Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoNucleus Vision là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo kỹ thuật...

Nucleus Vision là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo kỹ thuật số Nucleus Vision Coin (NCASH)

-

Nucleus Vision (NCASH) là gì?

Nucleus Vision là hệ thống nhận dạng không tiếp xúc được xây dựng dựa trên sự kết hợp của công nghệ blockchain Ethereum, IoT (Internet of Thing) và Big Data được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực bán lẻ, cho phép các nhà bán lẻ xác định và phục vụ khách hàng tốt hơn. Nucleus Vision là ý tưởng của Abhishek Pitti khi anh đang học đại học Harvard và được phát triển vào năm 2014.

Nucleus-Vision

Nucleus Vision sẽ giúp các nhà bán lẻ phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách sử dụng dữ liệu của khách hàng để nhận biết là mới hay cũ rồi sau đó tạo ra một trải nghiệm bán lẻ phù hợp với sản phẩm được ghép nối với người dùng mà không cần sử dụng WiFi hoặc Bluetooth và sự trải nghiệm sẽ phụ thuộc chủ yếu theo sở thích của người dùng. NCASH Coin là đồng tiền ảo được sử dụng để chi trả mọi chi phí trong hệ thống Nucleus Vision. Hiện tại thì hệ thống Nucleus Vision hiện đang được triển khai tại 10 cơ sở bán lẻ trực tiếp ở Ấn Độ.

Tính năng và đặc điểm của Nucleus Vision

Sau hơn 3 năm phát triển, hiện nay giải pháp công nghệ của Nucleus Vision có nhiều điểm tiến bộ hơn so với các công nghệ truyền thống đang sử dụng trong lĩnh vực bán lẻ như Bluetooth và Wi-fi như:

Để có thể làm được những việc đó thì hệ thống của Nucleus Vision được xây dựng dựa trên kết hợp nhiều công nghệ khác nhau và bao gồm 12 lớp:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Nucleus Vision

Đội ngũ phát triển của Nucleus Vision

Nhóm phát triển của Nucleus Vision hiện tại có 40 người, trong đó có 10 lập trình viên blockchain, 5 chuyên gia về khoa học dữ liệu, 1 chuyên gia về IoT, 4 nhân viên Marketing, 9 kỹ sư, và 11 người trong bộ phận vận hành. Trong đó có một số thành viên nổi bật như:

team-Nucleus-Vision

Ngoài những thành viên phát triển dự án, đội ngũ các nhà đầu tư đứng sau dự án khá hùng hậu, gồm tỷ phú Tim Draper, quỹ đầu tư Reliance Capital và công ty đầu tư mạo hiểm Singularity. Đội ngũ tư vấn gồm các chuyên gia đầu ngành về công nghệ blockchain, viễn thông và đầu tư như Min Kim, David Wachsman, Jaron Lukasiewicz.. Xem chi tiết về đội ngũ của Kin ở website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo NCASH hiện tại

Tuy mới chỉ được niêm yết trên sàn Coin Market Cap từ 2/2018 nhưng hiện tại đồng tiền kỹ thuật số NCASH có tổng vốn hóa là hơn 121 triệu USD, khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 22 triệu USD và đang có vị trí là 84. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 29/3/2018 thì đồng tiền mã hóa NCASH có giá là 0,030 USD.

ty-gia-Nucleus-Vision

Số coin đang được phát hành là 10.000.000.000.000 NCASH, và số coin đang được khai thác là 3.984.517.436 NCASH. Bạn có thể xem Tỷ giá NCASH Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán NCASH coin ở sàn giao dịch nào?

market-Nucleus-Vision

Do mới được niêm yết trên sàn Coin Market Cap nên trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng tiền ảo NCASH tại không nhiều sàn giao dịch trên thế giới như Binance, Koinex, Bitbns, IDEX qua các cặp NCASH/BTC, NCASH/ETH, NCASH/BNB và NCASH/INR. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance là lớn nhất.

Lưu trữ NCASH Token ở ví nào?

Đồng tiền kỹ thuật số NCASH là một Token được tạo ra theo chuẩn ERC20, vì vậy các ví lưu trữ phù hợp và được dùng phổ biến nhất hiện nay sẽ là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,..Đây là các loại ví hỗ trợ các loại coin theo ERC20

Nếu bạn là người hay giao dịch thì có thể lưu trữ NCASH coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Nucleus Vision (NCASH)

Lời kết

Trên đây là những kiến thức cần biết về đồng tiền ảo kỹ thuật số Nucleus Vision (NCASH), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm được nhiều điều về NCASH coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử NCASH với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular