Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoPOA Network là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử POA...

POA Network là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử POA Network Coin (POA)

-

POA Network Coin (POA) là gì?

POA Network (trước có tên là Oracles Network) là một mạng lưới hệ thống phân quyền được xây dựng trên blockchain của Ethereum, sử dụng thức Proof of Authority (POA) với mục tiêu là đơn giản hóa quá trình khởi tạo và thực thi các ứng dụng phân quyền (Daap) đồng thời tăng tốc độ, nâng cao bảo mật và giảm chi phí khi thực hiện giao dịch trên nền tảng Ethereum.

POA Coin là đồng coin chính trong mạng lưới được dùng để thanh toán cho các hoạt động mua bán hay dịch vụ trong mạng như là phí giao dịch, phần thưởng cho những người tham gia tích cực vào hoạt động kiểm định và xác nhận thông tin liên quan đến các giao dịch…

Tính năng và đặc điểm của POA Network Coin

POA Network được thiết kế như là một ứng dụng blockchain chung. Tức là những gì có thể được thực hiện trên mạng Ethereum, cũng có thể được thực hiện trên mạng POA.

Dưới đây là một số tính năng và đặc điểm của POA Network bao gồm:

Lịch sử và lộ trình phát triển của POA Network

Đội ngũ phát triển của POA Network

Dự án POA Network được thành lập bởi đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số thành viên chủ chốt của mạng lưới là:

poa-network-team

Ngoài ra, các bạn xem thêm các thành viên khác của POA Network Coin tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo POA Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa POA được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.6 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 12/4/2018 thì giá đồng tiền kỹ thuật số POA Network là 0.5 USD/1 coin. Do mới lên sàn lên sự biến động của nó là chưa đáng kể

poa-network-ty-gia

Hiện tại đồng coin POA có tổng vốn hóa đang là hơn 104 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 17 triệu USD, và đang ở vị trí 104 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 254.487.643 POA, số coin đang được khai thác là 203.995.483 POA. Bạn có thể xem Tỷ giá POA Network Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán POA Coin ở sàn giao dịch nào?

poa-network-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng POA coin tại 2 sàn giao dịch trên thế giới là BinanceBibox qua các cặp POA/BTC, POA /ETH.

Lưu trữ đồng coin POA ở ví nào?

POA Coin được xây dựng dựa trên blockchain của Ethereum nên nó được tạo ra theo chuẩn ERC20, vì vậy các loại ví có thể dùng để lưu trữ đồng coin này là các ví tương thích với ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,..

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ POA coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử POA Network Coin (POA)

Lời kết

Trên đây là những kiến thức tổng quan về đồng tiền điện tử POA Network Coin (POA) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều điều về POA coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa POA với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular