Trang chủTiền ẢoPIVX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử PIVX Coin...

PIVX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử PIVX Coin là gì?

-

PIVX là gì?

PIVX Coin (Ký hiệu: PIVX) hay xác nhận giao dịch riêng tư tức thời (Private Instant Verifiable Transaction). Các nhà phát triển của PIVX đang nghiên cứu một giải pháp nhằm tạo ra một đồng tiền độc đáo và có tiềm năng trở thành một sự khác biệt lớn tiếp theo tập trung vào tính bảo mật cao và khả năng ẩn danh.

PIVX Coin được phá triển từ Dash nhưng được thêm vào Stacking, và chuyển đổi thuật toán sang Quark, bên cạnh đó nó được nâng cấp công nghệ bảo mật từ coinjoin sang giao thức tích hợp full blown zerocoin, giúp PIVX trở thành loại tiền tệ ẩn danh hàng đầu.

Xem thêm: DashCoin là gì?

Đội ngũ phát triển của PIVX là tập hợp một nhóm người có đầu óc nhạy bén và mang trong mình niềm đam mê với tiền điện tử, họ đang có dự định tạo ra một sự thay đổi lớn trong khi nhiều người khác đang lúng túng trong cuộc tranh luận làm sao thoát ra khỏi vấn đề kích cỡ Bitcoin, các kịch bản Bitcoin và nhiều thứ liên quan khác.

PIVX khác gì so với cá loại Anoncoin khác như Monero?

Bạn nên hiểu đồng tiền PIVX không chỉ đơn giản là một loại tiền điện tử thông thường chỉ tập trung vào bảo mật cá nhân, mà nó còn có staking, một mạng lưới Masternode, mục tiêu của PIVX là đảm bảo tính hiệu quả lâu dài cho việc phát triển và tuân thủ tính bảo mật cá nhâ như các ý tưởng ban đầu đã định sẵn. Ngoài ra, PIVX còn sở hữu một cơ chế quản lý để nguồn vốn được sử dụng cho việc phát triển PIVX và các dự án con của PIVX.

Có khi nào bạn tự hỏi “Bạn đã có kỹ năng gì để sẵn sàng tham gia vào mạng lưới PIVX chưa?”. Hãy để mắt đến PIVX và chờ đợi cơ hội tốt nhất của bạn, và có thể bạn sẽ kiếm được một vài PIV tuyệt vời. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào tiến trình và độ phức tạp hóa của dự án đó như thế nào nữa.

Mua tiền ảo PIVX ở đâu? Và làm thế nào để tìm hiểu thêm về PIVX?

PIVX Coin hiện đang được bán rộng rãi trên các sàn giao dịch lớn trên thế giới, một số sàn bạn có thể mua PIVX như: Bittrex, YoBit, EmpoEx hoặc Cryptopia. Sắp tới thì sàn giao dịch Poloniex cũng sẽ đưa PIVX vào hệ thống của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về đồng tiền ảo PIVX là gì cũng như các khái niệm xung quanh thì có thể truy cập vào www.pivx.org, sắp tới sẽ có một trang web xuất hiện hoàn toàn mới, bạn nên chờ và theo dõi nó, trang web sẽ có những thay đổi và nâng cấp quan tọng trên nền tảng web cũ.

Ngoài ra, một số thông tin trên Slack slack.pivx.org cũng rất hữu ích, nơi có đồng đảo người dùng đang hoạt động, nhận sự giúp đỡ trực tiếp từ PIVX. Còn khá nhiều việc phải làm, và nhiều sự hỗ trợ cần thiết từ cộng đồng PIVX để PIVX coin có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Tỷ giá của đồng tiền điện tử PIVX Coin

Tỷ giá của đồng tiền điện tử PIVXCoin

Ngay từ khi PIVX Coin được công bố hoạt động trên các sàn giao dịch thì tỷ gái của nó đã tăng mạnh, nhìn vào biểu đồ trên ta có thể thấy được giá PIVX tăng trưởng mạnh như thế nào. Đây cũng được xem là một loại tiền tệ ảo đáng để đầu tư lâu dài trong thời gian tới. Vào thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 PIVX = $1.72 và có tổng vốn hóa thị trường là $91,819,614 tương đương 42,118 BTC.

Tìm hiểu thêm: BTC là gì?

Nguồn tham khảo: Tiendientu.org

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular