Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoRed Pulse là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện...

Red Pulse là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Red Pulse Coin (RPX)

-

Red Pulse (RPX) là gì?

Red Pulse là một nền tảng blockchain xây dựng trên hệ sinh thái NEO. Mục đích của nó là chia sẻ các dữ liệu về thị trường tài chính và nền kinh tế của Trung quốc một cách công khai, minh bạch và được bảo mật tốt cho những người muốn tham gia vào thị trường này, bởi vì hiện tại Trung quốc là một quốc gia rất phát triển, có GDP danh nghĩa đứng thế 2 trên thế giới và là nền kinh tế có sức mua lớn nhất thế giới.

Red Pulse

Ngoài là một nền kinh tế mạnh ra, Trung Quốc cũng là một thị trường rất khó hiểu và muốn tham gia vào thị trường này cần phải tiến hành công tác nghiên cứu thị trường rất nhiều với khối lượng thông tin rất lớn, và Red Pulse được tạo ra để giúp mọi người tập hợp nội dung cần nghiên cứu; tăng độ chính xác và khả năng truyền tải nội dung nghiên cứu; và giúp cho người nghiên cứu không bị quá tải thông tin. Mục tiêu cuối cùng của nó là muốn trở thành “hệ sinh thái thông minh và nội dung thế hệ mới” trong ngành tài chính nói riêng và kinh tế nói chung của Trung quốc.

RPX là đồng tiền mã hóa chính của Red Pulse được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như dùng để chi trả cho việc mua được các thông tin có trên nền tảng hay à dùng để khuyến khích cho những ai có những đóng góp tích cực cho nền tảng.

Tính năng và đặc điểm của Red Pulse

Dự án Red Pulse được giới thiệu và chính thức hoạt động từ năm 2015. Nền tảng này đã được các công ty lớn trên thế giới như Fortune 500 và các tổ chức tài chính sử dụng để giúp họ thâm nhập được vào thị trường trung quốc một cách tiết kiệm nhất và tính chính xác của thông tin được tốt nhất. Dưới đây là một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Red Pulse:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Red Pulse

Đội ngũ phát triển của Red Pulse

Red Pulse ra mắt vào năm 2015, là một trang web cung cấp thông tin về thị trường tài chính của Trung Quốc. Ngày nay, nó có nhiều khách hàng là các công ty lớn như Fortune 500 và các nhà quản lý tài sản toàn cầu. Red Pulse cũng có một ứng dụng di động iOS với hơn 50.000 thuê bao ở Trung Quốc. Red Pulse được 3 nhà sáng lập đầy tài năng gây dựng lên, bao gồm:

Red-Pulse-team

Ngoài ra đội ngũ của các bạn có thể theo dõi thêm các thành viên khác của team ở web bên dưới nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo RPX Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa RPX được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 10/2017 với giá ban đầu là 0.04 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 21/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số RPX là 0.08 USD.

Red-Pulse-ty-gia

Hiện đồng tiền điện tử RPX có tổng vốn hóa là hơn 68 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 1.1 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 1.358.371.250 RPX, và số coin đang được khai thác là 805.911.699 RPX. Bạn có thể xem Tỷ giá RPX Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán RPX coin ở sàn giao dịch nào?

Red-Pulse-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin RPX trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: Binance, Kucoin, Huobi, Bitbns, Coinrail, Switcheo Network, HitBTC, Abucoins và TDAX qua các cặp RPX/BTC và RPX/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ RPX Token ở ví nào?

Red Pulse là một nền tảng blockchain được xây dựng trên hệ sinh thái NEO vì vậy mà token RPX của nó sẽ được lưu trữ trên các ví của blockchain NEO. Và các bạn có thể download các ví của NEO tại https://neo.org/download

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Red Pulse (RPX)

Lời kết

Trên đây là thông tin cần biết về đồng tiền mã hóa Red Pulse (RPX) hy vọng qua bài viết sẽ giúp có được thêm kiến thức về RPX coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử RPX với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular