhận được các khoản vay theo nhu cầu. Nexo nhận tất cả các loại tài sản thế chấp trong thị trường kỹ thuật số, bao gồm tài sản là đồng tiền điện tử như ETH, BTC, Altcoin hoặc các item, vật phẩm có giá trị trong các trò chơi thực tế ảo.

NEXO là đồng tiền điện tử chính trong Nexo, được dùng cho nhiều mục đích trong nền tảng như sử dụng để trả lãi suất hàng tháng cho các khoản vay, hoặc dùng thế chấp để vay tiêu dùng trong nền tảng, và khi sử dụng NEXO thì người vay sẽ được hương mức lãi suất thấp hơn cùng với hạn mức cao hơn so với đồng coin khác trong nền tảng.

Nexo mới thực ICO cách đây không lâu và cũng mới được các sàn giao dịch niêm yết cũng như có mặt trên Coinmarketcap, ngay sau đó thì Nexo đã lọt vào top 100 đồng coin có vốn hoá lớn nhất trên CoinMarketCap.

Tính năng và đặc điểm của Nexo

Mục tiêu của Nexo là giải quyết sự thiếu hụt tài chính cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Để đạt được mục tiêu đó, Nexo sẽ ​​dựa vào hơn 10 năm kinh nghiệm từ công ty sáng lập của mình, Credissimo, được xem là người dẫn đầu thị trường ở một số nước châu Âu. Các chức năng chính của nền tảng Nexo bao gồm:

Sử dụng Nexo rất đơn giản: bạn có thể truy cập giá trị của các tài sản kỹ thuật số của mình chỉ đơn giản bằng cách đặt tiền của bạn vào Wallet Overdraft (là ví vay trên hệ thống Nexo). Khi tiền của bạn nằm trong ví tiền đó, bạn có thể nhận thấu chi ngay lập tức bằng các loại tiền tệ pháp định (như EUR hoặc USD) hoặc tiền điện tử. Ngoài ra Nexo sẽ cung cấp một thẻ tiêu dùng cho các khách hàng của mình, thẻ của Nexo mang các đặc điểm như sau: Thẻ được sử dụng miễn phí với hạn mức cho vay linh hoạt; Nhiều lựa chọn trả nợ; Hỗ trợ tiền điện tử và thanh toán bằng tiền tệ địa phương; Không có phí hàng tháng, phí hàng năm và các loại phí ẩn

Lịch sử và lộ trình phát triển của Nexo

Trong quý 1/2018 :

Trong quý 2/2018:

Quý 3 năm 2018:

Quý 4 năm 2018: Tăng giới hạn cho vay tối đa, Chiến dịch Airdrop lần 2

Quý 1/2019: Hoàn tất việc mua lại các tổ chức ngân hàng được bảo hiểm FDIC đang gặp khó khăn; Giới thiệu tài khoản gửi tiền đến công chúng

Quý 2/2019: Ra mắt bộ công cụ API cho các doanh nghiệp, ra mắt hình thức cho vay trả góp và tiếp tục tăng hạn mức cho vay

Đội ngũ phát triển của Nexo

Đội nhóm tạo nên Nexo gồm nhiều chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các thành viên chủ chốt của dự án:

nexo-team

Ngoài ra còn nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi tại trang chủ của dự án ở bên dưới nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo NEXO Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử NEXO được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 2/5/2018 thì nó có giá ban đầu là 0.19 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 10/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số NEXO là 0.41 USD.

Hiện đồng tiền mã hóa NEXO có tổng vốn hóa là hơn 231 triệu USD và khối lượng giao dịch trong 24h là 6.7 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 1.000.000.000 NEXO, và số coin đang được khai thác là 560.000.010 NEXO. Bạn có thể xem Tỷ giá NEXO Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán NEXO coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin NEXO trên nhiều 3 sàn giao dịch thế giới gồm: DDEX, EtherDelta (ForkDelta) và Stocks.Exchange qua các cặp NEXO/BTC, NEXO/ETH.

nexo-market

Lưu trữ NEXO token ở ví nào?

Hiện tại NEXO là token theo chuẩn ERC20, do đó các ví điện tử được dùng để lưu giữ chúng phải hỗ trợ theo chuẩn ERC20 và những loại ví hay dùng hiện tại là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ NEXO coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Nexo Coin (NEXO)

Lời kết

Trên đây là kiến thức tổng quan về đồng tiền điện tử Nexo Coin (NEXO), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều điều bổ ích về NEXO coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử NEXO với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular