Trang chủTiền ẢoReddcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo RDD coin là...

Reddcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo RDD coin là gì?

-

ReddCoin là gì?

Reddcoin (RDD) được sinh ra từ một kế hoạch đầy tham vọng để tạo ra một loại tiền tệ đặc biệt để sử dụng trong các mạng xã hội. Đó là chi tiết kỹ thuật không có gì lạ thường, vì nó được sử dụng các thuật toán Hashing mã hóa được phổ biến bởi một đồng tiền kỹ thuật số khác là Litecoin.

Xem thêm: Litecoin là gì

Một khối RDD coin được sinh trong khoảng 60s, tương tự như một vài loại tiền tệ ảo khác, và là một Coin khá mạnh, với tổng số cuối cùng là 27.5 tỷ RDD. Tuy nhiên, kể từ đó nó đã phát hành một thuật toán được cập nhật hoàn toàn độc đáo, POSV , và đang tiến bộ hướng đến nhiều tính năng sáng tạo khác.

Reddcoin IPOC là đợt IPO hợp pháp duy nhất bằng tiền tệ kỹ thuật số

Các nhà phát triển của Reddcoin đã thử một cách tiếp cận mới cho việc ra mắt: một IPOC. Một IPOC tương tự như đợt IPO, nhưng với các Coin thay thế cho cổ phiếu. Đây là những gì đã cho phép Reddcoin xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ như vậy và đã cho các nhà phát triển quỹ tập trung vào dự án toàn thời gian. IPOC đưa ra 164.44 Bitcoins , đang được sử dụng để phát triển, và đổi lại, các nhà đầu tư nhận được một phần 5,45 tỷ Reddcoin, với 1,11% được phát hành mỗi ngày trong 90 ngày. Điều này nhằm ngăn ngừa làm tràn thị trường, và kết hợp với sự quan tâm của các thợ mỏ, Reddcoin đã trở nên lỏng lẻo và bị phân tán.

Tiền ảo ReddCoin đang phát triển không ngừng

Kể từ đó, các nhà phát triển Reddcoin đã giữ đúng lời họ. Cùng với các thành viên trong cộng đồng, họ đã tạo ra các chương trình đầu, một trang web chất lượng chuyên nghiệp, một nền tảng phát thanh truyền thông xã hội, API để dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác, kế hoạch tiếp thị và hướng dẫn để cộng đồng tham gia vào việc truyền bá RDD qua Thế giới. Dành ít thời gian với “Reddheads”, vì họ muốn được gọi, và bạn sẽ nhanh chóng thấy tại sao một số người tin rằng Reddcoin là loại tiền tệ ảo của xã hội.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Reddcoin là bao nhiêu?

Tỷ giá của đồng tiền ảo Reddcoin

Reddcoin hiện đang đứng thứ 40 trên bảng xếp hạng của website Coinmarketcap.com, giá 1 RDD = $0.003108 = 0.00000110 BTC và có tổng vốn hóa thị trường là $88,682,385 tương đương 31,374 BTC, Reddcoin vẫn đang trên con trường phát triển mạnh và mục tiêu là lọt vào Top 10 đồng tiền ảo đáng giá nhất . Nhưng trước tiến đội ngũ phát triển của RDD coin phải cố gắng làm tốt phần việc của mình để có thêm nhiều nhà đầu tư hơn.

Bạn có thể cập nhật tỷ giá Reddcoin theo thời gian thực 24/7 nhanh nhất tại Blog tiền ảo

Nguồn: 99bitcoins.com
Được biên dịch lại bởi Blog tiền ảo
Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular