Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoPundi X là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Pundi...

Pundi X là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Pundi X Coin (NPXS)

-

Pundi X Coin (NPXS) là gì?

Pundi X là một nền tảng thanh toán giống như POS (là một thiết bị chấp nhận thẻ ngân hàng để thanh toán) sử dụng trong lĩnh vực bán lẻ. Pundi X cung cấp một giải pháp giúp cho các doanh nghiệp bán lẻ và người tiêu dùng có thể sử dụng các đồng tiền mã hóa để thanh toán cho các dịch vụ hay sản phẩm mà họ mua.

Pundi-X

Pundi X tự nhận mình là “Walmart và 7-Eleven của thế giới tiền điện tử” vì họ “muốn mọi người dùng có thể mua và sử dụng tiền điện tử mọi lúc mọi nơi”. (Walmart và 7-Eleven đều là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường bán lẻ, họ sở hữu chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất trên thế giới hiện nay; Walmart hiện có hơn 11000 cửa hàng còn 7-Eleven hiện có hơn 56000 cửa hảng trên toàn thế giới).

NPXS (trước đây tên là PXS) là đồng tiền điện tử chính của nền tảng Pundi X được dùng để thanh toán cho các hoạt động mua bán hay là dịch vụ trong nền tảng như phí giao dịch các đồng tiền điện tử với nhau, trả phí cho các sản phẩm hay dịch vụ đã mua tại các cửa hàng có sử dụng nền tảng làm phương tiện thanh toán….

Tính năng và đặc điểm của Pundi X

Để sử dụng được Pundi X cần phải có các thiết bị bán hàng chấp nhận nó, và đội ngũ phát triển nó đã tạo ra hàng trăm thiết bị bán hàng phù hợp với nó có tên là “Pundi X POS” . Khi có nhu cầu người dùng chỉ cần một dùng thẻ riêng trong nền tảng có tên là “Pundi X Pass” để mua tín dụng mật trên POS Pundi X. Dưới đây là những tính năng nổi bật của nó

Lịch sử và lộ trình phát triển của Pundi X Coin

Đội ngũ phát triển của Pundi X Coin

Đội ngũ phát triển của dự án Pundi X hiện tại đã có 30 người, 15 người thuộc đội ngũ quản lý và chiến lược ở Jakarta, Indonesia và 15 người (thuộc đội ngũ nghiên cứu và phát triển) khác ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Họ cũng có một danh sách nhiều của các nhà tài trợ và cố vấn như e2pay, fintech.id Dưới đây là một vài thành viên nổi bật của nền tảng là:

Pundi-X-team

Ngoài ra, các bạn xem thêm các thành viên khác của Pundi X tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo NPXS Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số NPXS được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.001 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 18/4/2018 thì giá đồng tiền mã hóa NPXS là 0.003 USD/1 coin. Cho thấy sự phát triển tốt của đồng coin này

Pundi-X-ty-gia

Hiện tại đồng tiền ảo NPXS có tổng vốn hóa đang là hơn 152 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 11.2 triệu USD, và đang ở vị trí 83 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 56.174.081.197 NPXS, số coin đang được khai thác là 50.220.245.063 NPXS. Bạn có thể xem Tỷ giá NPXS Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán NPXS coin ở sàn giao dịch nào?

Pundi-X-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng NPXS coin tại 5 sàn giao dịch trên thế giới gồm IDEX, Coinnest, CoinBene, Bancor Network, DDEX qua các cặp NPXS/BTC, NPXS/ETH và NPXS/KRW.

Lưu trữ đồng NPXS token ở ví nào?

NPXS là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy những loại ví được dùng để lưu trữ token này là các ví tương thích với ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể giữ NPXS trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Pundi X (NPXS)

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về đồng tiền điện tử Pundi X Coin (NPXS) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được kiến thức hữu ích về NPXS coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền kỹ thuật số NPXS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular