Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoQuarkChain là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử QuarkChain Coin...

QuarkChain là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)

-

QuarkChain (QKC) là gì?

QuarkChain là một hệ thống giao dịch ngang hàng (Peer-to-Peer) có hiệu suất cao, có thể lên tới 1 triệu giao dịch/giây được bằng cách sử dụng một hệ thống blockchain hai lớp. QuarkChain là một dự án blockchain dựa trên ý tưởng về phân mảnh, chuỗi con và chuỗi gốc. Mục tiêu của QuarkChain là thúc tăng khả năng mở rộng của blokchaian bằng cách cung cấp một hệ thống giao dịch có hiệu suất cao, nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn của các giao dịch đó.

QuarkChain là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)
QuarkChain là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử QuarkChain Coin (QKC)

QuarkChain đang tìm cách mở rộng cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng nó nhờ sự hỗ trợ các hợp đồng thông minh với Máy ảo Ethereum (EVM). Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể dễ dàng chuyển và triển khai các dApp mới được xây dựng trên Ethereum lên QuarkChain và có thể khiến các app của họ trở thành một ứng dụng hoàn hảo.

Token QKC là đồng tiền điện tử chính trong hệ thống QuarkChain, được sử dụng cho chủ yếu cho việc thanh toán các phí giao dịch trong hệ thống. Sự kiện mở bán iCO của QuarkChain cũng vừa mới kết thúc cách đây không lâu và khi QKC được niêm yết trên các sàn giao dịch đã có thời điểm giá QKC nhân đến 18 lần, hiện tại mặc dù giá đã giảm đáng kể nhưng vẫn còn cao hơn mức giá ICO rất nhiều.

Tính năng của QuarkChain

Hệ thống QuarkChain cung cấp tất cả các tính năng sau:

Lịch sử và lộ trình phát triển của QuarkChain

Xem thêm: Testnet và Mainnet là gì?

Đội ngũ phát triển của QuarkChain

Đội ngũ thành viên của QuarkChain gồm nhiều chuyên gia về các lĩnh vực blockchain, tài chính và kinh doanh…Dưới đây là các thành viên chính của QuarkChain

Đội ngũ phát triển của QuarkChain
Đội ngũ phát triển của QuarkChain

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo QKC Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử QKC được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 4/6/2018 với giá ban đầu là 0.23 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 11/6/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa QKC là 0.15 USD.

Tỷ giá của đồng tiền ảo QKC Coin hiện tại
Tỷ giá của đồng tiền ảo QKC Coin hiện tại

Hiện đồng tiền kỹ thuật số QKC có tổng vốn hóa là hơn 57 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 22 triệu USD. Số coin đang được phát hành 10.000.000.000 QKC, và số coin đang được khai thác là 357.431.729 QKC. Bạn có thể xem Tỷ giá QKC Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán QKC coin ở sàn giao dịch nào?

Mua bán QKC coin ở sàn giao dịch nào?
Mua bán QKC coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng QKC trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm Binance, Gate.io, LATOKEN, Kucoin, IDEX, Bitbns, Lbank và DDEX qua các cặp QKC/BTC và QKC/EHT là chủ yếu.

Lưu trữ QKC Token ở ví nào?

Hiện tại QKC là một token ERC20, vì vậy mà những loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ QKC coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử QuarkChain (QKC)

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền kỹ thuật số QuarkChain (QKC) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có kiến thức tổng quan và hữu ích về QKC coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa QKC với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular