Trang chủTiền ẢoQLINK là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử QLINK Coin...

QLINK là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử QLINK Coin (QLC)

-

QLINK (QLC) là gì?

QLINK là một mạng di động phân tán được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain của Neo với mục đích cung cấp các dịch vụ viễn thông thường dùng như chia sẻ Wi-Fi, dịch vụ viễn thông doanh nghiệp… bằng công nghệ giống như các hợp đồng thông minh trong blockchain để giúp phân phối các dịch vụ tốt hơn, hợp lý hơn. QLINK chia mạng di động của mình thành hai phần trên blockchain gồm cơ sở hạ tầng và phần dịch vụ. Đối với phần cơ sở hạ tầng, nó sẽ được lưu trữ trên blockchain Neo. Về phần dịch vụ, bao gồm các dữ liệu thanh toán và hồ sơ theo dõi nội dung, sẽ được lưu trữ trên Qlink Chain.

qlink

QLC Token là đồng tiền ảo được sử dụng trong QLINK để giúp thực hiện các giao dịch trong mạng của nó như truy cập Wi-Fi, truy cập dữ liệu di động, gói SMS E2P, và đăng ký nội dung trên Qlink Chain… Bằng việc sử dụng QLC có thể dễ dàng chứng thực và đăng ký tài sản của bạn trên một sổ cái, do đó nó làm cho tất cả các giao dịch hoàn toàn minh bạch. Cuối cùng, bạn cũng có thể chia sẻ tài sản của mình trong mạng thông qua việc sử dụng “hợp đồng thông minh” để thu thập phần thưởng và các ưu đãi khác.

Tính năng và dịch vụ chính của QLINK

Sau đây là 4 dịch vụ chính sẽ được cung cấp bởi QLINK:

Lịch sử và lộ trình phát triển của QLINK

Đội ngũ phát triển của QLINK

Nhóm nghiên cứu và phát triển của dự án Qlink đã cùng làm việc với nhau tại công ty Youyou Mobile (Youyou Mobile là công ty cho thuê Wi-Fi di động phục vụ người Trung Quốc đang ở nước ngoài. Hiện tại Youyou Mobile có mặt trên hơn 100 quốc gia và khu vực; đã hợp tác với 40 nhà mạng viễn thông trên khắp thế giới để cung cấp dịch vụ dữ liệu di động cho 6 triệu khách hàng). Các thành viên chủ chốt được liệt kê dưới đây:

team-qlink

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn của Qlink có rất nhiều cái tên đáng chú ý bao gồm Shihuang Xie, đồng sáng lập của Alibaba; Li Wei: người sáng lập PineVC, và Lu Hongliang: người sáng lập UT-Starcom, là một nhà mạng cung cấp hạ tầng viễn thông toàn cầu được liệt kê trong NYSE (Sở chứng khoán New York).

Tỷ giá của đồng tiền ảo QLC hiện tại

Đồng tiền mã hóa QLC được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 12/2017 có giá là 0,24 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 29/3/2018 giá của đồng tiền điện tử QLC là 0,178$. Tuy có giảm so với thời gian đầu, nhưng tiềm năng của nó vẫn là rất lớn.

ty-gia-qlink

Hiện đồng tiền kỹ thuật số QLC có tổng vốn hóa là hơn 42 triệu USD, nhưng có khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 86 triệu USD, một con số rất ngạc nhiên và đang ở vị trí là 179 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 600.000.000 QLC, và số coin đang được khai thác là 240.000.000 QLC. Bạn có thể xem Tỷ giá QLINK Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán QLC coin ở sàn giao dịch nào?

market-qlink

Tại thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin QLC trên 5 sàn giao dịch trên thế giới gồm: Binance, Kucoin, Gate.io, Bibox, Tidebit qua các cặp QLC/BTC, QLC/ETH, QLC/USDT và QLC/NEO. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance Kucoin là lớn nhất.

Lưu trữ QLC coin ở ví nào?

Các ví có thể lữu trữ Đồng tiền điện tử QLC là các loại ví hỗ trợ cho các coin của nền tảng Blockchain Neo như NEON Wallet, Ledger Wallet, Desktop Wallet…

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ QLC coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn như Web Wallet của Binance. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử QLINK (QLC)

Lời kết

Trên đây là những điều cần biết về đồng tiền điện tử kỹ thuật số QLINK (QLC), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức tổng quan về QLC coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử QLC với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular