Trang chủTiền ẢoQuadrigaCX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo...

QuadrigaCX là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo QuadrigaCX

-

Hi mọi người, hôm nay Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến các các bạn một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo gần như là lớn nhất tại Canada. Đó là QuadrigaCX, bạn có biết QuadrigaCX là gì không? Sàn đó có những tính năng như nào? Và phí của nó ra sao không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé!

QuadrigaCX là gì?

QuadrigaCX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo có trụ sở tại Vancouver, British Columbia, Canada được tạo ra với mục đích cung cấp cho người dùng tại Canada nói riêng và trên toàn cầu nói chung một nền tảng giao dịch tiền ảo đơn giản và dễ sử dụng.

QuadrigaCX

QuadrigaCX

Để có thể thực hiện điều đó một cách tốt nhất, QuadrigaCX đã lựa chọn cho mình các cộng sự uy tín để hợp tác cùng phát triển như Bitcoin co-op (là một hiệp hội chuyên về Bitcoin tại Vancouver được bảo hộ với chính quyền), Cloudflare (là một tổ chức quốc tế nổi tiếng chuyền về bảo mật web). Đồng thời QuadrigaCX còn là thành viên bạc của Bitcoin Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên về Bitcoin.

Tính năng của sàn giao dịch QuadrigaCX

Sàn QuadrigaCX hỗ trợ đồng coin nào

Sàn QuadrigaCX chỉ hỗ trợ 5 loại coin chính là Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold và 2 loại tiền pháp định là Đô la Canada (CAD) và USD

Sàn QuadrigaCX hỗ trợ thị trường CAD, USD, BTC là chính. Các cặp giao dịch chủ yếu tại sàn là BTC/CAD, BTC/USD, ETH/CAD, LTC/CAD, BCH/CAD and ETH/BTC.

Phí giao dịch trên sàn QuadrigaCX như nào

Phí giao dịch: Đây là đối với các cặp BTC/CAD, BTC /USD, ETH/CAD, LTC/CAD và BCH/CAD thì mức phí giao dịch là 0.5%. Riêng đối với cặp ETH/BTC thì chi phí là 0,2% cho mỗi giao dịch.

Phí gửi tiền và rút tiền: Tại sàn QuadrigaCX khi khách hàng thực hiện gửi tiền hay rút tiền bằng các đồng tiền ảo như BTC, ETH hay là tiền pháp định như USD đều không mất phí, chỉ gửi và rút tiền bằng CAD sẽ mất phí, phí gửi tiền dao động từ 1-2.5%, phí rút tiền từ 2%.

phi-QuadrigaCX

phi-QuadrigaCX

Phí một số loại coin tại QuadrigaCX

Xem chi tiết các loại phí của QuadrigaCX tại https://www.quadrigacx.com/account-funding-withdrawal

Phương thức thanh toán tại sàn QuadrigaCX

Giống như nhiều sàn giao dịch khác, QuadrigaCX cũng chấp nhận việc gửi tiền vào sàn bằng tiền tệ pháp định là USD và CAD, với nhiều hình thức như chuyển khoản qua ngân hàng (mất 1% phí và 2-5 ngày làm việc), chuyển tiền qua Crypto Capital (không mất phí nhưng mất 24 giờ mới thấy tiền trong tài khoản ) và nhiều hình thức khác

Đối với việc rút tiền, QuadrigaCX cung cấp một số tùy chọn bổ sung như giao nhận tiền mặt ( phí là 2%+20CAD và nhận được trong 3 ngày) và chuyển khoản ngân hàng nhanh (phí là 2% và nhận được tiền trong 3 ngày )và hay là chuyển khoản trực tiếp (không mất phí nhưng phải đợi 10 ngày mới nhận được tiền)

Lời kết

Qua bài trên ta có thể thấy QuadrigaCX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo hợp pháp tại Canada, và nó hoạt động chủ yếu tại Canada. Ưu điểm của sàn là có hệ thống bảo mật tốt khi hợp tác với Cloudflare cùng với việc hợp tác với các hiệp hội đã có sự uy tín trong thị trường tiền ảo. Nhược điểm của sàn là nền tảng giao dịch còn hạn chế, chỉ hỗ trợ mỗi trên web, cũng như phí giao dịch là cao so với nhiều sàn khác, số lượng coin hỗ trợ cũng không quá nhiều.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn QuadrigaCX thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn QuadrigaCX nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img