Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoPopulous là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Populous coin (PPT)...

Populous là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Populous coin (PPT) là gì?

-

Populous là gì?

Populous (PPT) là một nền tảng hóa đơn và thương mại tài chính xây dựng trên blockchain Ethereum. Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Z-SCORE, Hợp đồng thông minh, token ổn định và nhiều hơn nữa để tạo ra một môi trường thương mại toàn cầu duy nhất cho các nhà đầu tư và người bán để trao đổi hoá đơn từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại chúng tôi tin rằng Populous đang tạo ra thế hệ tiếp theo trên thị trường tài chính hóa đơn.

Tại sao nên dùng Populous?

Bởi vì Populous được xây dựng trên Virtual Machine Ethereum (VME), điều này đã cho chúng ta cơ hội để tạo ra một nền tảng cho phép tất cả mọi người tham gia vào một thị trường tài chính thay thế mà hiện chỉ có sẵn cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, cá nhân giàu có, văn phòng gia đình và chính phủ. Vì vậy, bằng cách cho phép các nhà đầu tư sử dụng cryptocurrency trên nền tảng của chúng tôi, nhà đầu tư từ bất kỳ nơi nào của thế giới, có thể đầu tư vào một hóa đơn mua bán hóa đơn.

Ví dụ một nhà đầu tư từ Trung Quốc hay Nhật Bản có thể đầu tư vào các hoá đơn bán mua các doanh nghiệp Vương quốc Anh và ngược lại. Để tạo ra một môi trường kinh doanh ổn định, chúng tôi sử dụng token cố định là Ethereum tiêu chuẩn ERC 20. Trong khi các ngân hàng và tổ chức tài chính khác tham gia kết hợp với nhau để tạo ra nền tảng tài chính trên blockchain.

Pokens là gì?

Dòng vốn trong nền tảng này được thực hiện bằng việc sử dụng các đồng tiền tiền tệ ổn định (Pokens) được định sẵn từ 1 đến 1 với các loại tiền tệ của chính phủ trên toàn thế giới. Pokens được hỗ trợ bởi các quỹ của các nhà đầu tư đã gửi tiền vào nền tảng để tài trợ hóa đơn. Một khi hóa đơn được tài trợ bởi các nhà đầu tư, pokens được gửi đến người bán hàng hóa đơn cũng được gọi là người đi vay. Pokens có thể được trao đổi với đồng tiền fiat hoặc chuyển sang một ví tiền Ethereum bên ngoài.

Team phát triển của đồng tiền ảo Populous

Stephen Williams: Giám đốc điều hành tài chính Số liệu đào mỏ / Chuyên gia / Nhà phân tích

Zvezdomir Zlatinov: CTO, Nhà phát triển hợp đồng chuỗi khối / Smart

Millar: Tư vấn về rủi ro tài chính chuyên gia tư vấn hóa đơn

Konan Fabien Beugre: Cố vấn / Trưởng thị trường Các nước còn lại của châu Phi Cơ cấu và phân phối hàng hóa châu Phi tại Ngân hàng Đầu tư Barclays

Rayan Guotay: Tổng Cố Vấn

John Morton: Cố vấn / Kiến trúc sư dữ liệu lớn

Luis Carranza: Cố vấn / Tiếp thị Chuyên gia – Người sáng lập Fintechweek.com

Populous coin được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng Populous (PPT) mới được niêm yết trên sàn giao dịch EtherDelta với cặp PPT/ETH.

– https://etherdelta.github.io/#PPT-ETH

Tỷ giá của đồng tiền ảo Populous là bao nhiêu?

Tỷ giá của đồng tiền ảo Populous là bao nhiêu?

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 PPT = $6.06 và có tổng vốn hóa thị trường là 224,221,770 USD tường đường với 95,131 BTC ~ 1,091,618 ETH. PPT coin cũng mới xuất hiện trên top 100 coin giá trị nhất tại Coinmarketcap ngày hôm nay (13/7/2017) khi vốn hóa tăng từ 0 USD => hơn 200 triệu USD và giá trị của nó vẫn không ngừng tăng mạnh. Bạn có thể xem tỷ giá Populous coin theo thời gian thực để thoe dõi tình hình biến động của coin này nhé.

Nguồn: https://bitcointalk.org
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular