Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoPolymath là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Polymath Coin...

Polymath là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Polymath Coin (POLY)

-

Polymath (POLY) là gì?

Polymath là một nền tảng giao dịch chứng khoán được xây dựng nhằm kết hợp thị trường chứng khoán với công nghệ Blockchain cho phép các công ty có thể tự phát hành cổ phiếu của mình thông qua các hợp đồng thông minh để tham gia vào thị trường chứng khoán hay là kêu gọi đầu tư dựa trên tài sản đang có của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và không tốn kém.

Polymath

Mục tiêu của Polymath là trở thành “mã nguồn mở tiêu chuẩn được dùng cho việc phát hành cổ phiếu tuân thủ theo AML/KYC (là chính sách phòng chống rửa tiền AML và biết được khách hàng của mình là ai KYC, và đó là chính sách bắt buộc của bất kì tổ chức nào đều tuân thủ khi tham gia và thị trường tài chính).”

POLY Token là đồng tiền ảo chính trong nền tảng, được mọi người sử dụng để thanh toán cho các hoạt động mua bán trong nền tảng như là phí tạo và phát hành một mã chứng khoán của nhà phát hành, và cũng có thể dùng để xác minh AML/KYC hay phí để truy cập vào nền tảng dành cho các nhà đầu tư.

Tính năng và đặc điểm của Polymath

Để tạo ra một mã chứng khoán trong nền tảng Polymath thì sẽ phải trải qua quá trình gồm 4 lớp. Bao gồm các lớp dưới đây:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Polymath

Polymath được chính thức ra mắt vào tháng 10/2017. Về lịch sử và lộ trình mọi người theo dõi trong hình ảnh dưới đây nhé.

roadmap-Polymath

Đội ngũ phát triển của Polymath

Dự án Polymath được sáng lập bởi Trevor Koverko (CEO) người đã có những thành tựu lớn ở thung lũng công nghệ Silicon Valley. Ông cũng là người sáng lập DAI, một công ty hàng đầu thế giới chuyên tập trung vào việc mua bán các website siêu lợi nhuận. Và người đồng sáng lập là Chris Housse, là một luật sư kiêm một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain.

team-Polymath

Xem thêm các thành viên khác của Polymath tại website bên dưới nhé

Tỷ giá của đồng tiền ảo POLY Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa Polymath được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 2/2018 với giá ban đầu là 0,71$/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 5/4/2018 thì giá đồng tiền kỹ thuật số POLY là 0,33 $/1 coin. Có vẻ như nó đang có xu hướng đi xuống

ty-gia-Polymath

Hiện tại đồng tiền ảo Polymath có tổng vốn hóa đang là hơn 79,3 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 590 nghìn USD, và đang ở vị trí 107 của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 1.000.000.000 POLY, số coin đang được khai thác là 239.999.750 POLY. Bạn có thể xem Tỷ giá Polymath Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán POLY coin ở sàn giao dịch nào?

market-Polymath

Hiện tai thì bạn chỉ có thể mua bán hay giao dịch POLY Coin tại một số sàn lớn trên thế giới như: Kucoin, IDEX, Bitbns, EtherDelta (ForkDelta), DDEX qua các cặp POLY/BTC, POLY/ETH. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Kucoin là lớn nhất, chiếm hơn 90% khối lượng giao dịch.

Lưu trữ POLY Token ở ví nào?

POLY Token là một đồng tiền mã hóa được tạo ra theo chuẩn ERC20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó thông qua các loại ví tương thích tiêu chuẩn ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,…

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ POLY trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Polymath (POLY)

Lời kết

Trên đây là bài viết về đồng tiền điện tử kỹ thuật số Polymath (POLY), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức tổng quan về POLY coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử POLY với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular