Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoOceanEx Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Về Sàn Giao Dịch Bitcoin...

OceanEx Là Gì? Đánh Giá Tổng Quan Về Sàn Giao Dịch Bitcoin OceanEx

-

OceanEX – Hệ sinh thái giao dịch tài sản kỹ thuật số thông minh thế hệ tiếp theo.

OceanEx là gì? Giới thiệu tổng quan về OceanEx.

OceanEx là gì? Giới thiệu tổng quan về OceanEx.

Giới Thiệu Về Nguồn Gốc Ra Đời OceanEx

Năm năm qua, thế giới đã chứng kiến ​​những tiến bộ nhanh chóng liên quan đến công nghệ và quy định blockchain. Trong suốt thời gian này, với tư cách là một ứng dụng và sản phẩm của BitOcean Global, OceanEx có niềm tin mãnh liệt rằng công nghệ blockchain sẽ ngày càng được nhiều người sử dụng, vì giao thức TCP/IP được sử dụng khi mọi người truy cập internet. Với sự hiểu biết đó, chúng tôi tích cực hành động để đảm bảo đường dẫn thích hợp cho công nghệ blockchain, nhằm làm cho thế giới trở nên tốt hơn bằng cách chuyển đổi các doanh nghiệp và ngành công nghiệp bằng cách kết hợp các giá trị từ công nghệ.

Trong hành trình này, BitOcean Global đã và đang hợp tác với một trong những thực thể blockchain nổi tiếng: VeChain. VeChain cam kết xây dựng một nền tảng blockchain công cộng được thiết kế để áp dụng đại trà thông qua các ứng dụng doanh nghiệp. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng giữa chúng tôi và VeChain có tầm nhìn giống hệt nhau về cách công nghệ này đạt được việc áp dụng và các rào cản ở cấp độ doanh nghiệp và quy định mà nó phải vượt qua để đạt được điều đó. Là blockchain cấp doanh nghiệp hàng đầu, Blockchain VeChainThor sẽ là blockchain công khai có nhiều hoạt động kinh doanh nhất trên thế giới, lần lượt tạo ra nhiều giá trị thực nhất.

Khi phát triển Hệ sinh thái VeChainThor, chúng tôi đã tích cực đóng góp kiến thức chuyên môn, sự tận tâm của mình và đóng một vai trò quan trọng trong Hệ sinh thái VeChainThor. Dịch vụ giao dịch và các dịch vụ liên quan của OceanEx sẽ cung cấp một cầu nối giữa thế giới tiền điện tử và thế giới vật lý cho Hệ sinh thái VeChainThor. Nền tảng này là một điều cần thiết, không chỉ cho việc áp dụng VeChain, mà cả việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử nói chung.

OceanEx là gì?

OceanEx là một nền tảng quản lý tài sản và giao dịch tiền điện tử (hay còn gọi là sàn giao dịch tiền điện tử) độc quyền do BitOcean Global ra mắt, sẽ hoạt động như một nền tảng trao đổi, giao dịch và quản lý tài sản trong Hệ sinh thái VeChainThor. Nền tảng này được củng cố bằng các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến, cung cấp một thị trường giao dịch tiền điện tử siêu thanh khoản được bảo vệ tích cực, khả năng giao dịch định lượng hoàn chỉnh, và có một bộ công cụ – sản phẩm phong phú để đáp ứng nhiều khoản đầu tư chiến lược từ tất cả các loại nhà đầu tư.

Tầm nhìn chiến lược chính

Tầm nhìn 1

Dịch vụ: Hệ sinh thái VeChain

Chúng tôi hiểu rõ tương lai của VeChain Foundation và Hệ sinh thái VeChain. Là thành viên cốt lõi của Hệ sinh thái VeChain, tất cả các dự án được ấp ủ, tài trợ hoặc phê duyệt từ VeChain sẽ luôn được ưu tiên và sẽ được niêm yết trước các dự án VeChain không được “ươm tạo”. Token cũng sẽ có thể được giao dịch với một cặp VET.

Tầm nhìn 2

Smart: Khung kỹ thuật

Trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự nở rộ của các dự án blockchain và một loạt các token liên quan được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Một mối quan tâm đáng kể đối với một sàn giao dịch tiền điện tử là sự bảo mật nền tảng. OceanEx tin rằng bảo mật nền tảng là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi và tính thanh khoản của giao dịch token là trung tâm của hệ sinh thái blockchain; và tin rằng độ tin cậy, chức năng tài chính của các dịch vụ giao dịch là rất quan trọng để duy trì cộng đồng blockchain. Tại OceanEx, chúng tôi nắm bắt các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến và áp dụng chúng để tạo thuận lợi cho vấn đề bảo mật và độ tin cậy của sàn giao dịch thế hệ tiếp theo của chúng tôi.

OceanEx tích hợp AI vào mọi khía cạnh của thiết kế sàn. Các thuật toán học máy (machine learning) độc quyền được triển khai để phát hiện những bất thường trong luồng dữ liệu giao dịch của người dùng nhằm tìm ra các giao dịch đáng ngờ. Ngoài ra, các thuật toán của chúng tôi giám sát toàn bộ nền tảng và xác minh xem việc phân phối các lệnh giao dịch từ tất cả người dùng là bình thường hay đã bị sai lệch so với định mức dự kiến. Điều này nhằm đảm bảo tài sản sẽ nhận được sự bảo vệ tối đa, kể cả trong trường hợp xấu nhất là tài khoản người dùng bị hacker xâm phạm. Công nghệ AI cũng được sử dụng để thực thi độ tin cậy và khả năng mở rộng của OceanEx.

Ngoài việc tối đa hóa sự bảo mật và độ tin cậy, nền tảng này cũng cung cấp nhiều tính năng tài chính cho các trader chuyên nghiệp và tiên tiến, thông qua thiết kế tối ưu hóa cho giao dịch tần số cao.

Một vài tính năng kỹ thuật chính của Ocean Exchange

Tính năng chính OceanEX

Tính năng chính OceanEX

1. OceanBrain: Hệ thống AI bảo mật của OceanEx, phân tích số liệu hành vi người dùng và thực thi những gợi ý trên OceanEx.

a. OceanBrain là hệ thống tích hợp AI của OceanEx, điều phối tất cả các khía cạnh của OceanEx, quản lý bảo mật nền tảng thông qua giám sát hành vi đại chúng, phát hiện các giao dịch độc hại để bảo đảm tài sản của khách hàng, tăng cường tính khả dụng và khả năng mở rộng của cơ sở hạ tầng máy chủ.

b. Công cụ OceanBrain sử dụng dữ liệu lịch sử quy mô lớn được tạo trong OceanEx để xác định các mô hình dự đoán và sử dụng các mô hình dự đoán để dự đoán dữ liệu chưa biết trong tương lai.

c. Về mặt kỹ thuật, OceanBrain dựa trên mô hình học máy (machine learning) tiên tiến: học tăng cường sâu quy mô lớn ( large-scale deep reinforcement learning) (kiến trúc tương tự AlphaGo), cung cấp khả năng học tập phi thường và học bằng cách tương tác với OceanEx. OceanBrain khác với hầu hết các hệ thống AI hiện nay ở chỗ:

2. OceanQuant: Hỗ trợ giao dịch định lượng thông qua công cụ OceanQuant, cho phép người dùng sao lưu và triển khai các thuật toán giao dịch tùy chỉnh trên OceanEx.

a. Cụ thể, OceanQuant cung cấp một nền tảng định lượng hoàn chỉnh cho giao dịch tiền điện tử, bao gồm một API giao dịch được thiết lập bằng ngôn ngữ Python cho phép người dùng truy xuất số liệu thống kê thị trường, phân tích lịch sử thị trường và các thay đổi của nó, đưa ra các lệnh tự động thông qua ngôn ngữ lập trình.

b. Công cụ OceanQuant cho phép người dùng thực hiện kiểm tra lại Algo của họ bằng cách cung cấp dữ liệu lịch sử trong nền tảng.

c. Các thuật toán được thử nghiệm có thể được triển khai trong các bot container giao dịch hiệu suất cao (high performance trading bot containers). Các container được kết nối với OceanEx matching thông qua cơ sở hạ tầng giao dịch tần số cao chuyên dụng của chúng tôi.

3. OceanMarket: Cho phép giao dịch xã hội thông qua OceanMarket, cung cấp tùy chọn cho các nhà phát triển thuật toán để cho phép người dùng khác trong Ocean Exchange đăng ký thuật toán và nhận phí giao dịch cho các thuật toán hiệu suất cao.

a. Khi một thuật toán được phát hành, những người dùng khác trong nền tảng có thể đăng ký vào thuật toán này bằng cách tạo một tài khoản giám sát trong OceanEx. Nhà phát hành Algo có thể đặt giới hạn cho tổng khối lượng và số lượng người theo dõi.

b. Hiệu suất (khối lượng và mức tăng,…) của thuật toán được công bố sẽ được theo dõi và hiệu suất lịch sử sẽ được công khai trên trực tuyến. OceanEx cũng sẽ xuất bản các chỉ số đánh giá hiệu suất, hướng dẫn người mua và thông báo rủi ro của thuật toán.

c. QuantMarket sẽ được OceanBrain giám sát chặt chẽ để ngăn chặn hành vi giao dịch độc hại. Một hệ thống tín nhiệm sẽ được phát triển dựa trên OceanBrain để đảm bảo an ninh, đặt giới hạn trên cho khối lượng và người đăng ký dựa trên hành vi của thuật toán và độ tin cậy của lập trình viên.

Tầm nhìn 3

Sự đa dạng: Lựa chọn trong việc cung cấp sản phẩm

CryptoBento™: OceanEx cố gắng luôn là người dẫn đầu về sự sáng tạo và đổi mới trong ngành công nghiệp giao dịch tiền điện tử. CryptoBento™ là một sự đổi mới đáng kể ở chỗ nó là một kiểu sở hữu/đại diện cho các loại tiền điện tử cơ bản ở bất kỳ tỷ lệ phân đoạn nào hoặc toàn bộ theo tỷ lệ được xác định trước do nhà cung cấp thanh khoản phát hành được. Người hold coin không trực tiếp sở hữu hoặc có bất kỳ yêu cầu trực tiếp nào đối với các khoản đầu tư cơ bản trong quỹ; thay vào đó, họ gián tiếp sở hữu các loại tiền điện tử này thông qua CryptoBento có thể được mua trên Nền tảng OceanEx.

Tầm nhìn 4

Sàn giao dịch thế hệ mới

Sự phát triển của nền tảng OceanEx Platform là bao gồm tất cả các khía cạnh của một thế giới chạy trên tiền điện tử. Đó là một giấc mơ lớn, một giấc mơ không thể thực hiện được nếu không có sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng. Chúng tôi sẽ trao quyền cho bất kỳ người dùng nào đóng góp, kiếm tiền và phát triển trên Nền tảng OceanEx. OceanEx không chỉ là một công cụ, nó sẽ là một cách sống…

Giai đoạn phát triển ban đầu

BitOcean Global ban đầu sẽ tập trung vào việc cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy: OceanEx.

Giai đoạn đầu tiên của OceanEx là tập trung vào tốc độ và tính dễ sử dụng. Ngoài việc cung cấp các cặp giao dịch BTC, ETH với các token chính khác, OceanEx sẽ cung cấp các cặp giao dịch VET và sẽ niêm yết tất cả các dự án mới được VeChain Foundation xác nhận chính thức và phát hành trên VeChainThor Blockchain. OceanEx sẽ ra mắt công cụ giao dịch độc quyền cực kỳ hiệu quả và tối ưu hóa cho giao dịch tần số cao. OceanEx sẽ được hỗ trợ bởi token gốc của sàn giao dịch.

Các giai đoạn phát triển đang diễn ra

BitOcean Global sẽ tập trung vào việc xây dựng một nền tảng quản lý và đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp hoàn chỉnh dựa trên OceanEx Exchange, đồng thời thu hút và trao quyền cho các thành viên trong cộng đồng bằng cách cách mạng hóa bối cảnh giao dịch tiền điện tử. Những nỗ lực này sẽ xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ cho OceanEx và cung cấp một lượng giá trị bổ sung đáng kể cho các thành viên của cả hệ sinh thái VeChain và hệ sinh thái BitOcean.

  1. OceanEx sẽ cung cấp một bộ API nguồn mở để cho phép người dùng phát triển các thuật toán giao dịch tiền điện tử và triển khai các thuật toán giao dịch tùy chỉnh.

OCE là gì?

OCE là coin của sàn giao dịch OceanEx – Nguồn cung tối đa của OCE (token OceanEx) sẽ là 10 tỷ token. Vòng phát hành này sẽ được tách thành 2 hoặc 3 đợt, vòng Private và vòng cộng đồng VeChain, sẽ không có vòng Public. 27.5% tổng nguồn cung sẽ được phát hành cho những người tham gia vòng Private và vòng cộng đồng VeChain, với tổng số 4.125.000 Token VeChain được huy động, tổng giá trị của tất cả các token OCE là 15.000.000 token VET.

Có thể có thêm một đợt phát hành token đặc biệt với 2.5% tổng nguồn cung nếu nhóm quản lý thấy cần thiết.

Trong tất cả các vòng phát hành token, chỉ token VET mới được chấp nhận.

Chúng tôi sẽ thông báo thời gian và quy trình vòng cộng đồng VeChain trong thời gian tới.

Vòng Private 

Tổng số 2.062.500 VET.

Quá trình vòng Private sẽ bắt đầu trong những ngày tiếp theo, nếu bạn muốn tham gia vòng này, vui lòng gửi email đến địa chỉ info@bitocean.org.

Vòng cộng đồng VeChain

Tổng số 2.062.500 VET.

Cộng đồng VeChain bao gồm các holder X Node, Economic Node và non-node wallet với hơn 50 token VeChain.

Không có vòng Public.

Phân bổ token

Đội Ngũ Phát Triển OceanEx

Xiaoning Nan (Nhà sáng lập, CEO)

Là nhà sáng lập BitOcean và Cố vấn trưởng của VeChain Foundation, Xiaoning đã tiến vào thị trường tiền điện tử từ năm 2013 và là một trong những người đóng góp sớm nhất cho sự nổi lên của công nghệ Bitcoin và blockchain ở Trung Quốc. Xiaoning có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc phát triển và vận hành máy ATM tiền điện tử và ông đã thiết lập các cơ sở khai thác mỏ nhượng quyền đầu tiên ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, Xiaoning tích cực tham gia vào việc xây dựng cộng đồng. Ông là nhà đầu tư giai đoạn đầu của VeChain, Binance, Cerk, ContentBox, Elastos, ChainDD và Nebulas.

Jiayu Zhou (Đồng sáng lập, CTO)

Giáo sư Chu là một chuyên gia về Machine Learning và AI, và là một trợ lý giáo sư về Computer Science tại Đại học bang Michigan. Ông đã lãnh đạo các hệ thống giới thiệu quy mô lớn tại Samsung Research America, cung cấp các quảng cáo được nhắm mục tiêu đến hàng triệu người dùng Samsung SmartTV và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống AI và thuật toán Machine Learning. Giáo sư Chu hiện đang hỗ trợ một phần Chương trình VeResearch, dẫn đầu nghiên cứu và phát triển khuôn khổ Phân phối dữ liệu phân tán (DDV) trên blockchain và đồng tác giả EdgeChain.

Daniel Kelman (Đồng sáng lập, Giám đốc pháp lý)

Daniel là luật sư đến từ New York, người đã chỉ làm việc trong không gian blockchain kể từ năm 2013. Sau khi nhận Goxxed năm 2014, Daniel chuyển đến Nhật Bản, nơi ông làm việc một cách chuyên nghiệp về các vấn đề liên quan đến sự kiện Mt.Gox phá sản. Daniel cũng đóng vai trò là một cố vấn cho một số người chơi hàng đầu trong ngành, trong đó bao gồm một vị trí cố vấn đặc biệt cho Ban Chỉ đạo của VeChain Foundation.

He Zhu (Chief Architecture & Security)

He Zhu có bằng Tiến sĩ về mạng và bảo mật đám mây. Trước khi tham gia BitOcean, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Cisco như một kiến trúc sư cho khung điều phối của công ty, nơi ông đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi kiến trúc của dàn đám mây Cisco để có thêm khả năng bảo mật, mở rộng và bảo trì. Ông đã có hơn 15 ấn phẩm về tăng cường bảo mật đám mây. Ông cũng nắm giữ nhiều bằng sáng chế của Mỹ về mạng và bảo mật.

Wei Wang (Đồng sáng lập, COO)

Làm việc cho Deloitte trong những năm đầu sự nghiệp, Wei đã làm về mảng các sàn giao dịch toàn cầu khi cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp cho các công ty ở Canada, Trung Quốc và Úc. Sau Deloitte, Wei gia nhập Loncin với vai trò giám đốc đầu tư, tạo điều kiện cho các cơ hội đầu tư của tập đoàn và 3 công ty con được niêm yết. Wei cũng là người đồng sáng lập Loji Logistics, một trong những nền tảng trao đổi hàng hóa trực tuyến lớn nhất cho các tài xế xe tải ở Trung Quốc. Wei tốt nghiệp Đại học British Columbia và là một thành viên của CFA.

Cố vấn chiến lược

Sunny Lu – CEO của VeChain

CREAM – Một ngân hàng thương mại tiền điện tử

Để biết thêm những hướng dẫn và tin tức, hãy theo dõi các trang sau:

Lời Kết

Như vậy, Blogtienao đã giới thiệu chung về sàn giao dịch mua bán Bitcoin OceanEx cơ bản với các tính năng cũng như cung cấp cái nhìn tổng quan về đội ngũ, kỹ thuật, token sàn OCE, nhằm giúp các bạn hiểu về nó. Đây là một sàn giao dịch khá là mới, thương hiệu chưa mạnh, do đó, giá token OCE khá là rẻ, chưa biết sau này đội ngũ sẽ phát triển như thế nào, nhưng cũng là một lựa chọn nên thử trong bối cảnh thị trường tiền điện tử ngày càng bùng nổ. Chúc các bạn thành công.

Đây là bài đánh giá tổng quan, không phải là lời khuyên đầu tư, các bạn lưu ý kỹ trước khi đầu tư nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular