Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoOpenAXN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo OAX là gì?

OpenAXN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo OAX là gì?

-

OpenAxn là gì?

OpenAxn (OAX) là một nền tảng giáo dịch phân quyền được xây dựng trên Blockchain Ethereum. Nền tảng openANX sẽ tận dụng các phát triển kỹ thuật trên blocklock Ethereum như các kênh thanh toán (Raiden, 0x, Swap, ERC20) để vượt qua những thách thức mà CEM hiện tại gặp phải. Công ty đã công bố việc ra mắt bán hàng token vào ngày 22 tháng 6 vừa qua.

OpenAnx là gì?
OpenAnx là gì?

OpenANX được điều hành bởi một công ty có trụ sở tại Hồng Kông có tên ANX International trong mối quan hệ hợp tác với các cố vấn kỳ cựu trong ngành. ANX International là một công ty của FinTech được thành lập vào năm 2013. Chúng được biết đến nhiều nhất vì đã cung cấp cho một trong những nền kinh doanh Bitcoin lâu đời nhất ở châu Á – ANXPRO.

Với OpenANX, công ty đang tạo ra một thị trường phân cấp trong tương lai bao gồm cả tiền tệ thuật toán:

ANX tin tưởng rằng các giao dịch phân quyền sẽ thống trị thị trường cryptocurrency . Chúng tôi dự định sẽ đi đầu trong tương lai thông qua OpenANX, sẽ được khai thác, kiểm soát và phát triển nhờ công nghệ của ANX, kinh nghiệm trong hoạt động trao đổi, cơ sở hạ tầng và mạng lưới người sử dụng rộng khắ “, Hugh Madden, Giám đốc Công nghệ của OpenANX nói.

Về cơ bản, OpenANX là một trao đổi có chức năng như một DAO. Đây là một tổ chức tự trị phân cấp, nơi những người tham gia có thể an toàn giao dịch tài sản trong một trao đổi không đáng tin cậy.

OpenANX hoạt động như thế nào?

Cốt lõi của nền tảng OpenANX là giống như các DAO khác: nó là một tổ chức tự trị phân cấp, có nghĩa là nó được điều hành bởi các hợp đồng thông minh. Mô hình quản trị này ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của DAO, điều này có nghĩa là nó luôn hoạt động phù hợp với lợi ích tốt nhất của người tham gia (đó là một nền dân chủ).

OpenANX hoạt động do các chức năng cốt lõi sau:

1. Tính minh bạch của rủi ro

OpenANX giúp dễ dàng đánh giá rủi ro theo cách định lượng. Thẻ thông báo của Gateway có thể được trao đổi để tạo ra sự năng động mới và tăng tính minh bạch.

2. Sách đặt hàng tổng hợp

Sổ sách tổng hợp là một cách để tăng tính thanh khoản của nền tảng. Với các cuốn sách đặt hàng tổng hợp, các cuốn sách đặt hàng bị cô lập từ mỗi cổng nội dung sẽ được tổng hợp bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán của ANX. Người dùng cuối có quyền truy cập vào một cuốn sách đơn đặt hàng liên tục.

3. Những người tham gia

OpenANX tuyên bố đã lấy điểm mạnh của các cuộc trao đổi tập trung và phân cấp để tạo ra một trung tâm mới cho người tham gia. Những người tham gia hưởng lợi từ cả hai.

4. Cổng giao dịch

OpenANX hình dung một tương lai mà khách hàng buôn bán tài sản của họ thông qua trao đổi không tin cậy được phân cấp. Họ sẽ chỉ tương tác với các cuộc trao đổi tập trung hiện có khi tham gia và offboarding quỹ thế giới thực. Với cổng nội bộ của OpenANX, tài sản của khách hàng được bảo vệ bằng blockchain bị khóa và quy trình giải quyết tranh chấp trên thế giới.

5. Giải quyết tranh chấp

Tranh chấp có thể được leo thang vượt ra ngoài cổng nội dung. OpenANX có cơ chế giải quyết tranh chấp khách quan thông qua bên thứ ba.

6. Nền tảng ANX mở rộng

Nền tảng ANX mở rộng là một tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục tiêu thúc đẩy các ứng dụng của OpenANX và sử dụng trong thế giới thực.

Đội ngũ phát triển dự án OpenAxn

Đội ngũ phát triển dự án OpenAnx
Đội ngũ phát triển dự án OpenAnx

Mua bán đồng tiền ảo OAX coin ở đâu?

Hiện tại đồng tiền ảo OpenANX đã được niêm yết trên 3 sàn giao dịch tiền điện tử là Liqui, EtherDeltaHitBTC với các cặp OAX/BTC, OAX/ETH, OAX/USDT và OAX/USD. Bạn có thể đầu tư vào đồng tiền ảo nếu cảm thấy nó có tiềm năng trong tương lai, để sử dụng được các sàn này trước tiền bạn cần mua Bitcoin trên Remitano rồi sau đó nạp vào sàn, sau đó mới dùng BTC để mua OAX coin được.

– https://etherdelta.github.io/#OAX-ETH

– https://hitbtc.com/exchange/OAX-to-BTC

Tỷ giá hiện tại của tiền ảo OpenANX

Tỷ giá hiện tại của tiền ảo OpenANX
Tỷ giá hiện tại của tiền ảo OpenANX

Nhìn vào biểu đồ chúng ta có thể thấy được giá trị của đồng tiền ảo OAX đang trong giai đoạn tăng trưởng khá mạnh. Tuy nhiên bạn cần phải theo dõi một thời gian và tìm hiểu nhiều hơn về coin này cũng như ý kiến từ cộng đồng về nó rồi mới đưa ra quyết định đầu tư hay không. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 OAX = $0.619846 và có tổng vốn hóa thị trường là $15,501,883 tương đương với 4,383 BTC.

Xem thêm Tỷ giá OpenANX coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực cùng hơn 700 coin khác để nắm bắt được xu hướng của thị trường cũng như theo dõi giá và vốn hóa của con này nhé.

Tìm hiểu thêm tại www.openanx.org và bitcointalk.org
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular