Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoNuls là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Nuls...

Nuls là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Nuls Coin (NULS)

-

Nuls (NULS) là gì?

Nuls là một dự án Blockchain mã nguồn mở nơi cho phép các mô-đun có khả năng tùy chỉnh cao. Nuls ra đời với mục đích phá vỡ các rào cản kỹ thuật của công nghệ blockchain, giảm chi phí phát triển và thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ blockchain trong các lĩnh vực thương mại.

Nuls hoạt động như thế nào?

Mô hình hoạt động của Nuls gồm 2 thành phần gồm hạt nhân và các mô-đun chức năng. Trong đó các hạt nhân cung cấp các cơ chế cơ bản cho mạng, trong khi các mô-đun chức năng sử dụng các đặc điểm phân tán của mạng lưới blockchain. Nuls chia các blockchain thành một số mô-đun như mạng, tài khoản, sổ cái, lưu trữ, sự đồng thuận, và các hợp đồng thông minh. Mỗi mô-đun sẽ thực hiện độc lập, bỏ qua sự thay đổi của các mô-đun khác.

Để có thể phục vụ cho việc phát triển mạng lưới của mình, Nuls Token sẽ được sử dụng để hỗ trợ các ứng dụng dựa trên Nuls, trả chi phí ứng dụng, trao đổi tài sản, hỗ trợ phát triển Nuls, thưởng thợ mỏ và trả phí giao dịch.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Nuls

Roadmap của Nuls khá rõ ràng và minh bạch, được thể hiện qua các mốc thời gian như sau:

Đội ngũ phát triển của Nuls

Các thành viên chủ chốt trong đội ngũ phát triển dự án Nuls bao gồm:

Ngoài ra chúng ta còn có thể kể đến Kim Vo, Essam Elmir, Eugin Lee, Niels Wang… cũng tham gia vào phát triển mạng lưới Nuls.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Nuls hiện tại

Tính tới thời điểm Blog tiền ảo viết bài này (28/03/2017) thì giá của đồng tiền kỹ thuật số Nuls đang dao động ở mức $2,57 USD (hoặc 0,00032588 BTC ~ 0,00569562 ETH).

Hiện đồng tiền điện tử Nuls có tổng số coin đang được phát hành trên thị trường là 40.000.000 coin khiến cho tổng vốn hóa trên thị trường của Nuls đạt hơn 102.898 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h qua đạt con số $13.949.000. Hiện tại, Coin Market Cap xếp hạng đồng tiền Nuls tại vị trí thứ 97. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi Tỷ giá Nuls coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá hàng ngày nhé.

Mua bán Nuls ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại, NULS Coin đã được list trên khá nhiều sàn nổi tiếng trên thế giới như Binance, Bit-Z, OKEx, Kucoin… Các nhà đầu tư có thể trao đổi, giao dịch Nuls trên 3 thị trường chính là BTC, ETH, USDT. Đặc biệt, trên sàn QBTC, nhà đầu tư có thể giao dịch với đồng Nhân Dân Tệ của Trung Quốc.

Lưu trữ Nuls Token ở ví nào?

Nuls Token được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum nên bạn có thể lưu trữ nó tại các ví hỗ trợ Token ERC-20 như MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger Wallet, và một số ví khác.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán giao dịch NULS Coin thì cũng có thể lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch kể trên để thuận tiện trao đổi với BTC, USDT, ETH,..mà không cần phải chuyển nhiều lần giữa các ví rất tốn phí giao dịch.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Nuls

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Nuls, sứ mệnh phát triển và các cách giao dịch, lưu trữ loại tiền kỹ thuật số này. Thế giới tiền ảo cryptocurrency rất rộng lớn nên kiến thức cực kỳ nhiều, nếu các bạn có điều gì không hiểu hoặc thắc mắc thì hãy để lại dưới các bình luận sau nhé. Đầu Tư Tiền Ảo cam kết sẽ trả lời giải đáp thắc mắc các bạn trong thời gian sớm nhất. Cuối cùng, nếu thấy bài viết hay, hãy Like và ủng hộ người viết 5 sao nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular